Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 5/12/2016 - 11/12/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tuần 5/12/2016 - 11/12/2016

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này, Bạch Dương có phần khá quyết đoán hơn nữa năng lực làm việc cũng rất tốt nên công việc không những ổn định mà  còn tạo ra bước đột phá.  Phương diện tiền bạc kém phần rủng rỉnh, vì vậy Bạch Dương không nên đầu tư vào bất cứ dự án kinh doanh nào.

Do chịu sự ảnh hưởng từ Sao Thổ, chuyện tình cảm của những Bạch Dương còn độc thân đã xấu nay còn xấu hơn.

Bất luận là bạn có cố gắng tới đâu thì người ấy cũng không hề để mắt tới bạn. Những Bạch Dương đã có đôi có cặp thì cần đề phòng người thứ ba xuất hiện khiến tình cảm rạn nứt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tại chốn công sở, Kim Ngưu sẽ gặp phải không ít mâu thuẫn với đồng nghiệp. Chỉ là đôi bên tranh cãi nhau về phương thức làm việc nhưng thời gian mâu thuẫn có thể kéo dài cả tuần, đôi khi Kim Ngưu cảm thấy không còn hứng thú với công việc nữa.

Kim Ngưu sẽ nhận được những khoản thu hoạch lớn trong tuần này, thế nhưng bạn lại chẳng hề có ý định gửi tiết kiệm.. Thay vào đó, bạn có ý đầu cơ làm ăn sinh thêm lợi nhuận.

Mối quan hệ của Kim Ngưu với những người xung quanh vô cùng tốt trong tuần này. Những bạn còn độc thân, khả năng cao sẽ "có gấu" trong tuần này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất có hứng thú với công việc. Cho dù công việc có khó khăn tới đâu thì bạn vẫn làm việc với một tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, công việc càng khó khăn thì càng hấp dẫn bạn.

Để có một khoản chi tiêu vào cuối năm, Song Tử cần chăm chỉ đầu tư tài chính từ bây giờ.  Nếu đầu tư đúng chỗ, lợi nhuận chắc chắn sẽ không hề nhỏ.

Mặc dù Song Tử đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể níu giữ được tình cảm của người ấy. Nếu người ấy không còn tình cảm với mình, Song Tử nên buông tay, càng cố níu giữ sẽ càng làm cho đôi bên bị tổn thương thêm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhìn chung công việc của Cự Giải trong tuần này khá suôn sẻ, bạn có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Bạn cũng có thể mạnh dạn đề xuất tăng lương.

Do ôm tham vọng quá lớn nhưng “nhân tính không bằng trời tính” nên tình hình tài chính không được khả quan như Cự Giải mong muốn. Cự Giải cũng nên quan tâm nhiều hơn tới việc đối nhân xử thế.

tu vi 12 cung hoang dao tuan 5 thang 12 den 11 tha
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 5/12/2016 - 11/12/2016

Tới tuần này, tinh thần của Cự Giải sẽ bớt đa sầu đa cảm hơn, bạn cũng thôi không còn lưu luyến quá khứ, không còn nghĩ nhiều về người ấy nữa. Những Cự Giải còn độc thân cũng mong muốn có tình yêu mới song lại chưa đủ can đảm để đón nhận.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử trong tuần này khá tốt, vừa duy trì được sự bền vững lại vừa gặt hái được những thành quả to lớn.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong tuần này nhiều phần bất ổn, chi thì nhiều mà thu thì ít. Hầu hết số tiền chi ra đều là để duy trì các mối quan hệ xã hội, bạn cần phải có kế hoạch tích lũy và kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mới có thể vượt qua được khó khăn này.

Do ảnh hưởng của Sao Diêm Vương nên giữa Sư Tử và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Hai bạn có thể dành cho nhau một khoảng lặng để cùng bình tĩnh và nhìn lại vấn đề.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong tuần này có bước thay đổi rõ rệt, sự nghiệp đang trên đà phát triển theo hướng tích cực. Tuy nhiên, Xử Nữ cần giữ đúng tác phong làm viẹc theo kế hoạch và phải có kế hoạch thì công việc mới suôn sẻ.

Nhờ vì sao may mắn là Sao Mộc mà Xử Nữ trong tuần này sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ, bạn cũng có thể thử vận may với một vài tờ vé số.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này chịu sự ảnh hưởng từ Sao Hải Vương và Sao Thổ nên không được như ý muốn. Ghi nhớ “một điều nhịn là chín điều lành”.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc khá bận rộn, Thiên Bình dành phần lớn thời gian cho những cuộc hội họp, đàm phán, ký kết hợp đồng… sự nghiệp cũng không ngừng được đẩy mạnh, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi.

Thiên Bình cần để ý tới việc chi tiêu, nhiều khả năng là cung lớn hơn cầu.  Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì khả năng tài chính mới được đảm bảo.

Vấn đề tình cảm của Thiên Bình trong tuần này càng ngày càng trở nên rắc rối. Nhẹ thì hiểu lầm, tranh cãi, nặng hơn thì có thể là kết cục chia ly. Đơn giản là tình cảm hai người đã có phần nguội lạnh, muốn ở cùng nhau thì ít, mà muốn xa cách nhau thì nhiều.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương sẽ tác động lên quá trình làm việc của Thần Nông. Bạn sẽ may mắn sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào. Hiếm thấy khi nào Thần Nông lại có thể tập trung hoàn thành một khối công việc cực lớn như tuần này.

Khoảng thời gian cuối năm cũng là thời điểm đón nhận thu hoạch về tại chính từ thời gian trước. Ví tiền của bạn sẽ khá rủng rỉnh trong tuần này.

Chuyện tình cảm của Thần Nông khá tốt trong tuần này. Những Thần Nông còn độc thân sẽ có cơ hội để mời người ấy đi chơi, mời đi ăn, thậm chí là tỏ tình. Còn những bạn đã có một nửa, tình cảm hai người sẽ ngày càng gắn kết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự gặp gỡ của Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương có ảnh hưởng lớn tới vận trình công việc của Nhân Mã trong tuần này, đặc biệt là vấn đề nhân sự. Có thể bạn sẽ bị thuyên chuyển công tác, chuyển đổi vị trí làm việc hoặc phải đảm nhận thêm công việc của người khác nữa.

Tuần này Nhân Mã cũng có không ít cơ hội để kiếm tiền. Tuy nhiên, đừng vội lên kế hoạch chi tiêu, trước tiên bạn cần dành một phần để tiết kiệm.

Những Nhân Mã độc thân vẫn chưa có ý định "thoát ế". Bạn vẫn mải mê với sự nghiệp và những cuộc vui chơi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong công việc, Ma Kết sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối và phiền toái. Đừng để những lời nói trong lúc mất bình tĩnh làm tổn thương tới lòng tự trọng của đôi bên, dẫn tới tranh cãi gay gắt và hiệu quả công việc bị suy giảm.

Suốt tuần này, tình hình tài chính của Ma Kết lên xuống thất thường, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hết sức tỉ mỉ, nên thiên về việc tích lũy hơn là đầu tư, mua sắm.

Với chuyện tình cảm, Ma Kết tỏ ra rất thiếu tự tin, đa sầu đa cảm, bất kể tín hiệu gì từ người ấy cũng khiến bạn phải suy nghĩ. Điều này vô tình sẽ khiến tình cảm đôi bên dễ xuất hiện hiểu lầm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu có ý định nhảy việc nhưng còn do dự, bạn nên mạo hiểm một lần để cả đời không phải hối tiếc. Tất nhiên, trước mắt sẽ có một chút khó khăn, nhưng chỉ cần Bảo Bình tự tin là có thể thành công.

Sao Diêm Vương có ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính của Bảo Bình, bạn sẽ mất đi một vài khoản thu nho nhỏ nhưng nếu bạn đã chuẩn bị trước nguồn lực từ trước đó thì mọi việc cũng không có gì đáng lo.

Trong tuần này, vì ảnh hưởng của công việc nên Bảo Bình không có nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ phải nhận nhiệm vụ mới, đi công tác xa nhà dài ngày, vì thời gian hai người dành cho nhau là rất ít nên khả năng xuất hiện người thứ ba sẽ rất cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tinh thần của Song Ngư kém phần vui vẻ vì công việc tiến triển không thuận buồm xuôi gió theo như ý muốn. Bất kể là bạn làm gì thì cũng đều gặp phải rắc rối. Đừng vội vã chán nản từ bỏ hoặc nhụt chí, hãy kiên trì, bạn sẽ tìm ra cách để chuyến biến tình thế.

Cách xử trí của Song Ngư trong chuyện tình cảm chưa bao giờ là tốt. Không chỉ tuần này mà lúc nào cũng dây dưa dài dòng. Mặc dù lúc nào cũng tuyên bố bản thân độc thân nhưng lại cứ “đong đưa” với mọi lời tỏ tình, chẳng cần bạn nói ra thì người khác cũng biết bạn đang bắt cá hai tay.

Blogkhoahoc.net