Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 21/11 - 27/11

Tuần may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu chuyện tình cảm “có biến”, Sư Tử tài chính khả quan, Nhân Mã chuẩn bị kết hôn, Song Ngư đối mặt quyết định quan trọng, Thiên Bình mâu thuẫn với nửa kia.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là một tuần khá may mắn của Bạch Dương. Bạn chỉ cần thận trọng, hạn chế cho vay và không nên đề cập tới phương diện tài chính hay vấn đề tiền bạc, chi tiêu với bạn bè hoặc một nửa của mình.

Những Bạch Dương còn chưa có việc làm nên tăng cường tích lũy kiến thức, đặc biệt là kỹ năng nói và viết.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương sẽ gặp phải một số điều “không” như ý muốn. Ghi nhớ: Tình cảm luôn phải xuất phát từ hai phía.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này Kim Ngưu phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc, nguyên nhân chính là do mâu thuẫn với đồng nghiệp trong quá trình làm việc.

Về phương diện tài chính, bạn sẽ chi nhiều hơn thu. Kim Ngưu sẽ phải chi tiền cho các khoản mua sắm đồ dùng gia đình, những thứ này đều là phục vụ cho cuộc sống, không cần quá tiết kiệm.

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những biến động lớn trong tình cảm, nhất là những bạn đang yêu. Cuộc tình của bạn sẽ nhanh chóng kết thúc và đó là điều tốt cho cả hai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên làm việc có kế hoạch, nếu không khi rắc rối tới, mọi chuyện sẽ bung bét, phải tốn rất nhiều thời gian và sức lực mới giải quyết được.

Tình hình tài chính của Song Tử khá rực rỡ trong tuần này. Bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu lớn, có thể là từ những dự án đầu tư trước đây.

Trong tuần này, Song Tử khá đa sầu đa cảm, đôi khi chuyện chẳng có gì nhưng cũng sẽ nghi ngờ đối phương, tâm trạng cũng trở nên bi quan hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khi đi phỏng vấn cần chú ý tới chế độ đãi ngộ có tốt hay không, môi trường làm việc có chuyên nghiệp hay không. Nếu không, bạn không nên tiếc nuối, còn rất nhiều cơ hội khác tốt hơn đang chờ đón bạn.

tu vi 12 cung hoang dao tuan 21 11 den 27 11 blogk

Tình hình tài chính của Cự Giải cũng rất tốt, mọi dự án đầu tư đều có thể mang về lợi nhuận. Bạn nên mạo hiểm một chút thì thu hoạch sẽ cao hơn.

Trong chuyện tình cảm Cự Giải dễ dàng bị… bắt nạt, tốt nhất để đảm bảo công bằng thì bạn nên lập ra một số quy tắc chung giữa hai người, nếu không chắc chắn bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi và kết cục chia ly là điều không thể tránh khỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Để có được một công việc tốt thì Sư Tử phải đối mặt với không ít đối thủ cạnh tranh, nếu không giữ vững tinh thần thép thì bạn rất dễ bị loại khỏi vòng đấu.

Nhờ nhạy bén với thị trường, tài khoản của bạn tăng lên nhanh chóng. Tuần này, bạn kiếm được không ít tiền.

Sư Tử cần phải mạnh mẽ để chống lại sự cám dỗ của ái tình, đặc biệt là những Sư Tử đã có đôi có cặp. Chỉ một lần sa ngã là Sư Tử đã tự tay đẩy hạnh phúc của mình xuống vực sâu và muôn đời mang tiếng xấu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong tuần này, Xử Nữ cảm thấy mình không có hứng thú với công việc. Dù công việc rất đơn giản và chỉ tốn một khoảng thời gian rất ngắn là có thể hoàn thành nhưng bạn vẫn tìm “trăm phương ngàn kế” để trì hoãn.

Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều khoản thu trong tuần này, có thể là được người khác trả nợ hoặc tiền thưởng hoặc là doanh thu của những dự án kinh doanh. Những khoản phải chi đều không đáng kể.

Xử Nữ khá mơ mộng trong chuyện tình cảm thế nhưng thực tế lại không như mong muốn, và người ấy lại trái hẳn với những điều bạn mong ước. Xử Nữ cần thực tế hơn  mới có thể nắm giữ hạnh phúc của mình.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những nhân vật quan trọng hoặc nổi tiếng trong lĩnh vực mà bạn đang làm việc. Hãy chú ý tận dụng cơ hội thể hiện bản thân một chút, chắc chắn sẽ có lợi cho công việc của bạn sau này.

Tuần này, Thiên Bình sẽ phải chi kha khá tiền mua sắm đồ dùng cá nhân, chi cho hoạt động giải trí, ... Tuy rằng mỗi hoạt động không nhiều nhưng tích lũy lại sẽlà một khoản lớn, Thiên Bình nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này khá là bi quan. Mâu thuẫn, tranh cãi với người kia sẽ đến như cơm bữa. Nguyên nhân là do bạn có những hành động quá đỗi thân thiết với những người bạn khác giới khiến người kia hiểu lầm.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông tư duy kín đáo, làm việc quyết đoán, khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng nên rất có tố chất làm lãnh đạo. Khoảng thời gian thứ năm và thứ sáu bạn sẽ có cơ hội đàm phán với đối tác, chỉ cần nỗ lực, thành công sẽ nằm trong tầm tay.

Vấn đề chi tiêu là vấn đề khiến Thần Nông phải đau đầu trong tuần này. Vì chi tiêu quá tay nên tới  chủ nhật bạn sẽ không còn một xu dính túi. Vì vậy, trong tuần, bạn nên tích cực làm thêm, tăng ca và hạn chế chi tiêu.

Trong chuyện tình ái, Thần Nông như con ngựa bất kham, phóng đãng và trăng hoa, mặc dù đã có người kề bên nhưng vẫn không ngừng để ý tới người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong công việc Nhân Mã sẽ gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt là những Nhân Mã bắt đầu với một môi trường làm việc mới. Bạn sẽ phải học rất nhiều thứ mới, yên tâm là đồng nghiệp sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn.

Đây là một tuần mà Nhân Mã chỉ biết tới công việc nên không có nhu cầu chi tiêu nhiều. Lúc này, bạn lên kế hoạch tích lũy là hợp lý nhất.

Đây là một tuần vô cùng quan trọng của Nhân Mã. Chuyện tình cảm sẽ có biến động vô cùng lớn, khả năng là hai bạn sẽ tiến tới việc chuẩn bị kết hôn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tuần này, Ma Kết sẽ có cơ hội để phát huy năng lực của mình, công việc liên tục thay đổi. Để gây ấn tượng với người khác, bạn cần phải có sự đột phá, thể hiện khả năng rõ ràng.

Trong vấn đề đầu tư tài chính, Ma Kết tuyệt đối không được nóng vội. Dự án bạn phân vân tốt nhất không nên đầu tư, đề phòng mất cả vốn lẫn lãi.

Ma Kết cảm thấy khá cô đơn, nhất là những bạn còn độc thân, thậm chí còn là tâm trạng tự mình trách mình, tinh thần buồn bã. Ma Kết cần tích cực hẹn hò bạn bè, âm trạng của bạn sẽ được cải thiện.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này diễn ra không như ý muốn, hiệu suất công việc hạ thấp. Mặc dù bản thân nhận rất nhiều trọng trách quan trọng nhưng lại không có cách nào để hoàn thành đúng thời hạn.

Bảo Bình hoàn toàn có khả năng kiểm soát vấn đề tài chính của mình. Bình thường bạn vốn rất tiết kiệm, nhưng tới Chủ Nhật thì bạn buộc phải chi ra một khoản lớn.

Thái độ của Bảo Bình với chuyện tình cảm không đồng nhất trong mọi lúc, lúc thì khát vọng mãnh liệt, lúc lại nguội lạnh băng giá. Chuyện tình cảm chưa bao giờ khiến bạn hài lòng, hạnh phúc do mình nắm giữ, suy nghĩ đơn giản hơn một chút bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với môt vài sự lựa chọn quan trọng. Vấn đề này với ai cũng vô cùng khó khăn nên không ai có thể trách cứ bạn. Khi phải đưa ra quyết định, Song Ngư cần suy nghĩ thật kỹ.

Mặc dù không bao giờ phải vướng vào nợ nần, thế nhưng bạn vẫn cảm thấy căng thẳng trong chi tiêu, có quá nhiều thứ bạn muốn mua.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư  đưa ra cho đối phương không ít yêu cầu, nhưng yêu càng lâu thì Song Ngư lại càng bao dung và chung tình. Hãy sớm tỉnh táo lại.