Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 6/12/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu có ý định mở cửa hàng kinh doanh hoặc bán đồ online, Bạch Dương nên chủ động sắp xếp thời gian để tiến hành, may mắn đang ở bên bạn.

Tình cảm gặp chút trở ngại. Thay vì trốn tránh mọi việc, Bạch Dương nên chọn cách đối mặt. Có như thế mọi mâu thuẫn mới được nhanh chóng giải quyết, mối quan hệ đôi bên mới trở nên tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc tiến triển khá thuận lợi, theo đúng kế hoạch Kim Ngưu đề ra. Tuy chưa đạt được kết quả mỹ mãn, nhưng chí ít nó cũng có dấu hiệu tốt đẹp, đáng để bạn tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.

Kim Ngưu đang có vận đào hoa, nhìn đâu cũng thấy đối tượng phù hợp. Đây là cơ hội tốt để những ai còn độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc ngày càng áp lực đòi hỏi Song Tử cần có kế hoạch cụ thể để không dồn việc hay bỏ sót bất cứ việc nào.

Điểm sáng nhất trong ngày của Song Tử là phương diện tiền bạc. Sau bao ngày vất vả, hôm nay là thời điểm bạn gặt hái thành quả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tượng thú vị trong công việc. Họ sẽ đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn khơi dậy những ý tưởng mới trong công việc và trong cuộc sống.

Tình cảm tiến triển như ý. Nếu gặp được ai đó ưng ý, bạn hãy mạnh dạn thể hiện bản thân hơn nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đầu ngày, Sư Tử gặp chút trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, tới giữa ngày, mọi chuyện đều được bạn xử lý đâu ra đó.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 6 thang 12 blogkhoaho
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2016

Về tình cảm, giữa hai bạn thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, mặc dù vẫn rất yêu thương nhau. Hãy dành chút thời gian để tâm sự, chia sẻ và cùng nhau trao đổi về những vướng mắc đang gặp phải thay vì chỉ im lặng nhìn mọi thứ trôi qua.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối diện với tình huống phức tạp và mang tính cấp bách, Xử Nữ cần giữ thái độ bình tĩnh và lý tính. Bất cứ quyết định nào của bạn không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của bạn mà còn một nhóm người rất quan trọng với bạn.

Đã tới lúc Xử Nữ đăng kí tập gym, yoga hay học nhảy. Cân nặng đang tăng mất kiểm soát, sức khỏe đi xuống, đó đều là hậu quả việc việc lười thể dục.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Mãi gò ép mình trong một khuôn mẫu nào đó sẽ khiến Thiên Bình tự tạo áp lực cho chính mình. Có những chuyện không phải bản thân muốn là được.  Vì thế, hãy chọn cho mình cách sống thảnh thơi, vô lo vô nghĩ và đừng đề ra những tiêu chuẩn quá cao.

Về tài chính, có lẽ đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình hùn vốn đầu tư làm ăn. Bạn nên dành nhiều thời gian để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thay vì đưa ra quyết định vội vàng.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Trong công việc, Thần Nông đừng quá ích kỷ. Khi làm việc, bạn đừng cơ hội quá, kẻo sẽ tự rước họa vào thân. Người thông minh luôn biết nghĩ tới đại cục. Khi bạn đưa cả tập thể tiến lên, đồng nghĩa với việc bạn xứng đáng với vai trò lãnh đạo.

Về tình cảm, bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng khác giới ưu tú, trong đó hẳn sẽ có người khiến bạn động lòng. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày bận rộn với hàng loạt nhiệm vụ. Trong ngày, Nhân Mã có thể phải tận dụng trí thông minh, sự linh hoạt của mình để xử lý lại các mối quan hệ chồng chéo mà trước giờ bạn rất đau đầu nhưng không chịu nghĩ cách giải quyết.

Về tình cảm, Nhân Mã có phần chán ngán cuộc sống độc thân rồi, bạn có suy nghĩ muốn lập gia đình, được ai đó yêu thương và che chở suốt cuộc đời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Rất nhiều việc xảy ra hôm nay, bề ngoài có vẻ thuận buồm xuôi gió, thực chất đang có rất nhiều vấn đề tồn đọng chưa thể tìm lời giải đáp. Về tình cảm, Ma Kết phải lý trí và tỉnh táo hơn nữa, nếu không bạn sẽ bị sự ma mị của tình yêu dẫn lối. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay không phải là ngày may mắn để Bảo Bình đi xin việc, hãy bình tĩnh chờ thời cơ tốt hơn.

Phương diện tình cảm, đôi bên có nhiều bí mật không nói với nhau. Điều này vô tình tạo khoảng cách, khiến cho hai bạn ngày càng trở nên xa nhau. Về tài lộc, bạn nhất định phải tỉnh táo, sáng suốt, nếu không sẽ bị người khác lừa món tiền lớn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luôn khuyến khích bản thân và suy nghĩ tích cực là lời khuyên dành cho Song Ngư lúc này. Trong tình cảm, có thể Song Ngư đang muốn giữ lại bí ẩn quyến rũ cho riêng mình. Nếu cố tình che giấu bản thân chỉ vì bạn sợ người ấy không còn thích bạn nữa, điều đó hoàn toàn vô ích.

Blogkhoahoc.net