Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 3/12/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên chú ý tới bầu không khi tại văn phòng, thấy có biến là Bạch Dương phải linh hoạt ứng đối ngay. Có như vậy thì bạn mới giữ được vị trí của mình.

Phương diện tình yêu tốt đẹp, hài hòa, đôi bên ăn ý. Đây là điều khiến Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc nhất, thỏa mãn nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nguồn năng lượng dồi dào khiến vận trình của Kim Ngưu khởi sắc rõ rệt. Đây là dịp may hiếm có để bạn tăng tốc trong sự nghiệp, học nghiệp và cuộc sống.

Tuy nhiên, xung quanh bạn có không ít kẻ tiểu nhân mang sẵn sự đố kỵ, chỉ chờ hạ bệ bạn. Khi đưa ra ý kiến, quan điểm cần hết sức thận trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự chăm chỉ cần cù của Song Tử hôm nay được đền đáp xứng đáng bằng thành công vang dội. Tài lộc của bạn cũng theo đó mà phất lên, từng bước mở rộng quy mô công việc, tăng thêm lợi nhuận.

Hăng hái trong công việc nhưng Song Tử lại chậm chạp trong tình cảm. Người ta đang bật đèn xanh sáng rực rồi mà bạn vẫn cứ lơ ngơ chẳng biết gì.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay vận trình tình cảm của Cự Giải không tệ, rất thích hợp để cùng người yêu hẹn hò. Tình cảm xuất phát từ trái tim, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau cố gắng, chỉ cần có tấm lòng thì bất cứ việc gì cũng có thể dễ dàng giải quyết.

Vì vậy, Cự Giải cứ bình tĩnh và mạnh dạn tâm sự với một nửa những điều mình mong muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử không khả quan lắm nên đặc biệt lưu ý, chi tiêu có kế hoạch và không cho ai vay mượn. Ở nơi làm việc có người gây cản trở, rất khó khăn trong việc trao đổi, đàm phán hợp tác hoặc mua bán, thương lượng giá cả.

Tốt nhất là Sư Tử nên mượn sự giúp đỡ của người khác để giải quyết vấn đề. Bạn cũng cần nhường nhịn và “dĩ hòa vi quý” hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Về mặt tình cảm Xử Nữ đặc biệt lạnh lùng vô tình, dường như bạn đang chú tâm vào phát triển sự nghiệp, học tập nên không để ý tới vấn đề này.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 3 thang 12 blogkhoaho
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2016

Phương thức từ chối tình cảm của Xử Nữ có phần hơi tuyệt tình, thậm chí là tàn nhẫn. Có lẽ mục đích của bạn chỉ là để đối phương cảm thấy không nên chờ đợi nhưng hành động thì khá mạnh mẽ, có thể khiến người đó tổn thương trong thời gian dài.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đang có năng suất hoạt động cực cao, bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu, bảo bối của bạn hiện có là nhiệt huyết và sự nhạy bén, hãy phát huy tối đa chúng để giành chiến thắng. Vào cuối ngày, Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè thân thiết.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông bất đồng với đồng nghiệp, làm cản trở tới quá trình làm việc nhóm. Hãy sốc lại tinh thần, tiết chế cảm xúc bản thân tốt hơn để công việc diễn ra suôn sẻ.

Bên cạnh đó, Thần Nông nên tìm cách hóa giải căng thẳng trong các mối quan hệ hiện tại, hãy dũng cảm nhận sai và nhượng bộ nếu lỗi thuộc về bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Áp lực công việc đè nặng lên đôi vai của Nhân Mã khiến bạn không thở nổi. Đừng chăm chăm giải quyết một mình, hãy phối hợp với đồng nghiệp, dùng sức mạnh đoàn kết để đẩy lui khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

Quan hệ xã giao đang lên, Nhân Mã được lòng mọi người xung quanh nên dễ dàng trải qua nhiều trở ngại. Có những việc vướng mắc nhưng chỉ cần một cú điện thoại thôi là đâu lại vào đấy.  Nếu tận dụng tốt thì bạn sẽ có những bước tiến đáng kể trong công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay không phải ngày thuận lợi nếu bạn phải giải quyết việc có liên quan tới người khác, nhất là chuyện tiền bạc. Hãy chỉ tập trung vào vấn đề của bạn thôi.

Hôm nay, Ma Kết có xu hướng bay bổng. Trong tình trạng này, bạn nên chờ vài ngày để bạn trở lại với hiện thực, trước khi định tiến tới với ai đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình thuận lợi kết giao với người khác, kí kết hợp đồng, bàn bạc đàm phán hợp tác cũng nhanh chóng và vui vẻ. Tình hình tài chính khả quan, bạn sẽ có nguồn thu bất ngờ. Linh cảm về làm ăn của Bảo Bình cũng rất nhanh nhạy, hãy tranh thủ dịp này để kiếm tiền.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tìm ra điều bạn thực sự tin tưởng, mục tiêu sống là ưu tiên hàng đầu của Song Ngư trong ngày hôm nay. Những mối quan hệ sẽ mang tới những điều may mắn cho Song Ngư. Gia đình sẽ cho bạn hy vọng và là nguồn động lực cho Song Ngư.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian thưởng ngoạn cái đẹp cùng người yêu bằng cách cùng tham dự một buổi triển lãm hoặc tới phòng trưng bày nghệ thuật.

Blogkhoahoc.net