Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 30/11/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần chú ý hơn tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Nếu trước đây bạn không có thói quen ghi lại những khoản chi tiêu thì việc này cần phải tiến hành ngay trong hôm nay. Bạn sẽ bàng hoàng nhận ra thời gian vừa qua mình đã phung phí một số tiền khá lớn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan. Rất có thể buổi sáng suôn sẻ nhưng buổi chiều lại xuất hiện rắc rối khiến bạn khó có thể hoàn thành công việc. Mặt khác, Kim Ngưu cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy căng thẳng và áp lực trong hôm nay, cho dù bạn có cố gắng tới đâu thì dường như mọi thứ vẫn cứ như chống đối và thách thức bạn.

Lời khuyên cho Song Tử là đừng tìm đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên mới là sự lựa chọn lý tưởng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày khá may mắn và bình yên của Cự Giải. Bạn nên tranh thủ thời gian này để “nạp năng lượng” cho cơ thể. Chỉ cần Cự Giải biết cách tiết chế bản thân, chú ý lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, nhất là với những bạn đã yêu đương thời gian dài.

Nếu bạn cảm thấy tình cảm nguội lạnh và đôi bên thường xuyên xảy ra xích mích, cãi cọ, Sư Tử cần xem xét lại. Nếu buông tay mà tốt cho cả hai thì bạn nên buông tay, đừng nên cố tiếc nuối níu kéo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay có thể coi là ngày “Ý Tưởng” của Xử Nữ. Óc sáng tạo của bạn dường như hoạt động hết công suất, hàng tá ý tưởng, ý nghĩ mới cứ bùng nổ trong đầu khiến cho bạn khó có thể ngồi yên một chỗ.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 30 blogkhoahoc.net

Xử Nữ tuyệt đối đừng bàn về chủ đề tiền bạc với bất cứ ai. Bất kể là người thân hay bạn bè, tiền bạc sẽ động chạm tới tình cảm và có thể làm tình cảm bị sứt mẻ.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là một ngày khá may mắn của Thiên Bình, nhất là buổi tối, bạn sẽ có cơ hội đón nhận khá nhiều niềm vui.

Rất nhiều cơ hội về tài chính sẽ ghé thăm Thiên Bình trong hôm nay, hãy nhanh tay nắm bắt nếu không muốn rơi vào tay người khác.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm giữa Thần Nông và người ấy xuất hiện một chút rắc rối, đối phương đang hiểu lầm bạn. Hai bạn nên cùng nhau thực hiện một chuyến dã ngoại để có cơ hội trải lòng với nhau hơn.

Tình hình tài chính của Thần Nông đang trên đường phục hồi. Dường như không có gì có thể ngăn cản được dòng tiền đang chảy vào túi bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên quá vội vàng và hào hứng trong những kế hoạch thiếu tính thực tiễn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời. Tuy nhiên, hãy chỉ chấp nhận những lời đề nghị phù hợp với sở thích và quỹ thời gian của bạn.

Về tình cảm, Nhân Mã nên kiệm lời nếu như có chuyện bực mình với người yêu để tránh nói lời tổn thương nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá hài lòng về ngày mới của mình, những người bạn tốt xung quanh bạn rất nhiều, và hầu hết họ đều có thể mang tới may mắn cho bạn.

Về tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và đối phương không ngừng phát sinh, bạn không hiền mà đối phương cũng chẳng lành. Nhìn chung, hai bạn không ai chịu nhường nhịn ai cả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngay từ sáng sớm Bảo Bình đã thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi, hứng thú với công việc và hơn hết là một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Mối quan hệ giao tiếp của bạn trong ngày hôm nay cũng có cơ hội để phát triển, nhất là với những người khác giới. Nếu lỡ “thầm thương trộm nhớ” ai đó thì bạn nên mạnh dạn tỏ tình. Cơ hội nhận được lời đồng ý khá cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần thẳng thắn hơn trong mọi tình huống giao tiếp, thái độ vòng vo không rõ ràng sẽ khiến cho đối phương nghi ngờ bạn có điều gì đó ám muội đang che giấu.

Nếu bạn không muốn cả thế giới biết chuyện của mình thì chớ dại tiết lộ bí mật cho ai, kể cả người thân thiết nhất.

Blogkhoahoc.net