Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 29/11/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp phải một số khó khăn và bạn không được phép lẩn tránh. Bạn cần phải dũng cảm đối mặt và cố gắng giải quyết triệt để những rắc rối đó. Chỉ có bạn mới hiểu mình cần gì.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thông tin sai lệch có thể dẫn tới cãi cã và tranh chấp giữa Kim Ngưu với người khác. Tốt nhất là bạn hãy lờ đi những tin đồn không đáng tin cậy.

Thời gian này, mọi chuyện liên tục bị trì hoãn. Vì vậy Kim Ngưu nên tránh đi du lịch, thực hiện các quyết định quan trọng hay bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ đêm qua của Song Tử ngày càng hiện hữu rõ ràng. Chúng có thể là điềm báo mộng, hoặc lời giải cho vấn đề mà bạn đang phải đối mặt.

Vào cuối ngày Song Tử có thể đón một vị khách đặc biệt tới thăm. Người này không chỉ mang tin vui cho toàn gia đình bạn mà còn giúp cá nhân bạn có được định hướng rõ ràng hơn trong cả công việc cũng như chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy làm những gì cần thiết để có được sự công nhận hay những phần thưởng mà bạn xứng đáng được hưởng.

Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò xốc lại tinh thần cho toàn đội. Hôm nay, bạn sẽ được mọi người đánh giá cao về sự nhiệt tình đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nhất định không được mạo hiểm với chuyện tiền nong. Nếu có ai đó rủ bạn hùn vốn làm ăn, tạm thời nên từ chối khéo hoặc tìm cách “hoãn binh”.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 29 blogkhoahoc.net
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2016

Khả năng cao, mặt tình cảm của Sư Tử có sự biến động khá lớn trong ngày. Sau cả ngày dài ủ rũ, mệt mỏi, đến buổi tối bạn cần tân trang lại bản thân và cố gắng duy trì thái độ vui vẻ, lạc quan. Có vậy, vận tình duyên của bạn mới tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ bất ngờ vì cuộc sống bị đảo lộn bởi người khác. Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng.

Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ "tự thân vận động" là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Công việc diễn ra khá thuận lợi. Vào ngày quan trọng như hôm nay, Thiên Bình nhất định phải ăn nói từ tốn, đừng hàm hồ mà thốt ra những lời nói vu vơ khiến mọi người xung quanh phật ý. Có như thế, sự nghiệp của bạn càng có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng hơn nữa.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hiệu suất công việc của Thần Nông trong ngày rất tốt, bạn làm việc đâu vào đấy, không hề lề mề, chậm chạp như thường ngày, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp yêu mến.

Về tài vận, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để phục vụ cho sở thích cá nhân. Nhưng có lẽ kết quả đạt được không khiến bạn hài lòng cho lắm. Về tình cảm, hãy thận trọng nếu bạn định đi bước cờ liều lĩnh trong tình yêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay bạn chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt.

Chiến thuật thích hợp với Nhân Mã ngày hôm nay là "lùi một bước để tiến hai bước". Bạn cần bình tĩnh giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có nhiều cơ hội học hỏi kiến thức mới từ những người đi trước. Bạn tốt nhất hãy ghi chép lại bởi sau này sẽ có lúc bạn cần tới chúng.

Về tình cảm, hai bạn đang miễn cưỡng tỏ ra vui vẻ hòa đồng với nhau, thực ra trong lòng cả hai đang dậy sóng vì những bất mãn không hài lòng ở đối phương.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu hôm nay Bảo Bình muốn làm điều gì đó kỳ quặc một chút để gây sự chú ý với mọi người xung quanh, bạn nên dừng ý định đó lại. Biến mình thành trò cười trong mắt người khác không hay ho chút nào.

Về tài lộc, Bảo Bình cần hết sức thận trọng trong chi tiêu kẻo rơi vào tình trạng vay mượn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Phản ứng, tư duy nhanh nhạy sẽ giúp Song Ngư “thoát nạn” nhiều lần trong ngày hôm nay. Nhưng cách khôn ngoan và an toàn hơn, đó là hãy tránh xa rắc rối ngay từ đầu. Có như thế bạn mới không bị rắc rối ấy cuốn mình vào.

Song Ngư càng cố điều khiển người khác, họ sẽ càng chống lại bạn, đặc biệt là những người cũng có cá tính mạnh. Vì thế, bạn nên để mọi chuyện theo lẽ tự nhiên.