Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 28/11/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cố gắng mấy cũng không thể tập trung được. Tốt nhất, bạn đừng nên làm gì. Bạch Dương có chút rắc rối về tình cảm. Bạn càng muốn khống chế đối phương thì càng bất lực, lấy đủ mọi lý do để kiểm soát sẽ khiến người ta khó chịu, bất mãn và tình cảm rạn nứt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên khéo léo trong giao tiếp. Trí thông minh và am tường mọi việc sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng trong mọi việc làm của mình để hạn chế những chuyện đáng tiếc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc và học tập đang trên đà thuận lợi, Song Tử làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt. Nhờ thế mà tâm trạng thoải mái, tinh thần phấn chấn.

Hôm nay, bạn có xu hướng tiêu nhiều tiền vào việc mua sắm trong khi ví tiền đang cạn dần. Hãy tiết chế!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu cảm thấy không tự tin vào khả năng của bản thân, Cự Giải đừng cố gắng đảm nhận bất kì nhiệm vụ nào trong ngày. Bạn không chịu nổi áp lực khi thất bại. Hãy chú trọng vào những công việc nhẹ nhàng, mang lại nhiều niềm vui mà thôi. Buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận may của Sư Tử có khuynh hướng tăng lên. Chỉ cần bạn có hứng thú với điều gì, cứ mạnh dạn thử xem.

Trên phương diện công việc và học tập, Sư Tử cần trao đổi nhiều hơn nữa với những người xung quanh để thu thập thêm kiến thức, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được kết quả cao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuộc sống của Xử Nữ sắp có những chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn liên tục gặt hái thành quả từ sự nỗ lực của bản thân.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 26 blogkhoahoc.net

Chiều hoặc tối nay, Xử Nữ có thể tham gia một buổi gặp mặt với bạn bè hoặc câu lạc bộ và có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình có những khoảnh khắc lãng mạn với người yêu trong sáng nay. Một người bạn có thể lôi Thiên Bình đi chơi thể thao, đến phòng tập gym trong ngày hôm nay.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình nói chuyện với bố mẹ. Bạn sẽ nhận được sự cho phép của bố mẹ cho những dự định sắp tới. Ngày thứ bảy vui vẻ với Thiên Bình.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Tuy rằng Thần Nông không xuất hiện nhiều nhưng bạn vẫn tỏa sáng rực rỡ trong mắt đối phương. Đây là lúc bạn nên tiến đến và chủ động bật đèn xanh với họ nếu bạn thực sự có cảm tình.

Hôm nay, nhân duyên của Thần Nông rất tốt. Những người đang yêu, những người yêu đơn phương, những người còn độc thân đều tìm thấy cơ hội xứng đáng với mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vấn đề sức khỏe làm giảm đi nhiệt huyết công việc Của Nhân Mã trong ngày này. Bạn tỏ ra rụt rè và không mấy mặn mà lắm với những ý tưởng mới.

Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Một khi sức khỏe đã bình phục, không có khó khăn nào ngăn nổi bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay mọi chuyện khá thuận lợi và hứa hẹn đối với Ma Kết. Tuy nhiên, bạn cần thể hiện rõ quan điểm và bảo vệ chính kiến của mình. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn có thể giải quyết tốt nếu trao đổi rõ ràng, mạch lạc. Về tình cảm, con người chẳng ai hoàn hảo.

Bạn có thế mạnh này, và người khác sẽ có ưu điểm riêng. Nếu kết hợp hai bạn lại, đôi bên sẽ bổ sung hoàn hảo cho nhau. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày này nên dậy sớm vì vận may của Bảo Bình đang rất tốt, tranh thủ học tập, làm việc để đạt kết quả cao.

Chú ý Bảo Bình có thể bị lật lọng nên đừng quá tin người, kể cả bạn bè, cũng không nên cho vay mượn đồ đạc, tiền bạc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tiêu tài tốn của là điềm báo của Song Ngư trong thứ 7 này. Bạn sẽ phải chi thêm những khoản ngoài ngân sách nên túi tiền bị vơi đi trông thấy.

Ra ngoài Song Ngư không nên mang nhiều tiền mặt, chỉ mang theo một ít phòng thân và thẻ tín dụng. Những khoản chưa cần thiết lắm, bạn nên cân nhắc.

Blogkhoahoc.net