Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/12/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 27/12/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có xu hướng lười nhác. Bạn chỉ muốn nằm một chỗ và không làm gì có. Lưu ý, sức khỏe của bạn đang có xu hướng giảm sút, cần vận động nhiều hơn.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần tỏ thái độ rõ ràng. Yêu thì nói là yêu, không yêu cũng cho người kia câu trả lời để họ không phải chờ đợi vô ích.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày khá yên bình, làm gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên, để đi đến bước đột phá, bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tinh thần trách nhiệm trong công việc là một trong những yếu tố để cấp trên đề bạt Kim Ngưu lên vị trí quản lý. Đôi khi cũng cần thể hiện để mọi người thấy được điều đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bắt đầu ngày mới trong trạng thái lờ đờ uể oải. May mắn cho bạn là tiến trình công việc trong ngày diễn ra khá suôn sẻ.

Chỉ cần làm mọi việc theo kế hoạch đã đề ra, bạn đã gặt hái được thành công bước đầu. Thời gian này, Song Tử có xu hướng tích lũy tiền bạc thay vì tiêu xài phung phí.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày bình yên của Cự Giải. Khả năng cao bạn sẽ được mời đi dự tiệc hoặc liên hoan. Cuối ngày, Cự Giải có khả năng gặp lại người cũ khiến tâm trạng xao động. Đây chỉ là cảm xúc thoáng qua. Đừng làm điều gì khiến bản thân hối hận về sau.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Rất có thể Sư Tử gặp rắc rối về tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhẹ thì bị trộm lấy mất ít tiền lẻ, giấy tờ tùy thân, nghiêm trọng còn đánh mất hợp đồng công ty, bị khiển trách và phạt tiền.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 27 thang 12 blogkhoah
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/12/2016

Trong chuyện tình cảm, nếu cứ ôm vết thương trong lòng, cố gồng mình lên vui vẻ, bạn sẽ rất mệt mỏi. Đôi khi, hãy cứ thoải mái sống thật với cảm xúc của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ đang muốn lên kế hoạch dài hạn cho cuộc sống của mình, hôm nay chưa phải là lúc thích hợp.

Sẽ có nhiều thay đổi diễn ra trong thời gian sắp tới mà bạn không thể lường trước được. Vì thế, thay vì vẽ ra viễn cảnh trong tương lai, bạn nên dành thời gian chuẩn bị kỹ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đứng trước những tin đồn thất thiệt, Thiên Bình chọn cách im lặng. Nhưng có lẽ đó chỉ là giải pháp tạm thời, về lâu về dài, nếu bạn cứ chịu đựng như thế, kẻ xấu càng được đà lấn tới. Hôm nay bạn hãy cho mọi người thấy mình là ai.

Tình hình tài chính của Thiên Bình khá lý tưởng. Bạn có thể hùn vốn làm ăn với bạn bè thân.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Tâm trạng của Thần Nông trong ngày này có vẻ bồn chồn, lo lắng điều gì đó. Tốt hơn hết đừng tiến hành những việc quan trọng. Khi chưa chắc chắn về điều gì, bạn cần thời gian để suy tính kỹ càng, có như thế tỷ lệ thành công mới cao.

Chuyện tình cảm dần đi vào quỹ đạo ổn định, tần suất đôi bên cãi vã giảm đi trông thấy, thay vào đó là những lời nói yêu thương ngọt ngào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có những lúc giải vờ hồ đồ lại giúp Nhân Mã tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh. Không phải lúc nào cũng tỏ ra thông minh, cao ngạo mới được người khác nể phục.

Trong chuyện tình cảm, đừng cố thay đổi bản thân, tỏ ra là người cứng rắn. Hãy cứ là chính mình trong mọi hoàn cảnh, rồi bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng Ma Kết đầy hứng khởi, đi đâu bạn cũng chào nói nhiệt tình, niềm vui thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành những việc quan trọng, tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

Hôm nay là ngày quan trọng với Ma Kết. Bạn quyết tâm lên kế hoạch cho 6 tháng tiếp theo: ổn định nơi ở, kết hôn, sinh con, …

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đã lâu rồi Bảo Bình không nổi hứng mua sắm như thế này. Tình hình tài chính của bạn khá lý tưởng, tiêu chút tiền cũng không hề hấn gì.

Hôm nay công ty có người mới tới, Bảo Bình được cấp trên ưu ái dẫn dắt người mới. Nếu người đó khác phái, có thể tình cảm sẽ nảy sinh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày thứ ba khá yên bình đang chờ đợi Song Ngư. Sau khoảng thời gian đầy rắc rối vừa qua, cuối cùng thì bạn cũng được phép nghỉ ngơi một chút, và gia đình chính là lựa chọn số một của bạn vào thời điểm này.

Blogkhoahoc.net