Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 24/12/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là thời điểm bạn cần nhìn nhận thẳng thắn các mối quan hệ của mình, tổng kết và xem xét tỉ mỉ xem chúng có thực sự cần thiết và chân thành hay không.

Cuối năm cũng là dịp để Bạch Dương tự kiểm điểm bản thân, nên làm gì để gắn bó thân thiết với những người xứng đáng và gạt bỏ những người không quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vùi đầu vào công việc, học tập có thể giúp Kim Ngưu tiết giảm rất nhiều khoản chi tiêu không cần thiết. Vì thế, đừng ngại ngần lên kế hoạch lịch trình thật dày đặc.

Sau một ngày tất bật, Kim Ngưu có thể yên tâm thả lỏng, cùng gia đình, người thân, bạn bè bên nhau đón thời khắc Giáng Sinh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có cảm giác lười biếng từ trong ra ngoài, chẳng muốn nhấc chân đá tay làm bất cứ chuyện gì. Bạn đang khiến những người xung quanh khó chịu, hãy sớm chấn chỉnh.

Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn thăm dò. Dù không hẹn hò gặp gỡ cũng phải nhắn tin liên lạc với đối phương. Nếu không, người ấy sẽ chẳng thể nào hiểu tình ý của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày tiêu tiền của Cự Giải. Cũng đến lúc tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc vất vả. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng vay tiền người khác.

Những bữa tiệc cuối năm giúp Cự Giải có cơ hội kết giao với những người bạn mới. Rất có thể, ý trung nhân của bạn sẽ xuất hiện.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay tâm trạng của bạn rất tốt. Dường như không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh hay cái tất bật của cuộc sống ngày cuối năm không ảnh hưởng gì đến Sư Tử. Bạn nép mình vào một góc nhỏ và tận hưởng thế giới riêng.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 24 thang 12 blogkhoah
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2016

Nếu đã có người yêu, Sư Tử hãy lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, cùng nhau đón đêm Giáng Sinh ấm áp và ngọt ngào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuối cùng, Xử Nữ cũng có một ngày nghỉ ngơi sau một tuần bận rộn chạy ngược chạy xuôi. Hãy chủ động quan tâm tới những người mà bạn coi trọng. Bận rộn khiến bạn hơi xa cách với họ và quên rằng thân thiết đến đâu cũng cần bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình nhận được tin vui nên vô cùng phấn khởi. Bạn hào hứng mời bạn bè ăn tối, mua quà tặng người thân.

Bất luận là nhận được thư hay tin nhắn Thiên Bình cũng nên hồi đáp ngay, đừng để đối phương chờ lâu cũng đừng bặt vô âm tín.Nếu còn do dự chưa biết trả lời như thế nào cho phải thì Thiên Bình có thể hỏi ý kiến của bạn bè, nhờ họ tư vấn.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, Thần Nông chỉ có thể phát huy được năng lực của bản thân nếu làm việc, học tập trong môi trường tốt. Vì thế, hãy luôn sáng suốt, bình tình, đừng vì một phút nông nổi nhất thời mà để vuột mất cơ hội, khiến bản thân phải hối hận.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có khuynh hướng cố chấp, bảo thủ nên đối với bất cứ chuyện gì cũng quá mức nghiêm ngặt, yêu cầu nghiêm khắc. Hi vọng theo đuổi sự hoàn mĩ sẽ gây ra xung đột với những người xung quanh.

Kết thúc một ngày làm việc dài, Nhân Mã hãy sắp xếp một bữa tối nhẹ nhàng để thư giãn, quên hết mọi lo phiền.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay mọi chuyện khá thuận lợi và hứa hẹn đối với Ma Kết. Tuy nhiên, bạn cần thể hiện rõ quan điểm và bảo vệ chính kiến của mình. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn có thể giải quyết tốt nếu trao đổi rõ ràng, mạch lạc.

Bạn nên nói chuyện mạch lạc, rõ ràng với người yêu, vì bạn đang có nguy cơ cao bị hiểu nhầm đấy. Nếu bạn cảm thấy đối phương có thể hiểu sai, bạn cần giải thích ngay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có nhiều việc rắc rối nhưng không biết giải quyết từ đâu. Bạn lên lập kế hoạch, phân loại và chỉ rõ phương hướng cụ thể để không bị rối loạn.

Tài vận có khởi sắc, Bảo Bình bất ngờ nhận được một khoản tiền do người khác mang đến khiến tâm trạng tốt hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thuận theo tự nhiên là điều tốt nhất đối với Song Ngư trong lúc này. Hôm nay bạn gặp phải khắc tinh, miệng lưỡi ngụy biện, xảo trá nên tốt nhất là đừng mất công tranh luận.  Mặc kệ họ, chuyện mình mình làm thôi.

Tình cảm không tốt lắm, Song Ngư đón Giáng Sinh lạnh giá chẳng mấy vui vẻ. Đừng buồn, nhân duyên do trời định.

Blogkhoahoc.net