Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/12/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương trở thành “tội đồ”, vấn đề không phải sai lầm do bạn gây ra mà là do người khác làm sai nhưng bạn là người phải lãnh chịu hậu quả.

Để mở rộng vòng tròn quan hệ cũng như tăng cường khả năng “thoát ế”, Bạch Dương cần cởi mở hơn. Ngoài ra, bạn cần hạn chế ra ngoài vào ngày này, nhiều rủi ro và nguy hiểm đang rình rập bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bình thường Kim Ngưu là người có nguồn năng lượng dồi dào cũng như khả năng làm việc đáng khâm phục nhưng hôm nay người ta lại nhìn thấy một Kim Ngưu uể oải, chán nản và vô cùng mệt mỏi.

Tình hình tài chính kém khả quan nên bạn không nên vội vàng quyết định kinh doanh hay làm một việc gì đó quan trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày hôm nay, Song Tử cũng tỏ ra khá bảo thủ. Đôi khi muốn công việc hiệu quả hơn, thời gian rút ngắn hơn thì, bạn nên cất tạm cái tôi sang một bên. Ý kiến của người khác chính là những là lời khuyên vàng dành cho bạn.

Nếu bạn có hẹn xem mắt trong ngày hôm nay, hãy chú ý vẻ bề ngoài của mình. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sửa chữa đồ đạc trong nhà. Khả năng “chữa lợn lành thành lợn què” rất cao.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ gặp được một người vô cùng tâm đầu ý hợp. Điều đó cũng có nghĩa là bạn dành quá nhiều thời gian cho việc tán gẫu. Hãy cẩn thận nếu không muốn cấp trên phê bình vì làm việc chểnh mảng.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 21 thang 12 blogkhoah
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12/2016

Tình hình tài chính bỗng xuất hiện một vài rắc rối, Cự Giải nên đề phòng với mọi khoản chi trong ngày hôm nay. Nếu có kế hoạch đầu tư thì cũng nên hoãn lại tránh rủi ro, thất thoát.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày hôm nay các mối quan hệ là nguyên nhân khiến bạn phải đau đầu. Bạn bè của bạn  xảy ra tranh cãi và người đứng giữa là bạn phải giải quyết chuyện này.

Trong công việc, Sư Tử nên tập trung làm việc nghiêm túc, từ chối tham gia vào bất cứ cuộc bàn tán nào để tránh xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc tạo ấn tượng xấu khiến mọi người xa lánh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có thể hôm nay là một ngày đẹp trời, tinh thần mọi người vui vẻ nên đột nhiên mọi người tỏ ra thoải mái và nhiệt tình hơn với bạn. Hãy nhận tình cảm đó, đừng vội tỏ ra nghi ngờ. Tình cảm của hai bạn dạo gần đây có phần nguội lạnh, Xử Nữ cần hâm nóng lại nếu không muốn chia ly.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cần phải đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, bạn đừng nên nghĩ tới việc xin ý kiến của mọi người xung quanh, “lắm thầy thì nhiều ma”.

Trong chuyện tình cảm, đối phương sẽ có những hành động vô cùng kỳ lạ khiến cho bạn không khỏi nghi ngờ. Chắc chắn là có uẩn khúc gì đằng sau hành động đó. Hãy khéo léo lựa chọn câu từ để người ấy tự nói ra.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Tinh thần của Hổ Cáp trong ngày hôm nay khá bất ổn, lúc nào bạn cũng có cảm giác lo lắng, hoảng sợ. Thực chất, không có chuyện gì quá nghiêm trọng đến mức bạn phải sợ hãi như vậy.

Nếu phải đưa ra bất kỳ quyết định gì thì bạn nên quyết định thật nhanh. Càng do dự càng mất thời gian và lỡ mất luôn cả cơ hội tốt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy cho phép bản thân có một ngày nghỉ ngơi đi nhé, bạn đã làm việc vất vả từ đầu tuần rồi. Bắt đầu óc làm việc quá sức thì chúng cũng không thể cho ra những ý tưởng sáng tạo tốt được.

Cuối ngày, thay vì lê la hàng quán thì Nhân Mã nên về nhà và tự tay vào bếp nấu những món ngon chiêu đãi gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Muốn công việc khởi sắc, Ma Kết cần chủ động tạo ra ý tưởng mới, thay vì ngồi chờ người khác dâng lên tận miệng.

Về tình cảm, hầu hết Ma Kết đều muốn được ở một mình hôm nay. Thậm chí, bạn còn tắt điện thoại, từ chối liên lạc với mọi người. Đôi khi, bạn thích được riêng tư, đơn giản vậy thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần chú ý tới mọi hành vi và lời nói của mình trong ngày hôm nay. Bất kỳ một sự khác lạ nào của bạn cũng khiến nửa kia nghi ngờ và lo lắng, mâu thuẫn lại dễ xảy ra. Trong công việc, bạn cần cố gắng bằng chính năng lực của mình, đừng nghĩ tới việc nịnh nọt cấp trên.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có phần nhạy cảm lạ lùng, bạn dễ nổi đóa trước cách hành xử của ai đó gây ảnh hưởng đến mình, dù cố ý hay vô tình. Lời khuyên cho bạn là hãy kiềm chế một chút nhé, sự khéo léo giúp ích cho bạn không ít lúc này.

Blogkhoahoc.net