Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/12/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 17/12/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cảm giác không an toàn trong mối quan hệ tình cảm khiến Bạch Dương bị chới với. Bạn nhạy cảm, sợ tổn thưng nhưng không khống chế được cảm xúc của mình nên tìm cách phớt lờ nó. Đã đến lúc bạn đối diện và giải quyết triệt để.

Đây là thời gian nạp điện cho Bạch Dương sau nhiều biến cố về công việc và tình cảm của tuần qua. Bạn nên tạm thời gác bỏ những rắc rối và tận hưởng ngày cuối tuần trọn vẹn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần giữ vững tinh thần để đón chào những sự kiện trọng đại. Bạn cần thật nhiều năng lượng và niềm tin chắc chắn để đi tới thành công.

Chuyện tình cảm êm đềm, bạn dành khá nhiều sự quan tâm, thời gian và tiền bạc cho đối phương. Luôn hết lòng và hi vọng vào tình yêu nên Kim Ngưu sẽ nhận được đền đáp xứng đáng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận trình tài lộc của Song Tử ổn định và có phần khởi sắc. Bạn kiếm tiền giỏi những tiêu tiền của nhanh.  Có những khoản vượt ngoài dự tính hoặc bất ngờ nên Song Tử không kiểm soát được.Hãy lên kế hoạch chi tiêu thông minh hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên lắng nghe những người xung quanh trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Hôm nay, Cự Giải có thể cân nhắc thay đổi một  thói quen cũ. Đừng bám lấy một cách suy nghĩ, hãy cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề.

Tối nay, vấn đề nhà cửa khiến Cự Giải tốn chút thời gian sắp xếp. Tình hình tài chính của Cự Giải đang có dấu hiệu bất ổn, bạn nên tập trung tìm cách cân bằng chuyện chi tiêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận may đang đi xuống. Sư Tử cần dành nhiều tâm sức hơn vào những việc đang làm. Hãy sử dụng quỹ thời gian vào những việc có ích hơn như học ngoại ngữ, chơi thể thảo, tham gia hoạt động cộng đồng, ...

Vì chút chuyện nhỏ mà Sư Tử cãi cọ với đối phương. Mỗi bên đều có sự cố chấp của riêng mình, Sư Tử cần thẳng thắn và tự tin hơn để giữ hạnh phúc thuộc về bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày thong dong, bình tĩnh, bình an. Bạn có thể lựa chọn ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi hoặc hẹn bạn bè đi dạo phố, tán gẫu, mua sắm.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 17 thang 12 blogkhoah
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/12/2016

Cuối ngày, bạn sẽ có vận may nho nhỏ như nhặt được tiền, được người khác giúp đỡ, mua được hàng giá tốt, gặp người thú vị,…

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình dành phần lớn thời gian và năng lượng vào việc suy nghĩ làm thế nào để cải thiện tình hình tài chính. Thời gian này, bạn khao khát thành công về mặt tiền bạc, vì vậy bạn có xu hướng nôn nóng trong việc kiếm tiền.

Thiên Bình sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với một người lớn tuổi. Bạn có cảm giác bất an và sợ bị người này lừa dối. Cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày quá mệt mỏi.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Đối tác làm ăn của bạn rất đáng tin cậy và việc ký kết hợp đồng của Thần Nông khá thuận lợi. Vừa phải lo việc của bản thân, vừa phải lo hỗ trợ những người khác khiến Thần Nông khá căng thẳng và mệt mỏi.

Tối nay, Thần Nông tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên gia đình, không còn phải lo nghĩ chuyện công việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay rất tốt. Căn nguyên khiến Nhân Mã buồn phiền là những lý luận nguyên tắc rất cứng nhắc mà bạn tin tưởng. Không phải bạn lúc nào cũng đúng.

Nguồn năng lượn của Nhân Mã lúc này rất mạnh mẽ, quan hệ với anh chị em hòa thuận, bất ngờ được người thân cho tiền.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù là ngày nghỉ nhưng Ma Kết vẫn khá bận rộn, chạy đi chạy lại cả ngày. Bạn có cơ duyên về công việc, gặp khách hàng tốt tính, có thiện chí, mang tới may mắn nên sự nghiệp nhanh chóng phất lên.

Ma Kết không thích bị điều tra, hỏi cặn kẽ xem đang làm gì, ở đâu. Hãy tỏ thái độ thiện chí với người yêu khi nhận những câu hỏi như vậy và nói rõ ràng quan điểm của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi vấn đề liên quan công việc hay việc nhà sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Bảo Bình cân nhắc mọi khả năng để phát triển sự nghiệp.

Nếu ai đó có ý định giúp đỡ bạn trong ngày hôm nay, hãy suy xét thật kỹ xem người này có thành ý hay không. Tối nay, Bảo Bình đưa người yêu tới một nhà hàng hoặc một quán café mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhân duyên trong lòng bàn tay, chỉ là Song Ngư có biết nắm lấy hay không mà thôi. Bạn có cơ hội kéo gần khoảng cách với người mình thầm thương trộm mến. Nếu mạnh dạn và khéo léo thì biết đâu đây sẽ không còn là chuyện của một người nữa.

Blogkhoahoc.net