Home Tâm linh Tử vi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/12/2016

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 15/12/2016.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang khép mình, thu nhỏ trong thế giới riêng tư, sợ phải đối diện với hiện thực phũ phàng. Càng lẩn tránh, bạn càng bị cô lập và tổn thương tinh thần.

Tình hình tài chính có phần xuống dốc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà hục mạng kiếm tiền. Càng cố gắng gồng mình lên, bạn càng cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu hôm nay Kim Ngưu bị sếp phê bình, nên đối mặt và nhận ngay trách nhiệm về mình. Đó là bài học đắt giá để bạn trưởng thành hơn trong tương lai.

Tài chính của Kim Ngưu ổn định, tài lộc phất như diều gặp gió. Cơ hội kiếm tiền làm giàu đang trải ra trước mắt bạn, hãy chủ động nắm bắt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có thể trong ngày Song Tử sẽ đưa ra quyết định táo bạo nào đó. Thậm chí, trong mắt mọi người, hành động ấy của bạn còn thuộc hàng “dị biệt”. Không sao hết, miễn là bạn cảm thấy hạnh phúc và điều ấy cũng chẳng động chạm tới ai.

Công việc diễn ra thuận lợi nhưng tài năng của bạn vẫn còn khá mờ nhạt trong mắt lãnh đạo. Đã tới lúc bạn đột phá để tìm cho mình chỗ đứng vững vàng trong tập thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khởi đầu ngày mới với tâm trạng tươi vui, phấn khởi. Tâm trạng tốt khiến hiệu suất công việc tăng lên đáng kể. Chính vì thế,  bạn gặt hái không ít thành quả trong ngày, khiến không ít người ngưỡng mộ.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 15 thang 12 blogkhoah
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/12/2016

Nếu có ai đó mai mối cho bạn, đừng vội “chối đây đẩy”. Hãy thử một lần đi gặp mặt đối tượng giới thiệu xem sao, biết đâu nhân duyên tốt đẹp được nảy nở từ đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, tâm trạng Sư Tử cũng khá tốt. Tinh thần phấn chấn nên làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ.

Những suy nghĩ ngổn ngang trong đầu bạn dần biến mất, thay vào đó là điều tích cực, hướng tới tương lai tươi sáng. Bạn có thể đồng ý đi gặp mặt đối tượng do người thân hay bạn bè giới thiệu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình yêu cần xuất phát từ sự rung động của cả hai trái tim, một phía thôi chưa đủ. Có lẽ Xử Nữ đang yêu đơn phương ai đó, muốn thổ lộ lòng mình lắm rồi nhưng chưa có cơ hội. Nói đúng hơn là bạn chưa nhận được tín hiệu từ phía đối phương.

Quỹ thời gian dành cho vận động, luyện tập thể thao của Xử Nữ ngày càng eo hẹp. Vì thế mà sức khỏe cũng ngày càng đi xuống.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, tâm hồn Thiên Bình như được khai thông, cảm xúc thăng hoa, tình cảm dạt dào. Khả năng cao là vì bạn nhận được lời tỏ tình dễ thương nào đó trong ngày. Cũng có thể, bạn nghĩ tới chuyện tỏ tình, cầu hôn.

Tình yêu ngọt ngào cũng là động lực lớn giúp Thiên Bình làm việc tập trung, nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho cả tập thể.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Trong cái khó ló cái khôn, Thần Nông được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng, cảm giác lúc đầu bế tắc, nhưng sau nhờ vào sự lanh lợi, bạn nghĩ ra cách để khắc phục trở ngại, thu về thành quả tốt đẹp.

Tiền bạc ở mức ổn, tài lộc cũng khá vượng, Thần Nông có thể hùn vốn với bạn bè để kinh doanh, biến điều bạn mơ ước bấy lâu nay trở thành hiện thực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cẩn thận đánh rơi tiền, ra đường nên mang theo ít tiền mặt, tránh đãng trí bỏ quên ví hoặc bị cướp giật.

Mặt tình cảm không lý tưởng. Nếu Nhân Mã cũng cứng đầu, không chịu đối mặt với những gì đang diện ra, e rằng mối quan hệ này sẽ chẳng thể đi tới đâu. Vì thế, hãy kiên trì giải quyết mâu thuẫn đôi bên bằng thái độ chân thành.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Phương diện tình cảm đang gặp trục trặc. Lời nói tuy chỉ là ngoài tai, nhưng có những lúc nó có sự sát thương rất lớn về tinh thần. Dù có giận hờn tới đâu, Ma Kết cũng đừng buông ra những lời lẽ có tính xúc phạm đối phương, kẻo đó sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ của hai bạn.

Công việc đang trên đà thuận lợi. Hôm nay có thể Ma Kết sẽ kí được hợp đồng lớn hay tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Mức lương và thưởng cuối tháng của bạn chắc chắn sẽ rất xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần nắm bắt cơ hội mới có thể tạo ra những kỳ tích. Cơ hội đến và đi rất nhanh, chần chừ sẽ mất thời cơ

Dù có ý chí làm giàu mạnh mẽ, nhưng Bảo Bình mới chỉ nói được mà chưa làm được. Vận may tiền bạc trong ngày hôm nay khá cao, bạn nên tranh thủ thời cơ để biến ước mơ trở thành hiện thực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư đang có những bước đột phá khá lớn, cứ nhiệt tình xông xáo trong mọi việc, ắt có ngày bạn gặt hái thành quả rực rỡ.

Trong ngày, Song Ngư cần chú ý xử lý thận trọng những rắc rối xảy ra quanh các mối quan hệ. Đặc biệt, bạn nên giữ thái độ mềm mỏng.

Blogkhoahoc.net