Home Từ khóa: triết lý nhân sinh

Từ khóa: triết lý nhân sinh

triết lý nhân sinh - Các bài viết về triết lý nhân sinh, tin tức triết lý nhân sinh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề triết lý nhân sinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về triết lý nhân sinh và chia sẻ thông tin triết lý nhân sinh trên KhoaHocThuVi.net.

Thích và chia sẻ chủ đề này:

Triết lý hạnh phúc của một anh nông dân khiến nhiều người thức tỉnh

Ta làm việc chăm chỉ vì ai? Vì sao phải tự biến cuộc sống trở nên khó khăn tới vậy? Jandai cho rằng điều đó thật không bình thường. Và anh đơn giản chỉ muốn là một người bình thường mà thôi!

Câu chuyện bát cơm trắng cảm động lòng người

Xin chia sẻ một câu chuyện có thật vô cùng cảm động lòng người!

Vì sao một số người luôn vui vẻ hạnh phúc, một số người luôn đau khổ buồn bực?

Có một vị đệ tử luôn cảm thấy cuộc đời mình thống khổ, toàn những chuyện đau buồn. Vị sư phụ đã làm một hành động khiến đệ tử tỉnh ngộ, thay đổi hoàn toàn thái độ với cuộc đời.

Hình phạt nặng nhất là gì?

Theo bạn hình phạt nặng nhất trong đời người là gì? Câu chuyện của người Do Thái thường kể vào ngày Sabbath sẽ khiến bạn phải suy ngẫm.

Thứ đáng sợ nhất trong đời người là gì?

Đôi khi ta vẫn tự hỏi thứ đáng sợ nhất trên cõi đời này là gì? 3 câu chuyện do vị thiền sư kể dưới đây có lẽ sẽ cho bạn một câu trả lời, rồi tự mình ngẫm nghĩ xem có đúng không.

Số phận rủi may dưới góc nhìn của đạo Phật

Mỗi khi có người gặp may mắn hay xui rủi, hầu hết chúng ta đều thốt lên: "Do số cả". Vậy đạo Phật quan niệm thế nào về số phận con người, may rủi trong đời người thực chất là gì?