Home Từ khóa: trăng máu

Từ khóa: trăng máu

trăng máu - Các bài viết về trăng máu, tin tức trăng máu

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trăng máu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trăng máu và chia sẻ thông tin trăng máu trên KhoaHocThuVi.net.

Thích và chia sẻ chủ đề này:

Hiện tượng thiên văn cực hiếm xuất hiện trong tháng 9

Cuối tháng 9 này, chúng ta sẽ chứng kiến một hiện tượng thiên văn kì thú ngàn năm mới có một lần. Đó là sự kết hợp của 3 hiện tượng thiên văn thú vị.

Khi nào có nhật thực, nguyệt thực?

Nhật thực và nguyệt thực là những sự kiện thiên văn được nhiều người quan tâm nhất. Dưới đây là lịch xem nhật thực, nguyệt thực năm 2015 cho các bạn tham khảo.

Nguyệt thực toàn phần: Những lưu ý khi xem

Hiện tượng nguyệt thực toàn phần ngày 4/4/2015 diễn ra trong khoảng 4 phút 43 giây và được coi là ngắn nhất trong thế kỷ 21.

Nguyệt thực toàn phần: Những lưu ý khi xem

Hiện tượng nguyệt thực toàn phần ngày 4/4/2015 diễn ra trong khoảng 4 phút 43 giây và được coi là ngắn nhất trong thế kỷ 21.

Ảnh nguyệt thực ngày 4/4/2015 đẹp mê hồn

Nguyệt thực toàn phần duy nhất năm 2015 sắp diễn ra ở Việt Nam. Theo thông tin trên Vietnamplus, Hội thiên văn nghiệp dư Hà Nội cho biết, hiện tượng thiên văn kỳ thú nguyệt thực toàn phần đầu tiên và duy nhất trong năm 2015 sẽ xảy ra vào tối 4/4/2015.

Nguyệt thực 2015 qua góc nhìn chuyên gia

Nguyệt thực toàn phần ngày 4/4 tới đây, hay còn gọi là trăng máu là là lần nguyệt thực toàn phần đầu tiên và duy nhất trong năm 2015. Cùng nghe giải thích của các chuyên gia về hiện tượng nguyệt thực toàn phần lần này.

Xem nguyệt thực ngày 4/4/2015 ở đâu?

Thời điểm bắt đầu quan sát ở nước ta là khoảng từ sau 18h ngày 4/4, khi Mặt trăng bắt đầu mọc dần lên ở chân trời phía đông tới khi nguyệt thực kết thúc.

Nguyệt thực là gì?

Ngày 4/4/2015 tới đây sẽ có nguyệt thực toàn phần hay còn gọi là trăng máu. Vậy nguyệt thực là gì? Tại sao lại có hiện tượng nguyệt thực và tần suất xảy ra hiện tượng nguyệt thực như thế nào? Bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về nguyệt thực trong bài viết dưới đây.

Nguyệt thực ngày 4/4/2015 báo hiệu điều gì?

Nguyệt thực ngày 4/4/2015 báo hiệu điều gì? Đối với những người yêu thiên văn học, nguyệt thực ngày 4/4 là hiện tượng thiên nhiên kỳ thú mà họ không muốn bỏ qua.

Cách xem nguyệt thực ngày 4/4/2015

Cách xem nguyệt thực ngày 4/4/2015 được các chuyên gia cho biết là có thể quan sát dễ dàng bằng mắt thường. Hoặc, có thể mua một chiếc ống nhòm để có thể quan sát được rõ ràng bề mặt của Mặt trăng.