Home Từ khóa: thông minh

Từ khóa: thông minh

thông minh - Các bài viết về thông minh, tin tức thông minh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thông minh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thông minh và chia sẻ thông tin thông minh trên KhoaHocThuVi.net.

Thích và chia sẻ chủ đề này:

Nếu gặp 6 khó khăn này, bạn là một người đặc biệt thông minh

Một người dù có thông mình đến đâu vẫn là một con người bình thường. Họ gặp khó khăn với những vấn đề có thể khác với số còn lại, những đối với họ vẫn là thách thức phải vượt qua.

6 dấu hiệu của những người cực kỳ thông minh mà bản thân họ không hề nhận ra

Hầu hết chúng ta đều có quan điểm rằng người thông minh là những “super-man” với bộ não phức tạp. Thực tế, chỉ cần có 6 dấu hiệu sau bạn đã là người thông minh.

Ai là người thông minh nhất trong lịch sử loài người?

Ai cũng biết IQ là thước đo chỉ số thông minh của con người. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một khái niệm tương đối. Tuy vậy, các nhà nghiên cứu cũng đã dốc sức để tìm ra 3 người thông minh nhất trong lịch sử.

Những biểu hiện "dở hơi" của những người thông minh

Người thông minh thường có những cử chỉ, hành động, thói quen, sở thích rất kì lạ. Nếu bạn có những biểu hiện kì lạ dưới đây, có thể bạn là người thông minh.

Chỉ 1 câu hỏi là đủ để thấy trí tuệ của người Do Thái sâu sắc đến thế nào

Một lần, một chàng trai Do Thái trẻ hỏi giáo sĩ nổi tiếng của họ ở New York về cuốn sách Talmud – Trí tuệ của người Do Thái.

Câu chuyện ngắn cho thấy người Do Thái thông minh như thế nào?

Câu chuyện về người Do Thái này cho thấy, hầu hết các vấn đề phức tạp trong cuộc sống hay công việc hàng ngày đều có thể giải quyết bằng một giải pháp đơn giản, chỉ cần thay đổi cách suy nghĩ và cách tiếp cận vấn đề mà thôi!

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn không thông minh như mình tưởng

Bạn luôn cho rằng mình thông minh? 5 dấu hiệu dưới đây sẽ bóc trần sự thật, khiến bạn tỉnh ngộ: Hóa ra bản thân không thông minh như mình tưởng.

Vì sao người Do Thái thông minh nhất thế giới?

Người Do Thái thông minh nhất thế giới là điều khó ai có thể phủ nhận. Nguyên nhân người Do Thái thông minh một phần nhỏ do gene di truyền, phần lớn là do hệ thống giáo dục tiên tiến.

5 nguyên do bất ngờ khiến bạn ngày càng kém thông minh

Chúng ta đều biết rằng bộ não là một phần cơ thể chúng ta, nhưng không ai muốn nghĩ rằng trí thông minh của họ đang giảm bởi những việc làm hàng ngày. Dưới đây là những điều các nhà khoa học đã kết luận sẽ làm giảm trí thông minh của con người.

5 diễn viên Hollywood có IQ cao ngất ngưởng

5 diễn viên Hollywood có IQ cao ngất ngưởng được mệnh danh là những người đẹp tài sắc vẹn toàn khi không chỉ cống hiến cho điện ảnh mà còn có những công trình nghiên cứu khoa học giá trị.