Home Tâm linh

Tâm linh

Những món không nên ăn vào ngày mồng một vì sẽ gây xui xẻo

Có những món thực phẩm tuyệt đối không nên ăn vào ngày mồng một nếu không sẽ gặp xui xẻo cả tháng. Mực, thịt chó, thịt vịt chính là những món ăn như vậy.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã năm 2015

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã năm 2015: một năm tràn đầy năng lượng cho các cuộc đua đường dài, chuyện tình cảm trắc trở, tiền kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng nhanh.

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2015

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2015: chăm chỉ làm việc, hướng tới tham vọng, sức khỏe dồi dào, tình cảm thuận lợi về nửa cuối năm, các mối quan hệ được mở rộng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/04/2015

Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu chiêm tinh tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 17/04/2015.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/04/2015

Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu chiêm tinh tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 15/04/2015.

Xem chỉ tay nữ đường hôn nhân đúng nhất

Theo nhiều người, đường hôn nhân là một hoặc nhiều đường chạy nằm ngang bên dưới ngón út, chạy ngang qua bề mặt gò Thủy Tinh. Dưới đây là cách xem chỉ tay nữ đường hôn nhân đúng nhất.

Xem nốt ruồi trên mặt nam chính xác nhất

Các nốt ruồi cũng "bật mí" ít nhiều về đường đời và có liên quan đến cả sức khỏe con người. Trong nhân tướng học, một số vị trí nốt ruồi còn được xem là rinh thêm phúc lộc cho nam giới.

Xem nốt ruồi trên mặt nữ chính xác nhất

Các nốt ruồi cũng "bật mí" ít nhiều về đường đời và có liên quan đến cả sức khỏe con người.

Xem chỉ tay nam tay trái hay tay phải

Xem chỉ tay nam tay trái hay tay phải là thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là một số quan niệm xem chỉ tay chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/04/2015

Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu chiêm tinh tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 13/04/2015

Mơ thấy tiền: Quan niệm và sự thật

Tiền, bạc, vàng hầu hết là giấc mơ mang điềm báo về tình trạng tài chính của bạn, nhưng còn nhiều ý nghĩa tâm linh huyền bí khác mà bạn có thể chưa biết.

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Để biết được những người sinh năm 1982 mệnh gì, chúng ta tham khảo cách tính mệnh đơn giản được trình bày trong bài viết dưới đây.

Cảm giác lúc chết như thế nào?

Người ta thường nói bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm khi chết. Có giả thuyết cho rằng cận kề cái chết là một trạng thái tràn ngập bình an.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử năm 2015

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử năm 2015: Trưởng thành, chín chắn, sự nghiệp tươi sáng tuy nhiên tình cảm không được may mắn cho lắm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/4/2015

Tử vi 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 12/4/2015.

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu năm 2015

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu năm 2015: tập trung làm việc gặt hái thành công, đề cao tính kiên nhẫn, chuyện tình cảm tiến tới giai đoạn bền vững.