Home Tâm linh

Tâm linh

Những món không nên ăn vào ngày mồng một vì sẽ gây xui xẻo

Có những món thực phẩm tuyệt đối không nên ăn vào ngày mồng một nếu không sẽ gặp xui xẻo cả tháng. Mực, thịt chó, thịt vịt chính là những món ăn như vậy.

Bí ẩn trò gọi hồn Charlie Charlie

Thời gian gần đây, trong cộng đồng học sinh rộ lên trò gọi hồn bằng bút chì Charlie Charlie. Nhiều bạn vì tò mò đã học cách làm theo. Có người tin, có người cho là trò mê tín. Vậy thực hư trò Charlie Charlie này là gì?

Người đàn ông có khả năng nhìn xuyên thấu

Gerard Croiset aka Gerard Boekbinder sinh ra Hà Lan vào năm 1909 và sớm phát hiện ra năng lực siêu nhiên của mình trong khoảng thời gian làm việc tại tiệm sửa chữa đồng hồ: khả năng thấu thị.

Nguyên nhân những linh cảm kỳ lạ khi lần đầu tiên bạn gặp ai đó

Sóng điện từ và các dạng năng lượng khác không thể cảm nhận được vay quanh chúng ta. Ví dụ, chúng ta chỉ biết sóng Wi-Fi hiện hữu trong môi trường bởi vì thiết bị của chúng ta hiển thị kết nối, chứ không phải vì chúng ta có thể cảm nhận được thông qua các giác quan.

Chuyện đời nhà ngoại cảm có năng lực siêu phàm

Daniel Dunglas Home là nhà ngoại cảm Scotland sở hữu nhiều khả năng siêu phàm như bay lên một độ cao nhất định, nói chuyện với người chết, gọi hồn, tạo ra những tiếng ồn theo ý muốn của mình.

Người đàn ông may mắn nhất hành tinh

Một nam vận động viên xe đạp được trao danh hiệu “Người may mắn nhất thế giới” vì đã thoát khỏi 2 thảm họa máy bay năm vừa qua..

Cụ bà ở Việt Nam chết đi sống lại nhiều lần

Chuyện thật về cụ bà ở Thanh Hoá (Việt Nam) chết đi sống lại 3 lần.

Cậu bé mô tả chi tiết về "đời sống kiếp trước"

Một cậu bé thuật lại chi tiết về một người đàn ông đã khuất, một người mà theo lẽ thường cậu bé chẳng thể nào biết được thông tin.

Những vết bớt trên thân thể liên quan gì đến tiền kiếp?

Cô gái có một vết bớt phía sau chân. Cô nhớ lại trong một kiếp sống, cô đã bị một con rắn cắn ở chỗ đó. Vài năm sau, cô nhận ra vết bớt đã phai mờ đi. Cô ấy nói khu vực vết bớt ấy thường được che lại.

Cuộc đời cô gái bị quỷ ám ở Rumani

Mọi chuyện bắt đầu khi Eleanore Zugun (12 tuổi) đến nhà bà ngoại ở Rumani. Tại đó, những điều không thể lý giải nổi như đinh ghim và kim tự bay giữa căn phòng và găm vào tay cô, sau đó là bát, đĩa cũng như bị một thế lực vô hình ném vào cô vậy.

Chuyện những người trở về từ cõi chết

Sau đây là ba trường hợp của những người chết đi sống lại đã mô tả... và đã đăng tải trên báo Tiền Phong 1992, mô tả họ đã trải qua một đoạn đường vượt xa ranh giới cõi sống và cõi chết.

Nốt ruồi đen kỳ lạ của vua Trần Nhân Tông

Trần Nhân Tông tên thật là Trần Khâm, sinh ngày 11/11 năm Mậu Ngọ (1258), là con trưởng của Vua Trần Thánh Tông và Nguyên Thánh Hoàng thái hậu. Khi mới sinh toàn thân màu da như vàng ròng – sáng chói. Vua cha đặt tên là Phật Kim.