Home Công nghệ

Ra mắt chuyên trang trực tuyến về máy ảnh

Nếu trước đây, người dùng chỉ mua online các sản phẩm giá trị thấp thì nay mọi người đã chuyển sang mua sắm các sản phẩm điện tử có giá trị cao, trong đó có sản phẩm máy ảnh số.

Ngoài ưu điểm tra cứu sản phẩm nhanh, đặt hàng nhanh, theo dõi đơn hàng trực tuyến, kênh online còn có thế mạnh ở các dịch vụ cộng thêm. Đối với máy ảnh số, các dịch vụ cộng thêm này rất có ích cho người mua.

Ra mắt chuyên trang trực tuyến về máy ảnh

Để tiện cho việc tra cứu nhanh sản phẩm và giúp người mua có cái nhìn toàn diện về các dòng máy ảnh đang được ưa chuộng hiện nay, Tiki.vn mở chuyên trang online về máy ảnh tại http://bit.ly/29CcI5q.

may anh
Một sản phẩm của Canon được Tiki.vn giới thiệu trên website.

Người mua hàng online thường có nỗi lo rằng sản phẩm mình mua không phải hàng chính hãng, hàng thật. Vì thế, chuyên trang về máy ảnh của Tiki đã đưa ra dịch vụ cam kết “Ba không”, đó là không hàng xách tay, không hàng cũ, đã qua sử dụng, không hàng giả và được hưởng chính sách bảo hành chính hãng

Giao hàng nhanh trong vòng 24 giờ tại TP.HCM

Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng online, trong 24 giờ sau người mua sẽ nhận được máy ảnh (http://tiki.vn/giao-hang-24h). Dịch vụ giao hàng nhanh miễn phí trên phạm vi toàn quốc của Tiki sẽ mang đến cho người mua sự tin tưởng, sự hài lòng khi sở hữu ngay chiếc máy ảnh vừa mới đặt hàng. Khi giao máy ảnh, dịch vụ đảm bảo là hàng thật, đúng mẫu sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Đi kèm với dịch vụ giao hàng nhanh là dịch vụ đóng gói sản phẩm độc quyền của Tiki. Các sản phẩm máy ảnh được bao bọc cẩn thận bằng bao ni lông xốp, bên ngoài là thùng giấy dày chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.Với các dịch vụ cộng thêm từ gian hàng máy ảnh của Tiki, người mua có thể an tâm khi chọn mua các dòng máy ảnh chính hãng đắt tiền thông qua kênh bán hàng online này.

Canon 700D chỉ có 9.800.000 đồng. Tiki vừa có chương trình giảm giá cho 100 khách hàng đầu tiên, máy ảnh Canon 700D 18-55mm STM với giá bán 9.800.000 đồng cùng quà tặng là túi đựng máy và thẻ nhớ SD 16GB. Sản phẩm bảo hành 24 tháng tại Công ty Lê Bảo Minh, nhà phân phối chính thức của Canon. Tham khảo sản phẩm tại http://bit.ly/29DrSXa.

PV