8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Không quá 5% người có thể phát hiện ra tên gián điệp chỉ bằng 1 bức ảnh

Tài liệu mật bị đánh cắp, cảnh sát xem camera ghi hình của công ty X thì lại có tới 2 tên trộm đột nhập gần như cùng lúc, vậy làm thế nào để phá án?

'Dị nhân' Việt Nam lọt top 10 người sở hữu siêu năng lực trên thế giới

Dân số thế giới hiện nay là gần 8 tỷ người, trong đó có những người có khả năng siêu phàm, không thể tưởng tượng được.

Những kho báu bị nguyền rủa bí ẩn nhất trong lịch sử nhân loại

Từ một viên kim cương quý giá đến một căn phòng huyền thoại, lăng mộ hay một đảo kho vàng... đều bị nguyền rủa khủng khiếp.

5 chủng người ngoài hành tinh đã có mặt trên Trái Đất

Theo các nhà nghiên cứu UFO, có 5 chủng người ngoài hành tinh phổ biến và một trong số những chủng này có nhiệm vụ chuyên thực hiện những nghi thức ngoại giao với lãnh đạo chính phủ của loài người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/3/2017

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 17/3/2017.

Chỉ người có IQ cao mới có thể nhìn ra bí mật trong 6 bức ảnh này

ìm được bí ẩn trong 6 bức ảnh này, bạn có trí thông minh đáng ngưỡng mộ. Nào cùng thử sức nhé!

Câu nói "nổi da gà" của những kẻ giết người hàng loạt

Những câu nói, cách sống của những kẻ giết người hàng loạt đó cho đến nay vẫn được lưu lại vào sách vở, chỉ cần nghe qua cũng khiến chúng ta phải "nổi da gà".

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/3/2017

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 16/3/2017.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi cho cục xà phòng vào lò vi sóng

Bạn có biết: Bỏ xà phòng vào lò vi sóng sẽ xảy ra hiện tượng cực thú vị. Đây còn là một mẹo để bạn chế ra nhiều thứ hay ho.

Lời dự đoán "rợn người" từ bức tranh cô gái

Bức tranh vẽ chân dung một cô bé hoàng tộc, trên tay cầm một thứ gì đó. Nhìn có vẻ giản đơn nhưng lại khiến các giới học giả hoang mang khi phát hiện ra nhiều ẩn ý.

Tại sao những người trẻ bây giờ không hạnh phúc như thời "ông bà anh"?

Phần lớn thế hệ Y hiện nay đang trở thành một phần của nền văn hóa đề cao cuộc sống xa hoa với mức thu nhập cao khi làm việc tại các thành phố lớn. Họ tham vọng, ảo tưởng về bản thân, để rồi cuối cùng… vỡ mộng.

Tháng sinh phản ánh điều gì về con người bạn?

Mỗi chúng ta khi sinh ra ở một thời điểm khác nhau, chắc chắn sẽ mang những nét đặc trưng riêng biệt. Chỉ cần biết tháng sinh, bài viết này sẽ tiết lộ chính xác con người bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/3/2017

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 14/3/2017.

Cơ thể người biến đổi như thế nào sau khi chết?

Mỗi người trong chúng ta rồi cũng đến lúc phải "về với cát bụi". Tuy nhiên, liệu bạn đã bao giờ tự hỏi, sau khi chết, cơ thể chúng ta sẽ ra sao chưa?

Trắc nghiệm: Điều bạn mong muốn nhất lúc này là gì?

Giả sử dưới đây là 4 lọ dung dịch hóa học mà nếu uống vào bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn. Vậy bạn sẽ chọn lọ nào?