Lịch sử vũ khí sinh học và nguy cơ của Ebola

Lịch sử vũ khí sinh học và nguy cơ của Ebola. Các đặc tính của virus hay vi khuẩn lây truyền bệnh khiến chúng trở thành vũ khí sinh học từ hàng nghìn năm trước và được cảnh báo có thể sử dụng trong thời đại ngày nay.

“Gió đổi chiều”, Sony bước vào cuộc đua smartphone giá rẻ

“Gió đổi chiều”, Sony bước vào cuộc đua smartphone giá rẻ. Sony dường như thay đổi quan điểm “chỉ sản xuất điện thoại trung cấp và cao cấp”.

8 lời khuyên công nghệ ... sai bét

8 lời khuyên công nghệ ... sai bét. Sạc điện thoại qua đêm rất hại, không được sạc iPhone bằng cục sạc iPad...nhưng độ chính xác của chúng đến đâu thì cần phải xét lại.

Thành lập Đội ứng cứu sự cố máy tính đầu tiên cả nước

Thành lập Đội ứng cứu sự cố máy tính đầu tiên cả nước. Đội có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin và tổ chức ứng cứu các sự cố máy tính, mạng internet.

Giải mã hiện tượng mơ trước tương lai

Giải mã hiện tượng mơ trước tương lai. Không ít người trải nghiệm cảm giác ngờ ngợ lạ lùng như đang sống lại giây phút nào đó mà mình từng trải qua.

Nhà khoa học Italia tuyên bố có thể cấy ghép đầu người

Nhà khoa học Italia tuyên bố có thể cấy ghép đầu người. Đài tiếng nói nước Nga đưa tin một nhà khoa học người Italia cho rằng có thể thực hiện các ca phẫu thuật ghép đầu trong tương lai gần.

Toàn cảnh dịch bệnh Ebola trong 60 giây

Toàn cảnh dịch bệnh Ebola trong 60 giây. Gần 1.000 người đã tử vong do nhiễm virus Ebola trong đợt bùng phát dịch tồi tệ nhất từ trước đến nay.

Con lươn già nhất thế giới chết ở tuổi 155

Con lươn già nhất thế giới chết ở tuổi 155. Con lươn sống qua thời kỳ nội chiến và hai cuộc chiến tranh thế giới, đã chết ở nơi phát hiện nó tại Thụy Điển.

Rất khó sản xuất thuốc thử nghiệm chống Ebola

Rất khó sản xuất thuốc thử nghiệm chống Ebola. Loại thuốc thử nghiệm đã được dùng cho 2 nhân viên y tế người Mỹ bị nhiễm Ebola được chế tạo từ lá cây thuốc lá và rất khó sản xuất đại trà.

Hồ nước bí ẩn giữa sa mạc

Hồ nước bí ẩn giữa sa mạc của Tunisia mà không rõ nguyên nhân hình thành, được người dân thích thú chọn làm điểm vui chơi.

Lợn quái dị có 8 chân xuất hiện ở Trung Quốc

Lợn quái dị có 8 chân. Báo Trung Quốc đưa tin một con lợn có đến 8 chân được tìm thấy ở thành phố Trùng Khánh của nước này.

Đã có thần dược chống lại dịch bệnh Ebola, nhưng chưa được lưu hành!

Đã có thần dược chống lại dịch bệnh Ebola, nhưng chưa được lưu hành. WHO đang đau đầu trước câu hỏi có nên cho lưu hành loại thuốc trị Ebola

Siêu trăng và mưa sao băng “thắp sáng” bầu trời đêm 12/8

Siêu trăng và mưa sao băng “thắp sáng” bầu trời đêm 12/8: Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hai sự kiện thiên văn liên tiếp là trăng tròn và mặt trăng đạt vị trí cận điểm.

Nhà khoa học phát hiện virus Ebola

Nhà khoa học phát hiện virus Ebola: nhà khoa học trẻ người Bỉ bắt đầu hành trình nghiên cứu ở khu vực hẻo lánh của Congo tìm hiểu nguyên nhân và phát hiện ra dịch bệnh.

Mộ cổ đầy báu vật của hoàng đế Trung Hoa

Mộ cổ đầy báu vật của hoàng đế Trung Hoa. Lăng mộ 2.100 năm tuổi của hoàng đế Liu Fei mới được phát hiện ở tỉnh Giang Tô.