Người dân ở Kiên Giang sở hữu ba mẫu hóa thạch niên đại hàng triệu năm

Người dân ở Kiên Giang là ông Trương Văn Chiến, 56 tuổi (Rạch Giá) đang sở hữu hóa thạch của hai con ốc có niên đại cách nay 130 triệu năm và của một loài trong họ tê giác hàng triệu năm.

Con người nghĩ gì khi làm việc dưới sự kiểm soát của robot?

Con người nghĩ gì khi trí tuệ nhân tạo và robot đang dần thay thế nhiều công việc của con người và liệu con người có hài lòng về điều này?

Nhựa tự hủy chế từ vỏ trấu

Nhựa tự hủy chế từ vỏ trấu: Những chiếc ghế nhựa, thảm tổng hợp và túi nilon có khả năng tự phân hủy trong tương lai sẽ được tạo ra từ phế thải thực vật.

Apple lại thua trong vụ kiện đòi cấm bán điện thoại Samsung

Apple lại thua trong vụ kiện khi thẩm phán tại toà án Mỹ hôm nay đã từ chối yêu cầu cấm Samsung bán hàng loạt điện thoại tại Mỹ trong đơn kiện mới nhất đòi bồi thường 2 tỷ USD tiền bản quyền.

Bút cảm ứng kiểu dáng giống G3 cho Phabet

Bút cảm ứng kiểu dáng giống G3 cho Phabet của hãng LG, với cấu hình rút gọn nhưng cùng kích thước màn hình và kiểu dáng với model cao cấp G3.

Tên miền tiếng Việt đạt 1 triệu lượt đăng ký

Tên miền tiếng Việt đạt 1 triệu lượt đăng ký. Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho rằng đây là thành quả lớn nhưng VNNIC cũng cần có những định hướng cụ thể trong giai đoạn mới để phát triển bền vững.

Ong mật có nguồn gốc từ châu Á

Ong mật có tổ tiên ở châu Á, trái ngược với quan điểm trước đây cho rằng chúng xuất phát từ châu Phi.

Sạc iPhone phát nổ, cô gái bị bỏng nặng ở ngực

Để chiếc điện thoại iPhone 4 đang sạc gần người khi ngủ, cô gái trẻ đã bị bỏng nặng ở ngực do chiếc sạc phát nổ.

Cơn sốt selfie khuấy động ngành công nghiệp

Cơn sốt selfie khuấy động ngành công nghiệp: Không chỉ thỏa mãn sở thích chụp ảnh của giới trẻ mà còn mang lại lợi nhuận lớn cho các bên tham gia.

Apple sản xuất iPad màn hình “khủng” từ đầu năm 2015

Apple sẽ bắt đầu sản xuất máy tính bảng iPad màn hình 12,9 inch từ đầu quý I/2015, theo một nguồn tin từ tờ báo Bloomberg,

Instagram tung ứng dụng quay video "tua nhanh thời gian"

Instagram tung ứng dụng Hyperlapse - một ứng dụng mới nhất được phát triển bởi Instagram, giúp người dùng có thể thực hiện các video “tua nhanh thời gian” (time-lapse) từ chính thiết bị di động của mình.

LG trình làng phiên bản G3 giá rẻ kèm theo viết stylus

LG trình làng phiên bản G3 giá rẻ kèm theo viết stylus để nhắm đến các thị trường đang phát triển và khách hàng bình dân.

Smartphone Android Xperia của Sony bắt đầu hạ giá

Smartphone Android Xperia của Sony bắt đầuhạ giá gồm bộ đôi cao cấp Xperia Z2, Xperia Z1 cùng với hai model tầm trung, giá thấp Xperia M2 và E1 chỉ từ vài trăm cho tới một triệu đồng.

Thử nghiệm công nghệ "xe bay"

Thử nghiệm "xe bay" tại Anh, với hy vọng có thể phát triển công nghệ máy bay không người lái trong tương lai.

Sony trình làng camera hình dáng lạ mắt giống chai nước hoa

Sony trình làng camera hình dáng lạ mắt chuyên dành cho phái nữ của mình, với thiết kế lạ mắt giống hệt một chai nước hoa.