8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Loa di động lạ mắt tại Triển lãm Nghe nhìn 2014

Loa di động lạ mắt tại triển lãm AV Show 2014 ở khách sạn Sheraton TP HCM từ ngày 6 đến 8/9. Xuất hiện nhiều mẫu loa di động tích hợp nhiều tính năng.

Thiên thạch khổng lồ sẽ bay ngang qua Trái Đất vào rạng sáng mai

Thiên thạch khổng lồ sẽ bay ngang qua Trái Đất vào rạng sáng mai và tại thời điểm đó, khoảng cách từ thiên thạch này tới Trái Đất sẽ gần hơn cả Mặt Trăng.

Phát hiện hai con tôm hùm "bạch tạng" cực kỳ quý hiếm tại Mỹ

Phát hiện hai con tôm hùm "bạch tạng" cực kỳ quý hiếm tại Mỹ: Tờ Portland Press Herald cho biết, hai ngư dân tại Mỹ đã tình cờ bắt được tôm hùm bạch tạng quý hiếm trong cùng một tuần.

Thùng xử lý rác thanh long của sinh viên kiến trúc

Thùng xử lý rác thanh long của ba sinh viên ĐH Kiến trúc TP HCM giải quyết vấn đề cấp thiết của nông dân Bình Thuận.

Dao găm 3.000 năm tuổi

Dao găm có niên đại 3.000 năm, do một cậu bé tìm thấy ở bờ sông, được các nhà khoa học Trung Quốc đánh giá là có giá trị lớn về mặt khảo cổ học. 

Khủng long Dreadnoughtus schrani lớn hơn máy bay Boeing 737

Theo tờ Telegraph của Anh, các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài khủng long Dreadnoughtus schrani nặng hơn cả một chiếc máy bay Boeing 737 và lớn đến mức "không cần phải sợ bất cứ loài nào khác".

Sinh vật đi bộ to lớn nhất hành tinh

Sinh vật đi bộ to lớn nhất: Các nhà khảo cổ học vừa tìm thấy bộ xương hóa thạch của một con khủng long khổng lồ ở Argentina, một trong những sinh vật trên bộ lớn nhất trên trái đất.

Trung Quốc phóng hai vệ tinh bằng một tên lửa

Trung Quốc hôm qua phóng thành công hai vệ tinh lên quỹ đạo bằng một tên lửa đẩy, đánh dấu sứ mệnh lần thứ 192 của thế hệ tên lửa này.

Những sinh vật sinh tồn nhờ biệt tài tàng hình

Những sinh vật sinh tồn nhờ biệt tài tàng hình. Mặc dù vẫn chưa hiểu rõ hoàn toàn cách thức tiến hóa của những sinh vật này, các nhà khoa học cho rằng, làn da trong suốt giúp chúng trộn lẫn vào môi trường sống.

Bí ẩn về bãi đá cổ Stonehenge được giải mã

Bí ẩn về bãi đá cổ Stonehenge: các vạt cỏ màu nâu, khô héo vì ống phun nước ngắn, vô tình đã giúp hé lộ một trong những bí ẩn lớn nhất về bãi đá cổ Stonehenge, công trình tượng đài cự thạch 4.000 năm tuổi nổi tiếng ở Anh.

Trung tâm Sony tại tòa nhà Lotte chính thức hoạt động

Trung tâm Sony Electronics Việt Nam và công ty Điện tử Hoàn Kiếm hợp tác khai trương gian hàng Sony Center tại tòa nhà Lotte.

Samsung ra mắt TV có thể tự bẻ cong

Samsung tiếp tục ra mắt 17 mẫu TV màn hình cong với các công nghệ FHD, UHD và LED, trong đó có hai mẫu TV màn hình UHD đầu tiên trên thế giới có thể tự bẻ cong, và TV UHD màn hình cong lớn nhất thế giới với kích thước 105 inch.

Sony trình làng bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh tại IFA 2014

Sony đã tiếp nối các “ông lớn công nghệ” khác khi ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên sử dụng nền tảng Android Wear. Bên cạnh đó là vòng đeo tay thông minh có khả năng điều khiển smartphone bằng giọng nói và thực hiện/nhận cuộc gọi.

Nhìn bàn tay phải đoán khả năng sinh sản đàn ông

Nhìn bàn tay phải đoán khả năng sinh sản của một người đàn ông nhờ vào tỉ lệ giữa 2 ngón tay trong bàn tay phải của anh ta.

Giống gà hiếm đen từ trong ra ngoài

Giống gà hiếm - Ayam Cemani có đặc trưng nổi bật là các bộ phận cơ thể đều màu đen, được coi là giống gà quý hiếm và có thể đem lại may mắn.