Phát minh ra chất liệu vải mới không bị ướt và bám bụi

Phát minh ra chất liệu vải mới không bị ướt và bám bụi là sáng kiến được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu của hãng công nghệ thời trang Threadsmiths (Úc).

Apple từng sử dụng hóa chất độc hại để sản xuất linh kiện

Apple từng sử dụng hóa chất độc hại để sản xuất linh kiện. Các hóa chất độc hại này được xác định là benzen có thể gây bệnh bạch cầu, rối loạn sinh sản và n-hexane có thể gây tổn thương các tế bào thần kinh người.

Chùm ảnh mưa sao băng “thắp sáng” bầu trời thế giới

Chùm ảnh mưa sao băng “thắp sáng” bầu trời thế giới. Với thời điểm xuất hiện 60 sao băng trong một giờ, và có thể quan sát được bằng mắt thường.

Canada sẽ quyên góp vaccine ngừa Ebola cho WHO

Canada sẽ quyên góp vaccine ngừa Ebola cho WHO để sử dụng ở châu Phi, đồng thời giữ lại một lượng nhỏ trong trường hợp cần dùng trong nước.

Xác cá heo hai đầu trôi dạt bờ biển

Xác cá heo hai đầu trôi dạt bờ biển được phát hiện bởi một giáo viên có tên Turgul Metin khi đang đi học bờ biển ở Izmir, phía tây Thổ Nhĩ Kỳ.

Chính phủ Thái Lan chấp thuận đơn xin phép bán iPhone 6 của Apple

Chính phủ Thái Lan vừa phê chuẩn 2 mẫu sản phẩm mới của Apple, mà nhiều khả năng chính là bộ đôi iPhone 6, được phép bán tại thị trường này.

Gần 100 người mắc bệnh từ một loại virus lạ

Gần 100 người mắc bệnh từ một loại virus lạ. Bộ Y tế Samoa vừa thông báo gần 100 người dân nước này đang bị ảnh hưởng bởi một virus lạ, trong đó hai người đã thiệt mạng.

Xuất hiện người trên Mặt trăng?

Xuất hiện người trên Mặt trăng, một người dùng Youtube đã tin rằng mình đã tìm thấy bằng chứng về sự tồn tại của sự xuất hiện đó.

Hy Lạp tìm thấy mộ cổ "cực kỳ quan trọng" ở Amphipolis

Hy Lạp tìm thấy mộ cổ "cực kỳ quan trọng" ở Amphipolis. Các nhà khảo cổ Hy Lạp vừa phát hiện một ngôi mộ cổ nằm ở đồi Kasta, thuộc khu vực Amphipolis, cách thủ đô Athens 600km về phía Bắc.

Smartphone viền kim loại Galaxy Alpha của Samsung lộ diện tại Việt Nam

Smartphone viền kim loại Galaxy Alpha của Samsung lộ diện ngay sau khi được ra mắt tại thị trường quốc tế.

Mổ xẻ Nokia Lumia 530 tại Việt Nam

Mổ xẻ Nokia Lumia 530 tại Việt Nam .Tuần này, Dân trí trở lại với việc tháo máy chiếc Lumia 530, một chiếc smartphone giá rẻ nhất hiện nay của Nokia, được kì vọng sẽ thay thế chiếc Lumia 520.

Lịch sử vũ khí sinh học và nguy cơ của Ebola

Lịch sử vũ khí sinh học và nguy cơ của Ebola. Các đặc tính của virus hay vi khuẩn lây truyền bệnh khiến chúng trở thành vũ khí sinh học từ hàng nghìn năm trước và được cảnh báo có thể sử dụng trong thời đại ngày nay.

“Gió đổi chiều”, Sony bước vào cuộc đua smartphone giá rẻ

“Gió đổi chiều”, Sony bước vào cuộc đua smartphone giá rẻ. Sony dường như thay đổi quan điểm “chỉ sản xuất điện thoại trung cấp và cao cấp”.

8 lời khuyên công nghệ ... sai bét

8 lời khuyên công nghệ ... sai bét. Sạc điện thoại qua đêm rất hại, không được sạc iPhone bằng cục sạc iPad...nhưng độ chính xác của chúng đến đâu thì cần phải xét lại.

Thành lập Đội ứng cứu sự cố máy tính đầu tiên cả nước

Thành lập Đội ứng cứu sự cố máy tính đầu tiên cả nước. Đội có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin và tổ chức ứng cứu các sự cố máy tính, mạng internet.