Hậu trường sản xuất tờ đôla Mỹ

Hậu trường sản xuất tờ đôla Mỹ khác gì so với các loại tiền tệ khác? Xung quanh đồng tiền được sử dụng phổ biến nhất thế giới có rất nhiều điều thú vị.

Robot hút máu người để... vẽ tranh

Robot hút máu người để... vẽ tranh: Máu được truyền từ tĩnh mạch người họa sỹ tới cánh tay robot để vẽ những bức tranh bằng máu đã được lập trình sẵn.

Phát hiện loài bọ ve siêu nhỏ trên mặt và đầu con người

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một loại ve siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được, sống trên đầu và mặt của con người.

Đấu giá quả trứng chim voi hơn 500 tuổi

Một quả trứng chim voi lâu đời nhất thế giới vừa được đem ra đấu giá ở Anh và dự kiến sẽ có giá hơn 80.000 USD. 

Những bức ảnh “chế” về con người và smartphone

Thói quen của con người đã có nhiều thay đổi kể từ khi smartphone trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Loạt ảnh chế hài hước dưới đây đã thể hiện điều này dưới góc nhìn hết sức hài hước.

Cá heo bạch tạng đầu tiên được phát hiện ở Địa Trung Hải

Cá heo bạch tạng đầu tiên được các nhà nghiên cứu mới đây phát hiện ở Địa Trung Hải, một trong 20 cá thể còn tồn tại trên thế giới.

iPhone 6 sẽ có khả năng thanh toán di động bằng NFC

iPhone 6 sẽ xuất hiện với khả năng thanh toán di động qua công nghệ NFC vốn là niềm mơ ước của các tín đồ iPhone.

Apple phát thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện 9/9

Apple phát thư mời đến giới truyền thông trên toàn thế giới về sự kiện mới nhất của họ sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng (giờ Pacific), tức 0 giờ ngày 10/9 (giờ Việt Nam) ngày 9/9 tới.

Con rùa hai đầu chào đời

Con rùa hai đầu đang được rao bán cho các nhà sưu tập động vật sau khi nó chào đời tại một trang trại rùa ở phía đông bắc bang Arkansas, Mỹ. 

Ứng dụng thời tiết với hiệu ứng sống động và đẹp mắt cho smartphone

Ứng dụng miễn phí sau không chỉ giúp bạn nắm được thông tin thời tiết về hiện tại và tương lai tại điểm bạn đang sống và nhiều địa điểm khác trên thế giới, mà còn là một công cụ đẹp mắt giúp màn hình thiết bị di động của bạn trở nên cực kỳ sinh động.

Ghế đi vệ sinh 2.000 năm tuổi

Ghế đi vệ sinh 2.000 năm tuổi: Các nhà khảo cổ mới đây phát hiện một chiếc ghế đi vệ sinh bằng gỗ có từ cách đây 2.000 năm trong một pháo đài ở Anh.

Chọn laptop theo ngành học

Chọn laptop theo ngành học, cân nhắc đến ngành học của mình để chọn máy có chức năng phù hợp, kiểm tra “túi tiền” và khảo sát các đề xuất từ những người có kinh nghiệm và hiểu biết trước khi mua máy.

iPhone 5 do FPT phân phối không thuộc diện cần đổi pin của Apple

iPhone 5 gặp lỗi về sụt nguồn hoặc nhanh hết pin. Tại Việt Nam, theo đại diện của FPT Trading, các sản phẩm iPhone 5 do đơn vị này phân phối không nằm trong diện cần đổi pin.

"Trăng quầng" và "trăng tán" tại sao có?

"Trăng quầng" và "trăng tán" là câu nói người Việt xưa dùng để dự báo thời tiết đến nay vẫn thể hiện độ chính xác không nhỏ. 

LG Việt Nam treo thưởng 100 triệu cho người giữ "đồ cổ" của hãng

LG vừa phát động cuộc thi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang tên “Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất”. Giải thưởng chung cuộc có giá trị lên tới 100 triệu đồng cho người giữ sản phẩm LG "cổ" nhất với điều kiện còn hoạt động.