Công nghệ ướp xác có tuổi đời gần 6 thiên niên kỷ

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng việc ướp xác ở Ai Cập có thể bắt đầu sớm hơn 1.500 năm so với những gì chúng ta tưởng trước đây, tức là cách đây gần 6.000 năm.

Nguyễn Hà Đông ra game mới mang tên Swing Copters

Sau Flappy Bird, vào đầu tháng 8 vừa qua Nguyễn Hà Đông đã chính thức quay lại bằng việc công bố một trò chơi mới toanh có tên gọi là Swing Copters.

Thị trường OTT 2014 đã ngã ngũ?

Thị trường OTT năm 2014 đã đi qua hơn nửa năm, nhưng thị trường dịch vụ ứng dụng OTT đang khá im ắng.

Con cừu nổi tiếng của Việt kiều Australia qua đời

Con cừu nổi tiếng của Việt kiều Australia tên là Baa có số tuổi là 17 đã ra đi trong vòng tay chủ nhân là một người đàn ông gốc Việt tên là Vu Ho hôm 15/8 vừa qua.

Chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới đón sinh nhật thứ 20

Ngày 17/8 của 20 năm về trước, chiếc smartphone đầu tiên chính thức được lên kệ đánh dấu sự ra đời của một phân khúc thiết bị di động cầm tay mới và giờ đây đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người.

Galaxy Note 4 “nhái” ra mắt tại Trung Quốc

Galaxy Note 4 đang là một trong những smartphone được trông đợi nhất hiện nay. Đó là lý do tại sao hãng điện thoại GooPhone của Trung Quốc đã giới thiệu Galaxy Note 4 “nhái” trước cả sản phẩm thật.

Khi "kẻ tí hon" sánh vai cùng "kẻ khổng lồ"

Khi "kẻ tí hon" bản lĩnh, chỉ trong vòng 2 năm từ khi mới thành lập trong thị trường đầy rủi ro vươn lên vị trí số 2 tại Pháp.

Thế giới đau đầu đối phó với thiên thạch hủy diệt trái đất

Thế giới đau đầu đối phó với thiên thạch, nếu không tìm thấy cách hóa giải, thiên thạch khổng lồ 1950 DA sẽ hủy diệt toàn bộ sự sống trên trái đất.

Điểm nhấn công nghệ trong tuần

Điểm nhấn công nghệ trong tuần: Loạt tài khoản Facebook của người Việt bị khóa; Kem đánh răng Colgate bị nghi có chứa chất gây ung thư;...

Sự khác biệt quái dị giữa người có IQ cao và người thường

Sự khác biệt quái dị giữa người có IQ cao và người thường: Cú đêm, mù mờ công nghệ, thờ ơ với quan hệ khác giới...

Phát triển thành công mô não 3D nhân tạo

Mô não 3D nhân tạo được các nhà khoa học tại Mỹ phát triển thành công. Một hợp chất từ lụa và gel collagen có khả năng hình thành và hoạt động y như mô não thật.

Nếu 7 tỷ người trên toàn cầu nhảy lên cùng lúc?

Đã bao giờ bạn từng hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra nếu 7 tỷ người trên toàn cầu nhảy lên cùng lúc?

Google thử nghiệm tính năng duyệt web offline trên Chrome

Google đang thử nghiệm một tính năng mới trên trình duyệt Chrome của hãng, cho phép người dùng có thể xem lại những trang web đã ghé thăm trước đó ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet.

Những smartphone pin khủng của Lenovo

Dòng smartphone pin khủng của Lenovo được người tiêu dùng đánh giá khá tốt vả về mặt chất lượng lẫn giá bán trên thị trường.

“Quái vật sông Amazon” đứng trước nguy cơ tuyệt chủng

“Quái vật sông Amazon” đứng trước nguy cơ tuyệt chủng vì nạn săn bắt tràn lan trong khi chưa có biện pháp phù hợp để bảo tồn loài cá quý này.