8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Phát hiện hóa thạch voi ma mút con 25.000 năm tuổi

Phát hiện hóa thạch voi ma mút: Các nhà nghiên cứu tại Siberia, Nga đã phát hiện ra hóa thạch của một con voi ma mút con được cho là bị giết và bị ăn thịt với niên đại cách đây lên đến 25.000 năm.

Pin dự phòng: Lượng nhiều nhưng cần cẩn thận về chất

Pin dự phòng tràn lan đa dạng các dòng được chào bán nhan nhản từ các trang mua bán online, thậm chí dòng hàng này được tuồn ra trên các vỉa hè với giá rẻ giật mình.

Microsoft bất ngờ trình làng hệ điều hành Windows 10

Microsoft bất ngờ trình làng hệ điều hành mới, bước sang kỷ nguyên của hệ điều hành 2 con số - Windows 10 - trong một sự kiện của hãng diễn ra hôm nay tại Mỹ.

Xác nhận loài ếch hiếm gặp ở Việt Nam

Xác nhận loài ếch cây sần vừa được phát hiện tại Điên Biên. Kết quả nghiên cứu này cho thấy Việt Nam là trung tâm đa dạng của các loài ếch cây hiếm thuộc giống Theloderma.

Hàng trăm thiên thạch sẽ tấn công trái đất?

Một vành đai thiên thạch chưa từng được biết đến đang trên đường bay vào hệ mặt trời. Điều này đặt Trái Đất đứng trước nguy cơ bị hàng trăm thiên thạch va chạm vào khoảng năm 2020.

Xuất hiện mũ bảo hiểm thông minh chạy trên nền tảng Android

Xuất hiện mũ bảo hiểm thông minh trên nền tảng Android của Google do hãng công nghệ mới có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ) giới thiệu.

Tìm thấy tượng cẩm thạch tuyệt đẹp trong mộ cổ Hy Lạp

Tìm thấy tượng cẩm thạch rất đẹp, mô tả các nhân vật là nữ giới, trong quá trình khai quật một lăng mộ cổ có từ thời Alexander Đại đế.

Chưa sẵn sàng chuyển sang iPhone 6

Chưa sẵn sàng chuyển sang iPhone 6: Một công ty nghiên cứu người dùng trực tuyến cho biết chỉ có khoảng 5-6% người dùng ở các hệ máy khác sẽ sẵn sàng chuyển sang sử dụng iPhone 6 sau khi sản phẩm này ra mắt.

Trăng rằm đêm nay là siêu trăng cuối cùng trong năm

Những người yêu thiên văn sẽ có cơ hội ngắm siêu trăng cuối cùng của năm 2014 vào tối 8/9, khi vệ tinh duy nhất của trái đất cách chúng ta hơn 358.000 km.

iPhone xách tay về Việt Nam được bảo hành chính hãng từ 8/9

Theo thông báo từ FPT Services, đơn vị này từ 8/9 sẽ tiếp nhận bảo hành iPhone chính hãng trên phạm vi toàn cầu, bao gồm cả iPhone "xách tay" về Việt Nam.

Siêu trăng xuất hiện đúng đêm Trung thu

Hiện tượng siêu trăng rơi đúng vào ngày rằm trong vòng 30 năm trở lại đây có khoảng 3 lần. Độ sáng của trăng sẽ tăng khoảng 30%, độ lớn khoảng 10-12%.

Triển lãm công nghệ IFA 2014 nổi bật tuần đầu tháng 9

Triển lãm IFA 2014 - một bữa tiệc công nghệ đình đám đã chính thức khai mạc trong tuần qua là điểm nhấn đáng chú ý, nơi xuất hiện những cái tên đang chờ đợi trong thời gian qua như Galaxy Note 4, Xperia Z3 hay chiếc Nokia Lumia 830.

Galaxy Note 4 trang bị cảm biến tia cực tím có chức năng gì?

Galaxy Note 4 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến tia cực tím. Tuy nhiên cảm biến này hoạt động như thế nào, hay chỉ đơn thuần là một tính năng được Samsung trang bị để làm mới sản phẩm của mình?

Chỉ số thông minh IQ là không cố định

Chỉ số thông minh IQ và những cuộc tranh luận xoay quanh khá phổ biến nhưng đều tập trung vào việc IQ là chỉ số không thể thay đổi. Tuy nhiên những nghiên cứu khác đang bắt đầu cho thấy điều ngược lại.

Chú chó nuốt chửng 43 chiếc tất vào bụng

Chú chó có sở thích ăn tất làm các bác sĩ thú y đã mất hơn 2 tiếng đồng hồ để phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật, họ lấy ra từ dạ dày của nó 43 chiếc tất.