8 điều bạn nên làm khi chạm trán với "ma"

Đa phần chúng ta thường luôn cảm thấy rất sợ ma và sợ phải gặp ma vì đó là một thứ gì đó có vẻ nguy hiểm mà mình hiểu rõ. Dưới đây là 8 việc mà các các nhà ngoại cảm khuyên bạn nên làm nếu gặp phải ma.

Instagram tung ứng dụng quay video "tua nhanh thời gian"

Instagram tung ứng dụng Hyperlapse - một ứng dụng mới nhất được phát triển bởi Instagram, giúp người dùng có thể thực hiện các video “tua nhanh thời gian” (time-lapse) từ chính thiết bị di động của mình.

LG trình làng phiên bản G3 giá rẻ kèm theo viết stylus

LG trình làng phiên bản G3 giá rẻ kèm theo viết stylus để nhắm đến các thị trường đang phát triển và khách hàng bình dân.

Smartphone Android Xperia của Sony bắt đầu hạ giá

Smartphone Android Xperia của Sony bắt đầuhạ giá gồm bộ đôi cao cấp Xperia Z2, Xperia Z1 cùng với hai model tầm trung, giá thấp Xperia M2 và E1 chỉ từ vài trăm cho tới một triệu đồng.

Thử nghiệm công nghệ "xe bay"

Thử nghiệm "xe bay" tại Anh, với hy vọng có thể phát triển công nghệ máy bay không người lái trong tương lai.

Sony trình làng camera hình dáng lạ mắt giống chai nước hoa

Sony trình làng camera hình dáng lạ mắt chuyên dành cho phái nữ của mình, với thiết kế lạ mắt giống hệt một chai nước hoa.

Smartphone "tự sướng" Sony Xperia C3 chính thức lên kệ

Sony đã công bố sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt chiếc điện thoại chuyên chụp hình "tự sướng" Xperia C3 với đèn flash đầu tiên trên thế giới với giá 7 triệu đồng.

Sinh viên Mỹ phát minh sơn móng tay chống hiếp dâm

Loại sơn móng tay chống hiếp dâm này sẽ đổi màu khi tiếp xúc với các loại thuốc xâm hại tình dục của bọn yêu râu xanh.

Viber và Zalo: “Song mã” chia đôi ngã rẽ

Viber và Zalo: các OTT nội và ngoại đều chọn cho mình một lối đi khác nhau với chiến lược định vị rõ ràng hơn. Viber không bỏ thế mạnh gọi điện miễn phí, trong khi Zalo tập trung vào tin nhắn thoại...

Người Việt đầu tiên nhận giải thưởng khoa học danh giá

Người Việt đầu tiên nhận giải thưởng khoa học toàn cầu TR35 dành cho 35 nhà sáng tạo trẻ dưới 35 tuổi có cống hiến xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ.

Gen thằn lằn giúp chữa nhiều chứng bệnh nan y trên con người

Gen thằn lằn giúp chiếc đuôi của nó mọc lên khi bị đứt đuôi. Các nhà khoa học vừa tìm ra được nguyên nhân và hy vọng điều này có thể hữu ích với con người để chữa nhiều chứng bệnh nan y.

Những món ăn từ phân, nước tiểu... không to gan không dám ăn

Những món ăn từ phân và nước tiểu dưới đây lại cực kỳ đắt tiền và quý hiếm, chúng hoàn toàn trái với những gì mọi người thường nghĩ.

Làm thế nào để nhìn thấy dải Ngân hà

Làm thế nào để nhìn thấy dải Ngân hà, đó là dưới một bầu trời đêm quang đãng, không trăng và vắng ánh đèn thành phố, bạn sẽ thấy vẻ đẹp lộng lẫy của thiên hà.

Hình ảnh chính thức của iPhone 6 vô tình bị làm lộ

Hình ảnh chính thức của chiếc điện thoại iPhone 6 vừa vô tình bị nhà mạng China Telecom của Trung Quốc hé lộ trên trang mạng xã hội Twitter.

Hacker tấn công mạng, đe dọa sếp Sony

Hacker đã tấn công trang web của Hãng điện tử Sony và tuyên bố có bom trên chiếc máy bay thương mại của Mỹ chở một nhà điều hành cao cấp của tập đoàn này.

Hack smartphone qua Gmail

Hack smartphone qua Gmail được các nhà nghiên cứu tại Đại học California và Đại học Michigan (Mỹ) tìm ra. Lỗ hổng trên các hệ điều hành di động (Android, Windows Phone, iOS) cho phép các ứng dụng độc hại thu thập thông tin cá nhân của người dùng với tỷ lệ thành công từ 82 - 92%.