iPhone xách tay về Việt Nam được bảo hành chính hãng từ 8/9

Theo thông báo từ FPT Services, đơn vị này từ 8/9 sẽ tiếp nhận bảo hành iPhone chính hãng trên phạm vi toàn cầu, bao gồm cả iPhone "xách tay" về Việt Nam.

Siêu trăng xuất hiện đúng đêm Trung thu

Hiện tượng siêu trăng rơi đúng vào ngày rằm trong vòng 30 năm trở lại đây có khoảng 3 lần. Độ sáng của trăng sẽ tăng khoảng 30%, độ lớn khoảng 10-12%.

Triển lãm công nghệ IFA 2014 nổi bật tuần đầu tháng 9

Triển lãm IFA 2014 - một bữa tiệc công nghệ đình đám đã chính thức khai mạc trong tuần qua là điểm nhấn đáng chú ý, nơi xuất hiện những cái tên đang chờ đợi trong thời gian qua như Galaxy Note 4, Xperia Z3 hay chiếc Nokia Lumia 830.

Galaxy Note 4 trang bị cảm biến tia cực tím có chức năng gì?

Galaxy Note 4 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến tia cực tím. Tuy nhiên cảm biến này hoạt động như thế nào, hay chỉ đơn thuần là một tính năng được Samsung trang bị để làm mới sản phẩm của mình?

Chỉ số thông minh IQ là không cố định

Chỉ số thông minh IQ và những cuộc tranh luận xoay quanh khá phổ biến nhưng đều tập trung vào việc IQ là chỉ số không thể thay đổi. Tuy nhiên những nghiên cứu khác đang bắt đầu cho thấy điều ngược lại.

Chú chó nuốt chửng 43 chiếc tất vào bụng

Chú chó có sở thích ăn tất làm các bác sĩ thú y đã mất hơn 2 tiếng đồng hồ để phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật, họ lấy ra từ dạ dày của nó 43 chiếc tất.

Loa di động lạ mắt tại Triển lãm Nghe nhìn 2014

Loa di động lạ mắt tại triển lãm AV Show 2014 ở khách sạn Sheraton TP HCM từ ngày 6 đến 8/9. Xuất hiện nhiều mẫu loa di động tích hợp nhiều tính năng.

Thiên thạch khổng lồ sẽ bay ngang qua Trái Đất vào rạng sáng mai

Thiên thạch khổng lồ sẽ bay ngang qua Trái Đất vào rạng sáng mai và tại thời điểm đó, khoảng cách từ thiên thạch này tới Trái Đất sẽ gần hơn cả Mặt Trăng.

Phát hiện hai con tôm hùm "bạch tạng" cực kỳ quý hiếm tại Mỹ

Phát hiện hai con tôm hùm "bạch tạng" cực kỳ quý hiếm tại Mỹ: Tờ Portland Press Herald cho biết, hai ngư dân tại Mỹ đã tình cờ bắt được tôm hùm bạch tạng quý hiếm trong cùng một tuần.

Thùng xử lý rác thanh long của sinh viên kiến trúc

Thùng xử lý rác thanh long của ba sinh viên ĐH Kiến trúc TP HCM giải quyết vấn đề cấp thiết của nông dân Bình Thuận.

Dao găm 3.000 năm tuổi

Dao găm có niên đại 3.000 năm, do một cậu bé tìm thấy ở bờ sông, được các nhà khoa học Trung Quốc đánh giá là có giá trị lớn về mặt khảo cổ học. 

Khủng long Dreadnoughtus schrani lớn hơn máy bay Boeing 737

Theo tờ Telegraph của Anh, các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài khủng long Dreadnoughtus schrani nặng hơn cả một chiếc máy bay Boeing 737 và lớn đến mức "không cần phải sợ bất cứ loài nào khác".

Sinh vật đi bộ to lớn nhất hành tinh

Sinh vật đi bộ to lớn nhất: Các nhà khảo cổ học vừa tìm thấy bộ xương hóa thạch của một con khủng long khổng lồ ở Argentina, một trong những sinh vật trên bộ lớn nhất trên trái đất.

Trung Quốc phóng hai vệ tinh bằng một tên lửa

Trung Quốc hôm qua phóng thành công hai vệ tinh lên quỹ đạo bằng một tên lửa đẩy, đánh dấu sứ mệnh lần thứ 192 của thế hệ tên lửa này.

Những sinh vật sinh tồn nhờ biệt tài tàng hình

Những sinh vật sinh tồn nhờ biệt tài tàng hình. Mặc dù vẫn chưa hiểu rõ hoàn toàn cách thức tiến hóa của những sinh vật này, các nhà khoa học cho rằng, làn da trong suốt giúp chúng trộn lẫn vào môi trường sống.