8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Phát hiện xác tàu từ thế chiến thứ II dưới đáy Đại Dương

Bằng công nghệ cảm biến từ xa và kỹ thuật định vị siêu âm các chuyên gia rà soát đáy biển đã tìm thấy 2 xác tàu chiến từ thế chiến thư II bị chìm cách đây 70 năm dưới đáy Đại Tây Dương.

Ukraine: Tìm thấy ngôi đền 6000 năm tuổi

Tại khu định cư tiền sử ở Ukraine các nhà khảo cổ đã tìm thấy những bức tượng giống con người và hài cốt của đông vật hiến tế

Nhật thực một phần diễn ra ngày 24/10

Vào khoảng 5h sáng ngày 24/10 (theo giờ Việt Nam), những người dân ở Bắc Mỹ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hiện tượng thiên văn thú vị - Nhật thực một phần

Phát hiện vật thể lạ trên trạm vũ trụ ISS

Vừa qua máy quay của cơ quan vũ trụ NASA gắn trên trạm vũ trụ quốc tế ISS ghi lại được có sự xuất hiện của 1 vật thể kỳ lạ khi các phi hành gia đang sửa chữa một số chi tiết trên trạm.

Hành vi giao phối đã có từ cách đây khoảng 430 triệu năm

Hành vi giao phối đã có từ cách đây khoảng 430 triệu năm ở một loài cá cổ Scotland. Các chuyên gia cũng từng nhận định rằng giao phối bắt đầu ở các loài động vật xương sống có quai hàm.

Link tải trình duyệt Cốc Cốc an toàn

Link tải trình duyệt Cốc Cốc an toàn: Hướng dẫn tải Cốc Cốc, download, cài đặt và các thủ thuật khi sử dụng trình duyệtCốc Cốc.

Trình duyệt Cốc Cốc dùng có an toàn không?

Trình duyệt Cốc Cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ tích hợp giải pháp tải file đa luồng, tương tự như phần mềm tăng tốc độ tải dữ liệu phổ biến hiện nay là IDM.

Tàu vũ trụ X37B và những bí mật của không quân Mỹ

Tàu vũ trụ không người lái X-37B của không quân Mỹ hạ cánh xuống miền trung bang California hôm 17/10, chấm dứt sứ mệnh bí mật kéo dài gần hai năm trên quỹ đạo.

Những kỹ sư chân đất Việt Nam khiến thế giới kinh ngạc

Tự mầy mò nghiên cứu bằng sự tìm tòi, chịu khó công với đôi tay khéo léo, vấp phải sự phản đối của vợ con, bạn bè hàng xóm cho là thằng điên nhưng chàng kỹ sư chân đất vẫn bền bỉ tìm tòi nghiên cứu và cho ra đời máy phát điện bằng hướng gió 4 cánh quạt.

Phát hiện vật thể dị thường nghi là UFO bay qua mặt Trăng

Crow Tripplehorn - một người quan sát Mặt trăng thường xuyên và chuyên ghi lại các video độ nét cao thông qua một kính viễn vọng 7,6cm, đã quay được những hình ảnh ấn tượng về một vật thể dị thường bay phía trên bề mặt Mặt trăng.

Sau 100 năm từ trường trái đất có thể đảo chiều

Việc đảo chiều của từ trường trái đất từng được cho là phải diễn ra trong hàng ngàn năm. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới phát hiện, động thái này có thể xảy ra chỉ trong 100 năm.

Phát hiện mới về loài khủng long ăn thịt ở Nam Mỹ

Các Nhà sinh học cổ Braxin phát hiện hóa thạch của một loài khủng long mới tuyệt chủng ở cuối kỷ Tam Điệp (khoảng 200 đến 251 triệu năm trước), chuyên ăn thịt các loài nhỏ con hơn nó tại một rặng thung lũng núi lửa ở Venezuela.

Mưa sao băng Orionids sẽ đạt cực điểm vào rạng sáng ngày 21/10

Mưa sao băng Orionids có thể quan sát từ ngày 2/10 tới 7/11 và đạt cực điểm vào khoảng thời gian sau nửa đêm tới rạng sáng ngày 21/10.

Dùng ánh sáng xóa kí ức ở chuột

Dùng ánh sáng xóa kí ức ở chuột: Các nhà khoa học vừa thực hiện thành công việc nghiên cứu này, mở ra kì vọng mới về nghiên cứu trí nhớ.

5 cách nhóm lửa bằng nước - Kỹ năng sinh tồn

Cách nhóm lửa bằng nước: Dùng ánh sáng chiếu qua chai nước, kê phía dưới tờ báo hoặc rơm rạ. Lúc đầu sẽ bốc khói, sau đó là lên lửa.