8 điều bạn nên làm khi chạm trán với "ma"

Đa phần chúng ta thường luôn cảm thấy rất sợ ma và sợ phải gặp ma vì đó là một thứ gì đó có vẻ nguy hiểm mà mình hiểu rõ. Dưới đây là 8 việc mà các các nhà ngoại cảm khuyên bạn nên làm nếu gặp phải ma.

Ghế đi vệ sinh 2.000 năm tuổi

Ghế đi vệ sinh 2.000 năm tuổi: Các nhà khảo cổ mới đây phát hiện một chiếc ghế đi vệ sinh bằng gỗ có từ cách đây 2.000 năm trong một pháo đài ở Anh.

Chọn laptop theo ngành học

Chọn laptop theo ngành học, cân nhắc đến ngành học của mình để chọn máy có chức năng phù hợp, kiểm tra “túi tiền” và khảo sát các đề xuất từ những người có kinh nghiệm và hiểu biết trước khi mua máy.

iPhone 5 do FPT phân phối không thuộc diện cần đổi pin của Apple

iPhone 5 gặp lỗi về sụt nguồn hoặc nhanh hết pin. Tại Việt Nam, theo đại diện của FPT Trading, các sản phẩm iPhone 5 do đơn vị này phân phối không nằm trong diện cần đổi pin.

"Trăng quầng" và "trăng tán" tại sao có?

"Trăng quầng" và "trăng tán" là câu nói người Việt xưa dùng để dự báo thời tiết đến nay vẫn thể hiện độ chính xác không nhỏ. 

LG Việt Nam treo thưởng 100 triệu cho người giữ "đồ cổ" của hãng

LG vừa phát động cuộc thi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang tên “Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất”. Giải thưởng chung cuộc có giá trị lên tới 100 triệu đồng cho người giữ sản phẩm LG "cổ" nhất với điều kiện còn hoạt động.

Người dân ở Kiên Giang sở hữu ba mẫu hóa thạch niên đại hàng triệu năm

Người dân ở Kiên Giang là ông Trương Văn Chiến, 56 tuổi (Rạch Giá) đang sở hữu hóa thạch của hai con ốc có niên đại cách nay 130 triệu năm và của một loài trong họ tê giác hàng triệu năm.

Con người nghĩ gì khi làm việc dưới sự kiểm soát của robot?

Con người nghĩ gì khi trí tuệ nhân tạo và robot đang dần thay thế nhiều công việc của con người và liệu con người có hài lòng về điều này?

Nhựa tự hủy chế từ vỏ trấu

Nhựa tự hủy chế từ vỏ trấu: Những chiếc ghế nhựa, thảm tổng hợp và túi nilon có khả năng tự phân hủy trong tương lai sẽ được tạo ra từ phế thải thực vật.

Apple lại thua trong vụ kiện đòi cấm bán điện thoại Samsung

Apple lại thua trong vụ kiện khi thẩm phán tại toà án Mỹ hôm nay đã từ chối yêu cầu cấm Samsung bán hàng loạt điện thoại tại Mỹ trong đơn kiện mới nhất đòi bồi thường 2 tỷ USD tiền bản quyền.

Bút cảm ứng kiểu dáng giống G3 cho Phabet

Bút cảm ứng kiểu dáng giống G3 cho Phabet của hãng LG, với cấu hình rút gọn nhưng cùng kích thước màn hình và kiểu dáng với model cao cấp G3.

Tên miền tiếng Việt đạt 1 triệu lượt đăng ký

Tên miền tiếng Việt đạt 1 triệu lượt đăng ký. Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho rằng đây là thành quả lớn nhưng VNNIC cũng cần có những định hướng cụ thể trong giai đoạn mới để phát triển bền vững.

Ong mật có nguồn gốc từ châu Á

Ong mật có tổ tiên ở châu Á, trái ngược với quan điểm trước đây cho rằng chúng xuất phát từ châu Phi.

Sạc iPhone phát nổ, cô gái bị bỏng nặng ở ngực

Để chiếc điện thoại iPhone 4 đang sạc gần người khi ngủ, cô gái trẻ đã bị bỏng nặng ở ngực do chiếc sạc phát nổ.

Cơn sốt selfie khuấy động ngành công nghiệp

Cơn sốt selfie khuấy động ngành công nghiệp: Không chỉ thỏa mãn sở thích chụp ảnh của giới trẻ mà còn mang lại lợi nhuận lớn cho các bên tham gia.

Apple sản xuất iPad màn hình “khủng” từ đầu năm 2015

Apple sẽ bắt đầu sản xuất máy tính bảng iPad màn hình 12,9 inch từ đầu quý I/2015, theo một nguồn tin từ tờ báo Bloomberg,