8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Những khả năng kỳ lạ của ánh mắt

Đôi mắt vốn chỉ để nhìn. Thế nhưng đối với một số người, đôi mắt còn có thể... chụp ảnh, điều khiển người khác, thậm chí cả giết người. Những kết quả nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã cho thấy, đôi mắt của con người nhiều khi còn có một sức mạnh kỳ lạ!

Người đàn ông di chuyển 17.000 km sau một giấc ngủ

Nếu là fan cuồng của các tác phẩm điện ảnh viễn tưởng, bạn sẽ không xa lạ gì với khái niệm dịch chuyển tức thì từ vùng đất này tới vùng đất khác chỉ trong nháy mắt. Nhưng trong thực tế, liệu điều đó có thể xảy ra? Câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Mặt Trời sắp không còn chiếu sáng?

NASA phát hiện 2 lỗ nhật hoa lớn, chiếm gần 10% diện tích mặt trời. Nếu những lỗ nhật hoa này tiếp tục hoạt động và hướng về phía Trái Đất, nguy cơ khó mà tưởng tượng.

Đáng sợ như lời nguyền xác ướp Ai Cập

Hàng trăm tiểu thuyết hàng trăm bộ phim đã được khai thác về đề tài những lời nguyền đáng sợ của xác ướp Ai Cập. Vậy những câu chuyện có thật ngoài đời thì sao? Cùng đọc những câu chuyện "người thật, việc thật" phải chịu sự trừng phạt của các xác ướp Ai Cập trong thế kỷ qua.

Con người thông minh nhất ở độ tuổi nào?

Hầu hết chúng ta đều quan niệm rằng chỉ nên học hành, nghiên cứu lúc còn trẻ. Vậy quan niệm này có thực sự khoa học.

Phát hiện dấu hiệu sự sống trên sao hoả

Phân tử cacbon monoxide (CO) được cho là nguồn năng lượng tiềm năng cho các vi sinh vật duy trì sự sống sao hoả

Nhiều người mơ thấy hình ảnh người đàn ông bí ẩn này, còn bạn?

Hình ảnh người đàn ông bí ẩn được xác nhận là tồn tại trong giấc mơ của hàng nghìn người. Bạn đã bao giờ thấy hình ảnh này chưa?

Tại sao nước biển mặt, còn nước hồ thì không?

Câu trả lời chính là do muối được hoà tan trong nước biển nhiều hơn là trong ao hồ...

Ứng dụng đuổi muỗi trên smartphone: Chỉ là trò lừa bịp

Trên Android hay iOS chúng ta có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng đuổi muỗi như Anti Mosquito Free hay Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro. Tuy nhiên, tác dụng thật sự của nó thì không phải ai cũng biết...

Ảnh panorama đẹp nhiều địa danh trên thế giới

Vịnh Hạ Long, Hồng Kông, Quảng Trường Đỏ cùng nhiều địa danh khác được ghi lại bằng ảnh panorama tuyệt đẹp...

Chuyện lạ: Những người không có não

Trong lịch sử y học thế giới đã từng ghi lại hàng trăm trường hợp sống với cái sọ rỗng theo đúng nghĩa đen, tức là không có não bên trong.

Nhật Bản có thể bị hủy diệt sau 100 năm nữa vì núi lửa

Các nhà khoa học dự đoán trong khoảng 100 năm nữa có thể xày ra 1 đợt phun trào siêu núi lửa có thể hủy diệt Nhật Bản và khoảng 95% dân số.

Người ngoài hành tinh “rọi đèn” xuống Trung tâm Thương mại thế giới?

Một luồng ánh sáng kỳ lạ chiếu trên tòa nhà Trung tâm Thương mại thế giới ở thành phố New York, Mỹ, tạo nên một cảnh tượng ngoạn mục.

Trung Quốc phóng thành công tàu thăm dò Mặt Trăng

Trung Quốc phóng thành công tàu thăm dò Mặt Trăng có thể tự quay về trái đất.

Phát minh giường hai tầng cho bệnh viện

Chứng kiến cảnh quá tải trong bệnh viện một người ở Hà Nội đã sáng chế thành công giường 2 tầng cho bệnh nhân với đầy đủ chức năng.