Chế tạo "làn da thông minh" cho máy bay

Chế tạo "làn da thông minh" cho máy bay giúp nó “cảm nhận” hư hỏng hoặc thương tích như da con người. đang được phát triển bởi tập đoàn BAE Systems, Anh.

Game mới của Hà Đông leo lên vị trí đầu bảng tại Appstore Việt Nam

Ngay khi tung ra ứng dụng mới mang tên Swing Copters, tựa game này tiếp tục gây sốt với lượt tải về tăng lên chóng mặt.

"50 sắc thái" gây hại sức khỏe cho phụ nữ trẻ

"50 sắc thái" (Fifty Shades Of Grey) là cuốn tiểu thuyết sẽ gây hại sức khỏe cho phụ nữ trẻ tuổi khi đọc, các nhà khoa học cảnh báo.

Phát hiện vật thể kim loại nhân tạo lâu đời nhất ở Trung Đông

Phát hiện vật thể kim loại là một chiếc dùi đồng khai quật ở Israel có niên đại 6.000 năm được xem là vật thể kim loại lâu đời nhất từ trước đến nay.

Rắn được tạo điều kiện giao phối

Rắn được tạo điều kiện giao phối tại công viên Bò sát Australia. Họ đang nỗ lực nhân giống rắn hổ mang chúa châu Á, với mục đích tăng số lượng cá thể rắn hổ mang chúa trong môi trường nuôi nhốt.

Sinh viên Trung Quốc sản xuất tên lửa để bán

Sinh viên Trung Quốc tên Hu Zhenyu, 21 tuổi, hy vọng sẽ phá vỡ thế độc quyền trong lĩnh vực phóng tên lửa của nước này bằng việc trình làng sản phẩm thương mại đầu tiên của mình vào năm 2017.

Tìm thấy 2 thành phố Maya cổ trong rừng già Mexico

Tìm thấy 2 thành phố Maya cổ nằm sâu trong một khu rừng ở Đông Nam Mexico. Lãnh đạo nhóm nghiên cứu tin rằng còn khoảng một chục thành phố cổ như thế đang nằm rải rác trong khu vực.

HKPhone mở đợt khuyến mãi lớn kỷ niệm 1 năm thương hiệu Việt

HKPhone chính thức công bố chương trình tri ân người dùng với tổng ưu đãi lên đến 4.940.000 đồng cho iRevo vỏ thép để kỷ niệm 1 năm trở thành thương hiệu điện thoại Việt.

Thương hiệu điện thoại Pháp gia nhập thị trường Việt

Thương hiệu điện thoại - WiKo thương hiệu smartphone có xuất sứ từ Pháp đã chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam kể từ hôm qua (22/8).

Samsung dùng “cơn sốt” đổ nước đá để chế giễu iPhone

Samsung dùng “cơn sốt” đổ nước đá để chế giễu iPhone trong đoạn quảng cáo mới khi chiến dịch đang lan rộng mạnh mẽ trong cộng đồng giới công nghệ.những người có ảnh hưởng trong xã hội vì mục đích từ thiện.

Tăng chất lượng và độ phân giải cho file video với phần mềm chuyên nghiệp

Tăng chất lượng và độ phân giải cho file video: Cinema HD là phần mềm cho phép người dùng tăng độ phân giải và cải thiện chất lượng của file video.

Ứng dụng hay cho dân nghiện mua sắm

Ứng dụng hay cho dân nghiện mua sắm phục vụ những tín đồ shopping luôn ao ước có ai đó “gom” các khuyến mãi lại cho mình để tiện theo dõi và mua sắm.

Hai sinh viên quan họ giành giải vàng sáng tạo khoa học công nghệ trẻ Châu Á

Hai sinh viên quan họ với mong muốn giúp bà con nơi quê nhà giảm bớt gánh nặng trong quá trình lao động, đã hoàn thành ý tưởng sáng tạo, ứng dụng thực tế.

Viettel trần tình về cú pháp tin nhắn gây hiểu lầm bị thuê bao tố "rút ruột"

Viettel bị thuê bao tố và tỏ ra tức giận khi cho rằng mạng di động này đã cố tình rút ruột túi tiền của họ một cách thầm lặng.

iPhone 6 sẽ mở rộng bộ nhớ lên tới 128 GB, không có phiên bản 32 GB

iPhone 6 sẽ mở rộng bộ nhớ lên tới 128 GB. Nguồn tin mới đây từ một tập đoàn uy tín hợp tác cùng Apple trong việc sản xuất bộ nhớ lưu trữ cho biết.