Trong tương lai, bạn sẽ trở thành người như thế nào?

Giả sử 5 người dưới đây cùng làm ở 1 công ty. Chỉ qua hình dáng của họ, hãy đoán xem ai là người có chức vụ cao nhất.

12 cách giúp cho bộ óc sáng tạo hơn

12 cách giúp cho bộ óc sáng tạo hơn bằng cách thử một vị kem mới, đi dạo dưới ánh hoàng hôn hoặc đọc một cuốn sách... bạn đã đang "kích hoạt" sự sáng tạo trong bộ não mình.

Giải Nobel Hòa bình thuộc về cô gái Pakistan

Giải Nobel Hòa bình thuộc về cô gái Pakistan 17 tuổi. Nhà hoạt động nhân quyền Ấn Độ Kailash Satyarthi đã trở thành đồng chủ nhân của giải Nobel Hòa Bình 2014 nhờ nỗ lực thúc đẩy quyền lợi của trẻ em.

Phát hiện loài thực vật mới chưa từng ghi nhận tại Thanh Hóa

Phát hiện loài thực vật mới tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên (Thanh Hóa) chưa từng được ghi nhận trên thế giới, trong đó có loài Aristolochia xuanlienensis, thuộc họ nam mộc hương.

Công thức tạo xi măng mới giảm lượng CO2 vào không khí

Công thức tạo xi măng mới làm giảm tới một nửa lượng carbon dioxit (CO2) thải ra không khí được các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Massachusetts (MIT) nước Mỹ nghiên cứu thành công.

Giải Nobel Vật lý thuộc về công trình khoa học phát minh đèn LED

Giải Nobel Vật lý dành cho các nhà khoa học Isamu Akasaki, Hiroshi Amano và Shuji Nakamura với phát minh một nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Đạp xe không gây vô sinh ở nam giới

Đạp xe không gây vô sinh ở nam giới là nghiên cứu lớn nhất về sức khỏe của người đi xe đạp. Tuy nhiên, đàn ông trung niên nên cẩn thận khi dành bao nhiêu thời gian trên xe đạp.

Phát hiện nhiều dãy núi dưới đáy đại dương

Phát hiện nhiều dãy núi dưới đáy đại dương chưa từng được phát hiện chạy dọc theo đáy biển. Các nhà khoa học đã tìm ra bằng cách sử dụng những dữ liệu mới nhất từ vệ tinh.

Phát hiện xác máy bay dưới đáy biển suốt 70 năm

Phát hiện xác máy bay ném bom của Đức từng bị bắn rơi cách đây hơn 70 năm ngoài khơi Croatia.

Phát hiện mới gây bất ngờ về loài cá mập

Phát hiện mới gây bất ngờ về loài cá mập: những nghiên cứu mới cho thấy nhiều loài cá mập đôi khi cũng nhút nhát và phải sống theo bầy đàn để tránh sự tấn công của những loài cá ăn thịt khác.

Clip: "Mặt Trăng máu" xuất hiện

Ngày 8/10 tới đây, cùng với các nước ở Đông Á, New Zealand và Úc, Việt Nam cũng có cơ hội quan sát hiện tượng Trăng máu. Đây được đánh giá là một trong những hiện tượng thiên văn kỳ thú nhất năm 2014.

Đừng chớp mắt, bạn không tin vào nó

Đừng chớp mắt, bạn không tin vào nó: một hiệu ứng cho ra một tuyệt phẩm.

Máy quét não người đầu tiên trên thế giới được chế tạo thành công

Máy quét não đầu tiên trên thế giới được nhà khoa học Indonesia chế tạo thành công, mở ra hướng đi mới cho việc nghiên cứu não người. Thiết bị có tên gọi Brain Scanner.

Phát hiện hóa thạch voi ma mút con 25.000 năm tuổi

Phát hiện hóa thạch voi ma mút: Các nhà nghiên cứu tại Siberia, Nga đã phát hiện ra hóa thạch của một con voi ma mút con được cho là bị giết và bị ăn thịt với niên đại cách đây lên đến 25.000 năm.

Pin dự phòng: Lượng nhiều nhưng cần cẩn thận về chất

Pin dự phòng tràn lan đa dạng các dòng được chào bán nhan nhản từ các trang mua bán online, thậm chí dòng hàng này được tuồn ra trên các vỉa hè với giá rẻ giật mình.

Microsoft bất ngờ trình làng hệ điều hành Windows 10

Microsoft bất ngờ trình làng hệ điều hành mới, bước sang kỷ nguyên của hệ điều hành 2 con số - Windows 10 - trong một sự kiện của hãng diễn ra hôm nay tại Mỹ.