8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Những cú lừa "lịch sử" trong ngày Cá tháng Tư

Các phương tiện truyền thông cũng không đứng ngoài cuộc vui một năm chỉ có một lần này. Hãy cùng điểm lại những cú lừa kinh điển trong ngày Cá tháng Tư:

Ai là kẻ cầm đầu tổ chức mafia áo đen trong Conan?

Trong truyện Conan, có một tổ chức bí ẩn và vô cùng đáng sợ chính là mafia áo đen. Bọn chúng đã biến Shinichi bị thu nhỏ và luôn đi trước các thám tử 1 bước trong kế hoạch tội ác của mình. Bạn nghĩ ai là người đứng đầu tổ chức này?

Cả lớp xôn xao vì cô giáo viết 9 x 1 =7, cô giáo nói 1 câu khiến cả lớp im lặng

Câu chuyện cô giáo viết sai bảng cửu chương để dạy học sinh một bài học cuộc sống đang được chia sẻ và nhận được đồng cảm lớn từ cộng đồng mạng những ngày qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2017

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 31/3/2017.

Câu chuyện nhà vua, tu sĩ và đức tin của con người

Có vị tu sĩ rất thông minh, từ trí tuệ được thể hiện qua những câu chuyện có thể thấy ông là một bậc kỳ tài. Nhà vua hỏi tu sĩ chưa từng thấy Phật sao lại tin, ông trả lời khiến vua tâm phục khẩu phục.

Trắc nghiệm: Bạn thích chiếc Dream Catcher nào nhất?

Trong 4 chiếc Dream Catcher dưới đây, chiếc nào bạn thích nhất? Điều đó sẽ tiết lộ nhiều sự thật thú vị về bạn đấy!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/3/2017

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 30/3/2017.

Những loại “bùa ngải” có thật và dấu hiệu khi bị trúng bùa ngải

Trên thế giới, có rất nhiều lời đồn đại về bùa ngải, thậm chí có người từng chứng kiến tận mắt. Vậy làm sao để nhận biết khi bị dính bùa ngải và cách nào để phòng tránh?

7 bí mật động trời không nhân viên khách sạn nào dám tiết lộ

Đảm bảo bạn sẽ shock khi biết những bí mật được giấu nhẹm đi này mỗi lần ghé chân tới khách sạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/3/2017

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 29/3/2017.

Trong tình yêu, bạn thường đóng vai trò gì?

Chọn chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây! Điều đó sẽ tiết lộ bạn đóng vai trò gì trong tình yêu.

Loài gián còn một khả năng cực kỳ đáng sợ mà đến bây giờ con người mới biết

Gián có thể sống sót qua thảm họa phóng xạ toàn cầu. Đó là nhờ một khả năng đáng sợ mà đến nay con người mới phát hiện ra.

4 vũ khí bách chiến bách thắng nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam

Trong lịch sử dựng vào giữ nước Việt, chúng có 4 loại vũ khí bách chiến bách thắng không có đối thủ khiến kẻ thù đại bại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2017

Tử vi, chiêm tinh 12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 28/3/2017.

Phơi bày toàn bộ tính cách, tình yêu của bạn qua món gà rán

Bạn có biết: Món gà rán có thể tiết lộ tính cách, tình yêu của bạn. Khi ăn gà rán, bạn thích ăn bộ phận nào của con gà nhất?