Những điều về Isaac Newton ít được biết đến

Hầu hết chúng ta biết đến Newton qua những đóng góp vĩ đại của ông cho khoa học.Tuy nhiên có một phần trong cuộc đời của Newton ít được nhắc đến, đó chính là phần liên quan đến tính cách và mối liên hệ của nó đến các phát kiến của ông.

Hội chứng phức cảm Napoleon là gì?

Hội chứng phức cảm Napoleon là gì? Hội chứng này thường gặp ở phái nào nhất và có hay không hội chứng phức cảm Napoleon (Napoleon complex).

Trăn khổng lồ chết vì nuốt chửng nhím nặng...14 kg

Theo Telegraph, con trăn được phát hiện hôm qua ở khu bảo tồn Eland Game Hồ Nam Phi cách thành phố Durban, Nam Phi khoảng 120 km về phía nam. Trong bụng con trăn là con nhím nặng gần 14 kg, gai nó đâm thủng ống tiêu hóa của kẻ ăn thịt.

San hô cầu vồng tuyệt đẹp dưới lòng biển Đỏ - "thực vật vàng" cho Y học

Mới đây, người ta đã tìm thấy loại san hô cầu vồng có khả năng phát sáng tự nhiên dưới lòng biển Đỏ. Các nhà nghiên cứu nhận định đây là những loại san hô kỳ lạ và hiếm gặp chưa từng được tìm thấy trước đây.

Werner Heisenberg và nguyên lý bất định

Werner Heisenberg (1901 - 1976), là một trong những nhà vật lý vĩ đại nhất của thế kỷ XX, với những đóng góp cho cơ học lượng tử, đặc biệt cho các nguyên lý bất định trong lý thuyết lượng tử.

Bên trong Bphone của Bkav có gì?

Những chiếc Bphone đầu tiên của Bkav đã chuyển tới tay người dùng tại Việt Nam, nó lập tức được “mổ bụng” để xem bên trong.

Bàn chân nói lên số phận

Bạn có bàn chân nhỏ và dài, bàn chân dày hay bàn chân hẹp và thô…? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem đặc điểm này tiết lộ những điều gì về cuộc sống của bạn nhé.

5 địa điểm rợp “bóng ma” đáng sợ nhất thế giới

Ma quỷ vẫn là điều bí ẩn, nó chỉ được lan truyền theo dạng truyền miệng và chưa được khoa học chứng minh. Dưới đây là 5 địa điểm "rập rờn" bóng ma thực sự ám ảnh trên toàn thế giới.

"Dị nhân miệng rộng" ngậm vừa lon coca

"Dị nhân miệng rộng" có thể làm được những việc phi thường với chiếc miệng đặc biệt của mình. Anh chàng có thể tự dùng tay banh miệng rộng hết cỡ hay cho liên tiếp các vật cứng vào miệng…khiến người xem "rợn tóc gáy".

Những sự thật thú vị trong cuộc sống

Cơ thể người cần 12 giờ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn, cá voi xanh có thể tạo ra âm thanh lên đến 188 Decibels và có thể vang xa 852km... là những sự thật thú vị trong cuộc sống.

Tân Thủ khoa ĐHQG Hà Nội nói "không" với di động, Facebook

Bùi Mạnh Thắng - thủ khoa 128/140 điểm của Đại học Quốc gia Hà Nội không sử dụng Facebook, không dùng cả điện thoại. Được biết, thủ khoa Thắng có khá nhiều điều đặc biệt so với các bạn bè đồng trang lứa.

Bí ẩn về những xác chết không bị phân hủy

Không sử dụng bất kỳ kỹ thuật ướp xác nào, 5 xác chết sau đây vẫn luôn là một bí ẩn về sự vẹn nguyên qua thời gian của nó.

Những trải nghiệm ai cũng gặp khi bị "bóng đè"

Nhiều người bị "bóng đè" khi ngủ rất hoảng loạn và lo lắng cho rằng nó liên quan đến tâm linh. Tuy nhiên, hiện tượng này chứng tỏ sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Sự thật đằng sau bức ảnh thiên tài Einstein thè lưỡi

Nhiều người đã không hiểu được vì sao trong số rất nhiều bức ảnh chụp rất nghiêm túc của mình, lại có một bức ảnh nhà bác học Einstein lại thè lưỡi. Vậy sự thật đằng sau bức ảnh thú vị này là gì?

Khi động vật cũng hôn nhau say đắm, nồng nàn

Có những khoảnh khắc động vật hôn nhau say đắm đẹp đến ngỡ ngàng, khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi chúng.