Nguyên bản đáng sợ đằng sau những câu chuyện cổ tích nổi tiếng

Một số câu chuyện cổ tích nổi tiếng có nguyên bản đời thực không hề đẹp đẽ như trong truyện, thậm chí đó là những nguyên bản đầy bi kịch và đáng sợ. Thường chúng liên quan đến hiếp dâm, loạn luân, tra tấn, ăn thịt người và những sự thật đáng sợ và tàn bạo khác.

Lexus công bố đã tạo ra Hoverboard

Chiếc ván lượn - Hoverboard trong phim "Back To The Future" gần đây đã được hãng xe hạng sang Lexus hiện thực hóa và trong quá trình hoàn thiện với một vẻ ngoài hơn xa chiếc Hoverboard đã xuất hiện trong bộ phim.

2 yếu tố "không liên quan" ảnh hưởng đến sự thành công của bạn

Có những yếu tố rất không liên quan nhưng lại ảnh hưởng đến sự thành công của bạn như màu da, hình dáng khuôn mặt, độ nổi tiếng khi còn ở trường. Bạn có tiềm năng trở thành một CEO thành đạt? Cùng check ngay nhé!

Những sự thật khoa học hư cấu đến khó tin

Có những sự thật nghe có vẻ hư cấu nhưng lại có thật 100%. Bạn có tin rằng Địa Trung Hải từng không có một giọt nước, ở Úc từng có mưa động vật?

Chân dung nhân vật “bí ẩn” kiếm tiền tỷ cho Bill Gates

Nhiều dấu hiệu cho thấy số tài sản 81,6 tỷ USD của tỷ phú Bill Gates vẫn tiếp tục phình to hơn nữa qua mỗi năm, nhờ vào “cỗ máy in tiền bí mật” mang tên Michael Larson.

Loài cua có thể tự sản xuất thực phẩm cho mình

Loài cua yeti, sống ở lỗ thông nhiệt của đáy biển, nơi nước nóng chảy ra biển. Có ba loài cua yeti đã được biết đến, và bây giờ, trong một tờ báo, các nhà khoa học đã mô tả đặc điểm của một trong số ba loài đó – Kiwa tyleri – K.tyleri là loài cua yeti duy nhất sống ở biển Nam Đại Dương, ngoài khơi Nam Cực

Thực hư chó nghiệp vụ bị đánh gục bởi mùi hạt tiêu?

Mới đây, hai tên sát nhân vượt ngục tại Mỹ được cho là đã học từ một bộ phim Hollywood, rải hạt tiêu trên đường trốn chạy để đánh lừa chó nghiệp vụ.

Xe máy điện Trung Quốc "nhái" siêu phẩm Piaggio nhan nhản ở hội chợ

Tại triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ Vietnam AutoExpo 2015 tổ chức ở Hà Nội vừa qua, xuất hiện mẫu xe máy điện có tên gọi Before All S15 bị nghi ngờ nhái kiểu dáng chiếc xe máy Vespa 946 của Piaggio Việt Nam.

Đề thi và đáp án Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán

Đề thi và đáp án Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán, đề thi Tốt nghiệp THPT môn Toán, đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2015.

Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc đang biến mất

Sau hơn 2000 năm đứng sừng sững, bảo vệ Trung Hoa khỏi các thế lực bên ngoài, Vạn Lý Trường Thành đã bắt đầu có dấu hiệu của sự hủy hoại.

Cắt giấy siêu thẳng như "Siêu kéo Vector"

Siêu kéo Vector là siêu phẩm mới giúp tạo ra những đường cắt siêu thẳng hứa hẹn sẽ gây bão thị trường trong tương lai. Cùng tìm hiểu thiết kế của chiếc kéo siêu phẩm này.

Cuộc đời các vị đại sư Tây Tạng tái sinh (1)

Vào thế kỷ 15, những môn đồ của ngài Tông-khách-ba đã diễn giải một số giáo lý cổ xưa theo cách phù hợp với những điều kiện xã hội hiện tại. Họ tin rằng chư Phật và Bồ Tát có thể hóa hiện ra những thân xác hoàn toàn không khác gì với thân xác của người thường (hóa thân), và sử dụng những hóa thân ấy để cứu độ, giáo hóa.

Những vị tỷ phú lập dị nhất thế giới

Việc nung nấu ý tưởng sẽ nhân bản khủng long, hay tiết kiệm một cách cực đoan, và cả việc dùng tiền để che giấu tội ác là một trong số những việc làm và hành động kỳ lạ, không giống ai của những nhà tỷ phú lắm tiền nhiều của.

Leonardo da Vinci và mối tình "yêu từ cái nhìn đầu tiên" với nàng Mona Lisa

Leonardo gặp và yêu nàng Mona Lisa ngay từ cái nhìn đầu tiên và bức họa về nàng Mona Lisa chính là kiệt tác vĩ đại nhất trong đời ông.

Nhà ngoại cảm tiết lộ bí mật Lý Liên Kiệt và mối nhân duyên kì lạ trong tiền kiếp

Khi đọc được bài do Tân Minh Nhật Báo đưa tin, “Lý Liên Kiệt gặp những điều siêu nhiên tại Tây An”, đã nhắc tôi nhớ lại một câu chuyện tình cờ được biết về Lý Liên Kiệt và cuộc hôn nhân với hai người vợ hiện nay.