8 điều bạn nên làm khi chạm trán với "ma"

Đa phần chúng ta thường luôn cảm thấy rất sợ ma và sợ phải gặp ma vì đó là một thứ gì đó có vẻ nguy hiểm mà mình hiểu rõ. Dưới đây là 8 việc mà các các nhà ngoại cảm khuyên bạn nên làm nếu gặp phải ma.

Zong Qinghou và hành trình vượt đáy xã hội trở thành người giàu nhất Trung Quốc

Vì gia đình khó khăn nên sau khi tốt nghiệp cấp hai, Zong Qinghou phải nghỉ học và lăn lộn kiếm sống trên các nông trường chè miền núi. 25 năm sau ông trở thành người giàu nhất Trung Quốc với tài sản trị giá hơn 20 tỷ USD.

Tử vi tháng 7/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tháng 7 /2015.

Những câu chuyện rùng rợn về bệnh "yêu xác chết"

Người mắc bệnh ái tử thi có thể quan hệ với cả người đã chết và thậm chí thực hiện cả những hành động như cấu xé, ngấu nghiến thân xác người chết.

Những sự trùng hợp lạ kỳ giữa vua Umberto đệ nhất và ông chủ nhà hàng

Bạn có thể nghe nhiều về sự giống nhau kỳ lạ giữa vua Umberto I và ông chủ nhà hàng ở Milan. Nhưng trong câu chuyện đó, duy chỉ có sự kiện ám sát Umberto được lịch sử công nhận. Còn về ông chủ nhà hàng kia cần phải có những nghiên cứu sâu hơn.

Tội phạm hình sự dưới góc nhìn nhân quả

Xã hội càng văn minh và phát triển, kéo theo đó các loại tội phạm càng tăng cao với thủ đoạn càng trắng trợn và tinh vi.

Những cung hoàng đạo nữ khiến đàn ông "say như điếu đổ"

Mỗi cô gái lại có sức hấp dẫn riêng. Tuy nhiên 5 cô gái thuộc 5 cung hoàng đạo dưới đây khiến đàn ông "say như điếu đổ" với tính cách độc đáo.

Lễ hội cảm ơn chó hằng năm ở Nepal

Có cả một ngày trong dịp lễ hội ở Nepal dành riêng cho việc cảm ơn các chú chó về lòng trung thành và tình bạn của chúng với con người. Vào những ngày này người dân nơi đây thường đặt các vòng hoa, làm dấu Tika (một dấu màu trước trán), cho chó ăn thức ăn thơm ngon.

10 con đường nguy hiểm nhất thế giới

Nếu bạn muốn thử thách sự can đảm của mình, hãy thử đi qua Con đường Tử thần ở Bolivia, con đường Siberia, hay đường hầm Quách Lượng ở Trung Quốc, cũng những con đường nguy hiểm bậc nhất khác trên thế giới này nhé.

Những điều ít biết đằng sau bức tranh "Bữa tối cuối cùng" trứ danh

Bức tranh được chuẩn bị trong 6 năm và hoàn thành trong 6 tháng, bức tranh này hiện không nằm trong bảo tàng... là những điều ít biết đằng sau bức tranh "Bữa tối cuối cùng" trứ danh của Leonardo Da Vinci.

Những bí ẩn về cái chết của kỳ tài thiên văn học Tycho Brahe

Nhiều nguyên nhân xoay quanh cái chết của Tycho Brahe vẫn đang được nghiên cứu bởi các nhà khoa học. Các cuộc khai quật thi thể ông vẫn đã được tiến hành và nhiều kết luận được đưa ra nhưng vẫn chưa đủ sức thuyết phục.

Xếp hạng nguy cơ ế chồng của 12 cung hoàng đạo nữ

Có một mái ấm gia đình êm ả hạnh phúc là niềm mơ ước bé nhỏ của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên có một số cung hoàng đạo nguy cơ ế chồng cao hơn hẳn những cô gái thuộc cung hoàng đạo khác.

11 bí ẩn mà khoa học chưa thể tìm ra lời giải thích

Nền văn minh nhân loại đã ủy thác nhiệm vụ giải mã những bí ẩn cho khoa học. Không phụ sự mong đợi đó, khoa học đã giải mã được hầu hết các hiện tượng từ đơn giản cho đến siêu nhiên trên khắp hành tinh. Nhưng có những bí ẩn vẫn sẽ mãi là một ẩn số.

Máy pha cà phê cho phép mọi người tạo hình bọt chỉ trong 10 giây

Cỗ máy 999$ kết hợp công nghệ in 3D với một máy in phun. Hình ảnh có thể được lấy từ thư viện của ứng dụng Ripple hoặc được khách hàng tải lên, sau đó sẽ được in lên ly cà phê của họ.

3 người đàn bà tàn ác nhất trong lịch sử Trung Hoa

Lã Hậu, Võ Tắc Thiên, Châu Tín là những cái tên mà mỗi lần nhắc đến, người ta phải rùng mình khiếp sợ vì những thủ đoạn tàn độc trong cung cấm.

Toilet được Bill Gates vinh danh bắt đầu được thử nghiệm thực tế

Nhà vệ sinh đoạt giải "Reinvent the Toilet" chạy bằng năng lượng mặt trời và có thể lọc nước thải từ trong phân, nước tiểu thành nước sạch đã bắt đầu được thử nghiệm thực tế ở Ấn Độ và Trung Quốc.