8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Phản ứng kinh hãi của cơ thế khi ăn loại ớt cay nhất thế giới

Giới chuyên gia đã tìm ra, hiệu ứng vị giác mạnh mẽ có được khi ăn thức ăn cay gây ra bởi một loại hóa chất được tìm thấy trong ớt - capsaicin. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi con người ăn loại ớt cay nhất thế giới?

Gặp gỡ nam sinh đạt điểm 10 duy nhất môn Vật lý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2015

Từng thi trượt lớp 10 trường chuyên, thích tự sửa chữa đồ đạc... là những điều ít biết về Hồ Quang Truyền - thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Vật lý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2015.

Sông ở Thổ Nhĩ Kỳ bất ngờ chuyển màu đỏ tươi như máu

Theo tin tức trên Iflscience, một hồ nước ở Thổ Nhĩ Kỳ đã đột nhiên biến thành màu đỏ thẫm như màu máu. Đây là hiện tượng lạ khiến người dân vô cùng ngạc nhiên.

Phát minh xe máy chạy hoàn toàn bằng nước lã

RT đăng video về chiếc xe máy chạy hoàn toàn bằng nước hôm 25/7. Chủ nhân chiếc xe, Ricardo Azevedo là người thành phố Sao Paulo, Brazi. Ông cho biết xe có thể đi hết đoạn đường dài 500 km chỉ với một lít nước lã.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 27/7/2015.

Các vết bớt là dấu vết của tiền kiếp?

Nhiều người cho rằng các vết bớt là dấu vết của tiền kiếp. Vậy thực hư thế nào? Nghiên cứu của Jim Tucker, một bác sĩ tâm thần kiêm giáo sư tại trường Đại học Y bang Virginia, Mỹ sẽ cho bạn câu trả lời.

Đi tìm thân thế bộ ba trong Bao Thanh Thiên

Bao Thanh Thiên là bộ phim đi cùng tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x, 9x. Vậy bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu, Công Tôn Sách trong lịch sử là ai, có phải nhân vật có thật không?

Bí quyết sống lâu của 5 loài sinh vật gần như bất tử trong tự nhiên

Tôm hùm Mỹ, thuỷ tức, sứa biển hoặc thông Bristlecone có thể sống rất thọ từ hàng trăm tới hàng ngàn năm. Bí quyết sống lâu của những sinh vật trên là gì?

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 27/7- 2/8/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tuần 27/7- 2/8/2015.

Âm nhạc có thể giúp con người thông minh hơn

Các nhà nghiên cứu đã phần nào tìm ra mối quan hệ giữa âm nhạc và chỉ số IQ, cụ thể việc học nhạc có thể giúp con người thông minh hơn.

Phải mất bao lâu chúng ta mới đến thăm được Trái Đất thứ hai?

Việc Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa khám phá ra một "Trái Đất thứ 2" - Kepler 452b đã mở ra hy vọng về tương lai sinh sống ngoài vũ trụ cho loài người, nhưng chúng ta sẽ mất bao lâu để đi đến những hành tinh mới?

Mèo có thể uống nước biển thoải mái mà không chết

Một loài vật rất gần gũi lại khiến chúng ta kinh ngạc về khả năng sinh học của chúng - Mèo.

Công bố bảng xếp hạng tiêu chuẩn hoàn hảo của "cậu nhỏ"

Các chuyên gia Anh đã đưa ra những tiêu chí để đánh giá mức độ hoàn hảo của "cậu nhỏ" trong mắt phái đẹp.

Bí ẩn những con tàu ma nổi tiếng thế giới

Những con tàu ma bí ẩn luôn là đề tài hấp dẫn hàng trăm năm qua. Dưới đây là những con tàu bí ẩn nhất. Sự xuất hiện rồi biến mất của chúng thách thức hiểu biết của nhân loại.

NASA vô tình "để lộ" video 3 vật thể bí ẩn rời khỏi Trái đất

Truyền thông những ngày qua “phát sốt” vì bằng chứng cáo buộc NASA “cắt sóng” cảnh 3 vật thể bí ẩn rời trái đất để giữ bí mật về người ngoài hành tinh.