Những bí ẩn không thể giải thích bên trong lăng mộ Càn Long

Càn Long là vĩ hoàng đế vĩ đại triều Thanh. Cuộc đời vị vua này tồn tại nhiều giai thoại thú vị. Đến khi qua đời, lăng mộ của ông cũng là một bí ẩn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 24/7/2015.

NASA công bố đã tìm thấy "Trái đất thứ 2"

Theo trang Independent, NASA đã tiến hành buổi họp báo nhằm công bố chính thức thông tin kính viễn vọng Kepler đã phát hiện "Trái đất thứ hai".

Trần Văn Giáp là ai: Tiểu sử, sự nghiệp, cuộc đời và dấu ấn cá nhân

Thông tin đầy đủ về Trần Văn Giáp bao gồm năm sinh, năm mất, tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp và những nét thăng trầm trong cuộc đời cũng như dấu ấn cá nhân.

Trẻ sơ sinh có mơ không?

Giấc mơ là những trải nghiệm, những ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Hiện tượng mơ không chỉ xảy ra với con người mà cũng có thể xảy ra ở các động vật có vú và một số loài chim. Ở con người những nhận thức về giấc mơ được biết khi chúng ta đã lớn, vậy ở trẻ sơ sinh có mơ không?

Hơn một nửa thế giới không biết hôn là gì

Theo một nghiên cứu được thực hiện về việc con người trên toàn thế giới có sử dụng nụ hôn để thể hiện tình cảm hay không, các nhà khoa học bất ngờ phát hiện gần một nửa thế giới không biết hôn là gì.

Trần Thủ Ðộ là ai: Tiểu sử, sự nghiệp, cuộc đời và dấu ấn cá nhân

Thông tin đầy đủ về Trần Thủ Ðộ bao gồm năm sinh, năm mất, tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp và những nét thăng trầm trong cuộc đời cũng như dấu ấn cá nhân.

Bí ẩn hồn ma báo án

Nỗi oan khuất về cái chết của đứa con gái bà Mary chỉ được hóa giải khi linh hồn Elva hiện về giữa đêm thanh vắng và vạch mặt kẻ sát nhân. Bí ẩn hồn ma Elva báo án đến nay vẫn gây xôn xao nước Mỹ.

Những công việc kì lạ chỉ cần nằm cũng hái ra tiền

Bạn có biết có những công việc không hề tốn thời gian, sức lực cũng như chất xám vẫn hái ra tiền. Không hề như suy nghĩ của bạn, những công việc này hoàn toàn hợp pháp và trong sáng.

Cách xử lý laptop khi bị đổ nước vào máy

Laptop bị nước vào không phải là tình huống hiếm gặp trong cuộc sống nhưng ít người biết cách xử lý. Nhiều khi những việc làm tuy đơn giản lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Đô đốc người Trung Quốc tìm ra châu Mỹ trước cả Colombus?

Nhà nghiên cứu John Ruskamp cho biết đã tìm thấy những kí tự tượng hình của người Trung Quốc cổ đại được khắc trên những hang đá ở Califonia, New Mexico và Arizona, tức là trước cả lúc Comlombus lần đầu tiên đặt chân lên châu Mỹ vào năm 1492.

Những chú chó "huyền thoại" trong lịch sử thế giới

Những ngày gần đây, không khó để bắt gặp hình ảnh chú chó bị kẻ xấu dùng băng keo buộc chặt mõm đến mức hoại tử. Cùng đọc lại những câu chuyện về những chú chó huyền thoại dưới đây và bạn sẽ hiểu vì sao chúng ta cần phải yêu thương và bảo vệ loài động vật này.

Nhíu mày với những câu hỏi thử thách IQ ở mức trung bình

13 câu hỏi IQ ở mức trung bình dưới đây sẽ đánh giá tốt hơn trí thông minh của bạn.

"Cá sấu có khả năng đánh bại cái chết"

Nếu con người muốn tìm hiểu về phương thức trường sinh bất tử, có lẽ chúng ta nên tìm hiểu về loài cá sấu. Dưới góc nhìn khoa học, cá sấu được đánh giá là sinh vật có khả năng đánh bại cái chết ngoại trừ những nguyên nhân bên ngoài như bệnh tật hay con người...

Tìm thấy hồ ngũ sắc trong miệng núi lửa dưới đáy biển

Trong miệng núi lửa Santorini dưới đáy biển Aegea thuộc Địa Trung Hải mới đây, các nhà khoa học đã tìm thấy một cụm hồ nước thông nhau có hình dáng uốn khúc, chứa đầy cacbon dioxide (CO2).

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 23/7/2015.