Đoán kẻ phụ tình qua gene

Các cuộc trắc nghiệm tình cảm có thể thú vị, nhưng cuộc kiểm tra gene về mức độ tương xứng có thể là cách tốt hơn để biết được liệu nửa kia của mình có khả năng phản bội hay không.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 17/7/2015.

Rợn người cảnh sóc ăn thịt rắn

Đôi khi, những con rắn cũng khó tránh khỏi cái chết đau đớn. Hình ảnh sóc ăn thịt rắn đẫm máu khiến ai nhìn cũng rờn rợn.

Instagram bất ngờ ngừng hoạt động ngay trong đêm!

Ngay lúc 12 giờ đêm nay, hàng loạt người dùng Instagram bất ngờ bị logout khỏi tài khoản và không thể đăng nhập lại được nữa.

6 hiện tượng nổi bật vừa được khám phá trên Sao Diêm Vương

Mới đây con tàu vũ trụ không người lái New Horizons của NASA đã đến tiếp cận Sao Diêm Vương và gửi về những dữ liệu chính xác nhất, qua đó góp phần mở rộng tầm hiểu biết của con người về một hành tinh lùn trong Hệ Mặt Trời của chúng ta.

Vẽ tranh bằng vi khuẩn

Khoa học không ngừng phát triển và tạo ra những sản phẩm cực kỳ hữu dụng trong nhiều lĩnh vực. Một phương pháp khoa học mới và cực kỳ độc đáo được áp dụng trong nghệ thuật đó chính là sử dụng vi khuẩn để tô màu?

Loài hoa dại cực độc gây bỏng nặng và mù mắt

Loài cây dại có tên Hog-weed (cây ngò tây khổng lồ) có nguồn gốc từ Trung Á có thể gây mù hoặc bỏng nặng nếu chạm vào nó.

Phong cách giản dị đến khó tin của 3 ông lớn làng công nghệ

Dù sở hữu khối tài sản trị giá hàng tỷ đô, danh tiếng nổi khắp thế giới nhưng 3 ông lớn ngành công nghệ Mark Zukerberg, Steve Jobs hay Tim Cook vẫn giữ nguyên phong cách giản dị, thậm chí có phần nhàm chán.

Facebook chính thức thử nghiệm thêm nút mua hàng trực tuyến

Facebook sẽ sớm có thêm nút “buy” (mua) để người dùng có thể mua sắm ngay trên mạng xã hội.

Những sự kiện thiên văn đáng chú ý cuối tháng 7

Mưa sao băng Delta Aquarid và Trăng xanh tháng 7 là hai sự kiện thiên văn đáng chú ý nhất tháng 7.

9 bí mật nhà thiết kế nội thất không muốn bạn biết

Những mẹo thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích tối đa dưới đây là những tuyệt chiêu mà các nhà thiết kế nội thất không bao giờ muốn cho bạn biết.

Tồn tại trường sinh học bí ẩn xung quanh cơ thể người?

Xung quanh cơ thể người tồn tại một trường sinh học bí ẩn. Trường sinh học này tồn tại thế nào, tác động thế nào, có liên quan gì tới linh hồn không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Bộ ảnh hoàng hôn Đà Nẵng chụp bằng điện thoại

Bộ ảnh hoàng hôn Đà Nẵng được thực hiện bằng điện thoại để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Sự khác biệt "nổi bật" giữa bộ não của đàn ông và phụ nữ

Sự khác biệt rõ rệt trong cấu tạo não bộ ở đàn ông và phụ nữ, giúp hé lộ nguyên nhân vì sao “phái mạnh” nổi trội trong một số lĩnh vực này, còn “phái đẹp” lại nổi trội ở một số lĩnh vực kia.

Top 10 trường đại học thống trị bảng xếp hạng thế giới

Bạn nghĩ trường nào sẽ đứng đầu bảng xếp hạng hiện nay? MIT, Oxford hay Harvard? Hãy cùng khám phá top 10 trường Đại học thống trị bảng xếp hạng thế giới và thử xem ngôi trường nào lọt vào “mắt xanh” của bạn nhé!