8 điều bạn nên làm khi chạm trán với "ma"

Đa phần chúng ta thường luôn cảm thấy rất sợ ma và sợ phải gặp ma vì đó là một thứ gì đó có vẻ nguy hiểm mà mình hiểu rõ. Dưới đây là 8 việc mà các các nhà ngoại cảm khuyên bạn nên làm nếu gặp phải ma.

Bí ẩn rợn người đằng sau tờ tiền 20 đô la Mỹ

Thế giới còn tồn tại nhiều bí ẩn mà ngày nay, con người vẫn chưa thể giải mã hết. Có những điều tưởng như là trùng hợp ngẫu nhiên song thực tế lại ẩn chứa những bí mật ta không ngờ tới. Và tờ 20 đô la Mỹ là một trong những bí ẩn rợn người như vậy.

Luôn trễ giờ là một hội chứng bệnh lý?

Xung quanh mỗi chúng ta đều có những người thường xuyên trễ hẹn. Có người cảm thông, có người khó chịu. Đừng vội trách họ, rất có thể họ đã mắc hội chứng tâm lý trễ giờ.

Trương Vĩnh Ký là ai: Tiểu sử, sự nghiệp, cuộc đời và dấu ấn cá nhân

Thông tin đầy đủ về Trương Vĩnh Ký bao gồm năm sinh, năm mất, tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp và những nét thăng trầm trong cuộc đời cũng như dấu ấn cá nhân.

Hoàng Xuân Hãn là ai: Tiểu sử, sự nghiệp, cuộc đời và dấu ấn cá nhân

Thông tin đầy đủ về Hoàng Xuân Hãn bao gồm năm sinh, năm mất, tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp và những nét thăng trầm trong cuộc đời cũng như dấu ấn cá nhân.

Hồ Ðắc Di là ai: Tiểu sử, sự nghiệp, cuộc đời và dấu ấn cá nhân

Thông tin đầy đủ về Hồ Ðắc Di bao gồm năm sinh, năm mất, tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp và những nét thăng trầm trong cuộc đời cũng như dấu ấn cá nhân.

Mạc Ðăng Dung là ai: Tiểu sử, sự nghiệp, cuộc đời và dấu ấn cá nhân

Thông tin đầy đủ về Mạc Ðăng Dung bao gồm năm sinh, năm mất, tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp và những nét thăng trầm trong cuộc đời cũng như dấu ấn cá nhân.

Aristote là ai: Tiểu sử, sự nghiệp, cuộc đời và dấu ấn cá nhân

Thông tin đầy đủ về Aristote bao gồm năm sinh, năm mất, tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp và những nét thăng trầm trong cuộc đời cũng như dấu ấn cá nhân.

Thiên tài vật lý khởi động dự án tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất

Nhà vật lý thiên văn số một thế giới Stephen Hawking ngày 20/7 đã khởi động dự án nghiên cứu lớn nhất của ông về các nền văn minh ngoài Trái Đất.

8 thanh kiếm huyền bí nhất trong lịch sử thế giới

Theo truyền thuyết và lịch sử để lại có những thanh kiếm nhuốm màu sắc kỳ bí, rùng rợn. Có lúc là biểu tượng quyền lực, là bảo vật nhưng đôi khi lại là vũ khí nguyền rủa, chết chóc.

Chú mèo dị ứng với mọi món "khoái khẩu" của loài mèo

Con mèo tên Munchkin sẽ bị co giật nếu ăn bất cứ thứ gì loài mèo vốn ưa thích như cá, kem, sữa, thịt gà hay thậm chí thức ăn đóng hộp.

Sự thật về việc Mặt trời có thể gây dị tật bẩm sinh

Một cuộc nghiên cứu mới đã tìm thấy mối liên hệ kỳ lạ giữa những dòng thác tia vũ trụ và các đột biến gien ở người, gây hoài nghi về sự "độc ác" của Mặt trời.

Robot không biết đi, du lịch vòng quanh thế giới

Một con robot không biết đi, đã thành công trong việc du lịch qua Canada, Đức, Hà Lan và vừa bắt đầu hành trình tiếp theo trên nước Mỹ.

Hòn đá kỳ lạ tự lớn lên khi gặp mưa

Ở Romania có một khu vực gồm toàn những hòn đá kỳ lạ, tên là trovant, có khả năng tự phình to và lớn lên như... nấm sau khi tiếp xúc với nước mưa.

Chuyện về một giám đốc ngân hàng đi tìm hạnh phúc trong... ngôi nhà lá

Một giám đốc ngân hàng đã từ bỏ công việc lương cao, căn hộ sang trọng, cuộc sống tiện nghi ở London để đến sống trong ngôi nhà tranh nằm trên hòn đảo biệt lập ở Lào để tìm... hạnh phúc!

Ngư dân Mỹ bắt được "quái vật" tôm hùm khổng lồ 95 tuổi

CNN hôm qua (21/7) đưa tin, ngư dân thị trấn Island Park, bang New York, bắt được một con tôm hùm khổng lồ, nặng 10,5 kg và ước tính 95 tuổi.