Sắp trình làng "siêu xe điện" Trung Quốc gây sốt

Công ty Trung Quốc Youxia Motors sẽ giới thiệu tới người dùng mẫu siêu xe điện được thiết kế bởi công ty chỉ trong vòng 8 ngày nữa.

Phát hiện hóa thạch khủng long có cánh lớn nhất thế giới

Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra một hóa thạch khủng long có cánh lớn nhất trong các loài đã biết ở Trung Quốc. Toàn thân và các chi của nó được phủ nhiều lớp lông bóng mượt.

"Thế giới chỉ có hai loại người", bạn thuộc bên nào?

Thông qua những mô tả về thói quen đời thường của con người trong cuộc sống, những bức ảnh trông có phần đơn giản này giống như một tấm gương phản chiếu mỗi người chúng ta trong đó.

Người đàn ông có bộ não chỉ giữ được ký ức trong 90 phút

Một người đàn ông ở Anh bỗng nhiên mắc phải một hội chứng kì lạ khi chỉ có thể nhớ mọi thứ trong thời gian 90 phút.

Hiện tượng đại dương nóng lên "không thể dừng lại" được

Tất cả những hậu quả do sự ấm lên của Trái Đất đã ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả sự sống trên hành tinh của chúng ta. Trong đó, sự ấm lên của các đại dương cũng không nằm ngoài những hậu quả này và đã quá trễ để có thể dừng lại.

Những bức ảnh ấn tượng nhất trên Instagram năm 2015

Dưới đây là những bức ảnh ấn tượng nhất trên mạng xã hội Instagram trong nửa đầu năm 2015, được sự đánh giá cao của cộng đồng mạng.

Tiểu hành tinh chứa 90 triệu tấn bạch kim sắp lướt qua Trái đất

Một tiểu hành tinh có giá trị tiềm năng lên tới 4,7 nghìn tỷ USD sẽ đạt khoảng cách siêu gần với Trái đất vào đêm Chủ nhật tới.

Những tỷ phú trẻ giàu nhất châu Á

Những tỷ phú trẻ ở châu Á Yang Huiyan, Cheng Chi Kong (Adrian Cheng), Fuli Zong (Kelly Zong)... khiến nhiều người trên thế giới vô cùng ngưỡng mộ.

"Thợ săn" quái vật hồ Loch Ness chính thức bỏ cuộc sau 24 năm

Sau ​gần một phần tư thế kỷ tìm kiếm, ông Steve Feltham (hiện 52 tuổi) đã phải thừa nhận rằng, quái vật hồ Loch Ness chỉ là một con cá da trơn.

Thị trấn "yêu cầu" người dân đồng loạt ngủ trưa 3 giờ đồng hồ

Giờ ngủ trưa cho toàn dân kéo dài khoảng 3 tiếng (từ 14 giờ – 17 giờ) đã được thị trưởng thành phố Ador, Valencia, Tây Ban Nha chính thức đưa vào áp dụng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 18/7/2015.

Nếu có cỗ máy thời gian của Doraemon, bạn muốn làm gì?

Nếu có trong tay cỗ máy thời gian thần kỳ của chú mèo máy Doraemon, điều đầu tiên bạn sẽ làm gì?

Bí ẩn những chiếc máy bay bất ngờ trở về sau hàng chục năm mất tích

Nhiều vụ mất tích máy bay bí ẩn không thể lí giải và tới hàng chục năm sau, người ta phải “tái mặt” khi tìm ra chúng trong tình trạng còn mới.

Sắp có định nghĩa mới về Kilogram

Kilogram có thể sắp được tạo cho một định nghĩa mới, chính xác hơn và lần đầu tiên sẽ không cần phải có tham chiếu đến một vật chất cụ thể.

Tìm ra câu trả lời cho đám bụi mây quanh Mặt Trăng

Đám bụi bao phủ vĩnh viễn xung quanh Mặt Trăng theo các quan sát mới tiết lộ có thể do va chạm các hạt sao chổi. Từ những nghiên cứu mới thực hiện các nhà khoa học cuối cùng đã tìm ra câu trả lời chính xác về đám bụi khí bao quanh Mặt Trăng.