8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Truyền thuyết các linh hồn ma quỷ biết "đoạt hồn"

Mỗi một quốc gia đều lưu truyền những câu chuyện dân gian về những linh hồn ma quỷ biết đoạt hồn. Người Malaysia có ma nữ Pontianak, người Trung Quốc có Rusalki, người Indonesia có ma sơ sinh Tuyul, ...

20 trang web kì quặc nhất trên thế giới

Bạn sẽ không bao giờ biết tới những trang web kỳ quặc này cho đến khi..... bạn thực sự cần chúng. Tuy nhiên, một khi bạn đã truy cập vào những trang web này, bạn có thể bị nghiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 30/7/2015.

Những bí kíp cơ thể giúp bạn có thể thành công như Tổng thống Obama

Áp dụng những bí kíp ngôn ngữ cơ thể này, bạn sẽ sớm có được phong thái của một Tổng thống.

Cách chọn người yêu chung thủy thông qua bàn tay

Bạn có biết mẹo nhận diện người yêu chung thủy thông qua xem bàn tay không?

Vì sao lúc bé chúng ta thích đi dép trái?

Không chỉ thích đi dép trái, nhiều trẻ em còn thích đi chân đất. Đây không phải là thói quen "tự nhiên nó thế" mà là khoa học đàng hoàng nhé!

Những kiêng kị trong việc chụp ảnh cần "khắc cốt ghi tâm"

Chụp ảnh vừa là sở thích vừa là một cách tuyệt vời để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Tuy nhiên, nếu không chú ý bạn có thể vô tình chụp hình tại một số nơi chọc giận những thứ không nên đụng vào, khiến bản thân bị “ám”, từ đó thường xuyên gặp xui xẻo, tài vận vì thế mà tổn hao.

Ngôi nhà trên cao của Doraemon đã thành sự thật

Một căn nhà giống hệt với căn nhà thông minh của Doraemon trong truyện đã được một kỹ sư xây dựng ở New Zealand.

Mặt Trời hay Mặt Trăng quan trọng hơn?

Chuyện kể rằng: một hôm, có người hỏi một ông lão, mặt trăng và mặt trời cái nào quan trọng hơn. Và câu trả lời của ông lão là Mặt Trăng. Có thể buồn cười nhưng lý do ông lão lựa chọn mặt trăng rất đáng suy ngẫm.

8 loại rau củ bạn có thể tái sử dụng nhiều lần

Bạn có biết những loại rau củ ăn thường ngày, những bộ phận bạn cắt bỏ có thể tái sử dụng và bạn có thể tự tay trông một mảnh vườn nhỏ ngay trong nhà.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất của Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Những hình ảnh được phát tán gần đây trên mạng được cho là sản phẩm Galaxy S6 Edge Plus, với những thông số kỹ thuật chưa đầy đủ. Tuy nhiên, đây là thông tin vui cho những người yêu thích những sản phẩm của Samsung trước thời điểm sản phẩm được chính thức ra mắt vào tháng 8 này.

Khoa học chứng minh: Hận thù có thể giết chết con người

Một nghiên cứu khoa học gần đây chứng minh: Hận thù về lâu dài gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của con người. Trong khi đó, tha thứ mang đến tác dụng kỳ diệu.

Cơ thể vẫn sống sau khi mất đầu?

Hầu hết chúng ta đều tin rằng khi mất đầu hoặc một phần đầu bị thương nặng, con người khó sống nổi. Tuy nhiên, có những người vẫn sống, ít nhất vẫn cử động, đi lại được một thời gian ngắn.

Kì lạ tảo biển có hương vị "thịt muối xông khói"

Loại siêu thực phẩm được chế tạo từ tảo biển là một trong những bước tiến trong việc cung cấp thức ăn giàu dinh dưỡng cho con người. Đây có thể là một ngành công nghiệp có thể phát triển trong tương lai tại phía đông Oregon.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 29/7/2015.