8 loại rau củ bạn có thể tái sử dụng nhiều lần

Bạn có biết những loại rau củ ăn thường ngày, những bộ phận bạn cắt bỏ có thể tái sử dụng và bạn có thể tự tay trông một mảnh vườn nhỏ ngay trong nhà.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất của Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Những hình ảnh được phát tán gần đây trên mạng được cho là sản phẩm Galaxy S6 Edge Plus, với những thông số kỹ thuật chưa đầy đủ. Tuy nhiên, đây là thông tin vui cho những người yêu thích những sản phẩm của Samsung trước thời điểm sản phẩm được chính thức ra mắt vào tháng 8 này.

Khoa học chứng minh: Hận thù có thể giết chết con người

Một nghiên cứu khoa học gần đây chứng minh: Hận thù về lâu dài gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của con người. Trong khi đó, tha thứ mang đến tác dụng kỳ diệu.

Cơ thể vẫn sống sau khi mất đầu?

Hầu hết chúng ta đều tin rằng khi mất đầu hoặc một phần đầu bị thương nặng, con người khó sống nổi. Tuy nhiên, có những người vẫn sống, ít nhất vẫn cử động, đi lại được một thời gian ngắn.

Kì lạ tảo biển có hương vị "thịt muối xông khói"

Loại siêu thực phẩm được chế tạo từ tảo biển là một trong những bước tiến trong việc cung cấp thức ăn giàu dinh dưỡng cho con người. Đây có thể là một ngành công nghiệp có thể phát triển trong tương lai tại phía đông Oregon.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 29/7/2015.

Trung Quốc lắp kính viễn vọng vô tuyến to gấp 3 sân bóng đá

Theo Xinhua, Trung Quốc vừa lắp kính viễn vọng vô tuyến lớn nhất thế giới với kích thước rộng bằng 30 sân bóng đá nhằm phục vụ nghiên cứu vũ trụ.

Bí ẩn lời nguyền mắt quỷ gây chết chóc

Theo tín ngưỡng và những lời kể truyền miệng, lời nguyền "mắt quỷ" có thể gây ra những tai họa chết chóc đáng sợ. Cùng tìm hiểu lời nguyền mắt quỷ từ đâu tới, gây ra tai họa gì và cách giải trừ lời nguyền đáng sợ này.

Những thủ thuật đánh lừa bộ não độc đáo và thú vị

Bộ não con người được xem là cơ quan tiến hóa và hoàn hảo bậc nhất trong giới sinh vật. Tuy nhiên, não cũng có không ít những điểm yếu, rất dễ bị đánh lừa. Hãy bắt đầu với thủ thuật vô cùng thú vị và hại não.

Cách xem mưa sao băng Delta Aquarids vào đêm nay

Đêm nay rạng sáng ngày mai sẽ có mưa sao băng Delta Aquarids. Đặc biệt, tại Việt Nam bạn cũng có thể quan sát mưa sao băng vô cùng dễ dàng.

Chip wifi mới giúp các thiết bị công nghệ thông minh tiết kiệm Pin

Tiêu chí tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ pin là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng lựa chọn một sản phẩm công nghệ thông minh. Mới đây, các nhà nghiên cứu đã tạo ra một loại chip wifi có thể đáp ứng được cả hai tiêu chí trên.

4 cách thức để trở nên thông minh hơn mỗi ngày

Trí thông minh phần lớn do yếu tố di truyền quyết định. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện trí thông minh của mình bằng 4 cách thức đơn giản dưới đây.

5 nguyên nhân kì lạ khiến não bộ trở nên ngớ ngẩn

Bạn đã từng quên những điều mình định làm trong nháy mắt mà không hiểu vì sao? Cùng tìm hiểu 5 nguyên nhân kì lạ khiến não bộ ngớ ngẩn trong bài viết dưới đây, bạn sẽ bất ngờ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 28/7/2015.

Hoa cúc vẫn mọc sau thảm họa Fukushima

Mặc sự tàn phá khắc nghiệt của chất độc hóa học và môi trường thiên nhiên, loài hoa cúc dại vẫn mọc và nở đẹp dịu dàng.