8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Sơn "độc" chống tè bậy nơi công cộng

Theo tờ Washington Post, mới đây, các quan chức tại San Francisco, Mỹ, đã quyết định sử dụng một loại sơn chống thấm đặc biệt để ngăn chặn tình trạng người dân tiểu tiện nơi công cộng.

Mỹ muốn chế tạo siêu máy tính tốc độ 10 tỷ tỷ phép tính/giây

Nhà Trắng đang cho thấy sự quan tâm của mình với dự án siêu máy tính có năng lực xử lý ít nhất 10^18 (10 tỷ tỷ) phép tính mỗi giây, để sử dụng cho các lĩnh vực y tế, nghiên cứu khoa học, vũ trụ.

Những điều ít biết về loài cá voi

Lưỡi cá voi nặng hơn cả một con voi, tiếng thét cá voi to hơn cả tiếng máy bay phản lực... đó là những điều ít biết về loài cá nặng và khỏe nhất thế giới này.

5 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có số sướng suốt đời

Nếu bạn là người sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây thì chúc mừng bạn vì bạn sẽ là một cô gái có số mệnh sướng đấy. Đặc biệt hơn, nếu cả 5 dấu hiệu, bạn đều có hết thì bạn là là một người vô cùng hoàn hảo và có cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Tối nay (31/7) sẽ xuất hiện Trăng xanh

Ngày 31/7 sẽ có hiện tượng trăng tròn lần thứ 2 trong tháng và đặc biệt là lần xuất hiện này được gọi là Mặt trăng xanh. Đây là một hiện tượng thú vị thường xảy ra 3 năm một lần, và hầu hết mọi nơi trên thế giới đều có thể quan sát được.

Gương thông minh có thể khám bệnh cho con người

New Scientist hôm 27/7 đưa tin các nhà nghiên cứu đang phát triển một chiếc gương thông minh có thể phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh trên gương mặt người sử dụng.

Hơn 60 cá thể tinh tinh bị bỏ rơi trên đảo sau khi làm thí nghiệm

New York Blood Center (NYBC) đã tiến hành lây nhiễm các bệnh tật chết người cho hơn 60 cá thể tinh tinh, để tìm ra các loại vắc-xin chữa bệnh cho con người. Sau khi thí nghiệm kết thúc chúng bị bỏ rơi trên đảo hoang và hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn thức ăn cũng như chăm sóc sức khỏe từ những tình nguyện viên.

Toàn bộ vi khuẩn trên thìa, dĩa bằng đồng và bạc sẽ chết sau 8 tiếng

Toàn bộ vi khuẩn trên thìa, dĩa bằng đồng và bạc sẽ chết sau 8 tiếng... Tay nắm cửa bằng đồng có thể tự nó diệt sạch vi khuẩn trong 4 tiếng.

Ngựa tạm biệt người thân trên giường bệnh

Trước khi qua đời, cụ ông 89 tuổi ở Na Uy gặp gỡ lần cuối con ngựa ông yêu quý.

Quê nhà Dracula đẹp huyền ảo dưới ống kính của nhiếp ảnh gia nghiệp dư

Thật ra quê nhà của bá tước Dracula không hề u ám hay đáng sợ như những gì các nhà làm phim đã xây dựng. Mặt khác, quang cảnh ở Transylvania lại cực kì nên thơ, huyền ảo.

Những phát minh kì quặc nhất thế giới

Những phát minh này chưa bao giờ được ứng dụng trong cuộc sống bởi vì chúng quá kì quặc.

Đường tim nói gì về bạn?

Đường tim là một đường chỉ tay được đọc trong thuật xem tướng, đó là đường nằm bên dưới các ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa (tùy thuộc vào độ tuổi của bạn) và kéo dài đến cạnh lòng bàn tay của bạn bên dưới ngón tay út.

Những smartphone sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Mobile

Windows 10 Mobile sẽ được chính thức công bố sớm nhất là vào tháng 11. Dưới đây là danh sách những smartphone sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Mobile

Động vật cũng biết phát cuồng vì “trai xinh gái đẹp” như người

Không chỉ con người mà các loài động vật trong tự nhiên cũng rất quan tâm, chăm chút cho nhan sắc bản thân. Động vật cũng biết phát cuồng vì "trai xinh, gái đẹp" hệt như con người.

Tìm ra bản kinh Koran có thể là cổ nhất thế giới

Theo New York Times, các chuyên gia trường Đại học Oxford đã sử dụng phương pháp xác định niên đại bằng đồng vị các-bon, cho thấy bản kinh Koran có thể là cổ nhất thế giới.