8 tấm bản đồ cho thấy: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trên đời này"

Bạn có thắc mắc đàn ông ở đâu nhiều lông nhất không? Hay đâu là quốc gia có tỉ lệ ly hôn tăng trưởng... ổn định? Những tấm bản đồ sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 3/8-10/8/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tuần 3/8- 10/8/2015.

Vì sao Bọ Cạp là cung hoàng đạo "không phải dạng vừa đâu"

Bọ Cạp giống như một chiếc giếng sâu không thấy đáy mà bạn phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu - mà đôi khi vẫn chẳng rõ họ nghĩ gì trong đầu.

Nhện công - "vũ công" điêu luyện chốn rừng xanh

Nhện công là một trong những sinh vật có vũ điệu đẹp nhất trong tự nhiên. Nhện đực sử dụng những "điệu múa' một cách điêu luyện này khi tán tỉnh nhện cái.

Những tính năng đầy "ma thuật" của tai nghe iPhone

Không chỉ iPhone, tai nghe cũng đã được Apple trang bị nhiều tính năng cực hay mà có thể bạn chưa biết, hoặc chưa có dịp tìm hiểu.

4 vụ trộm xác kinh hoàng nhất mọi thời đại

Ngôi mộ đáng lẽ là nơi an nghỉ cuối cùng của con người, tuy nhiên trong không ít trường hợp, nơi an nghỉ linh thiêng này lại bị xáo trộn bởi những kẻ trộm xác hám lợi.

Dấu vân tay – “kẻ chỉ điểm” tính cách và độ thông minh của bạn

Trên cơ thể con người, dấu vân tay là một trong những đặc điểm không ai giống nhau, và cũng chính khoa học đã chứng minh rằng dấu vân tay có thể cho biết bạn thông minh thế nào.

Mark Twain chỉ cần 10 giây để khiến 1 phụ nữ cao ngạo phải cúi đầu

Cuộc sống cần những câu chuyện nhỏ làm quà tặng tâm hồn để giúp bạn có thêm kinh nghiệm sống quý báu, hay ít ra cũng có thể giúp các bạn có được chút niềm vui trong những bộn bề hối hả này.

Phát minh chiếc giường chuyên trị người ngủ nướng

Colin Furze, một thành viên trên Youtube, đã phát minh ra một chiếc giường đặc biệt chuyên trị căn bệnh ngủ nướng với tên gọi "High Voltage Ejector Bed" (tạm dịch: giường sử dụng pít tông đẩy).

Sóc bị cảnh sát bắt giữ vì đi theo người

Một con sóc trong công viên ở Đức đã cố gắng bám theo một người phụ nữ và nhất định không chịu rời đi. Chú sóc này sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

"Cha đẻ" ti vi từng hắt hủi "đứa con" của mình

Không giống các nhà phát minh vĩ đại khác, Philo Farnsworth- "cha đẻ" của tivi lại lại có thái độ căm ghét khi có người hỏi ông về "đứa con" của mình.

NASA gửi âm thanh gì cho người ngoài hành tinh?

Đã 38 năm từ lần đầu NASA "phóng" một bản ghi âm những tập hợp âm thanh và dấu hiệu của Trái Đất vào không gian.

Loài chó nhìn thế giới xung quanh như thế nào?

Bạn có biết mặc dù loài chó có thính giác và khứu giác cực kỳ nhạy bén, nhưng thị giác của chúng lại rất kém. Một ứng dụng web cho phép người dùng có thể tải hình ảnh lên, các thuật toán sẽ tính toán và cho ra hình ảnh tương tự như các chú chó nhìn thấy.

Tử vi tháng 8/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2015 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 1/8/2015.

Công nhận vị căn bản thứ 6 là vị béo

Mới đây, các nhà khoa học tại Trường Y khoa thuộc ĐH Washington (Mỹ) vừa khám phá ra rằng lưỡi con người có thể nếm vị căn bản thứ 6 là vị béo.