Con đầu lòng luôn thông minh hơn con thứ?

Bạn có phải là người con cả trong gia đình? Bạn có phải là người thông minh hơn những người em khác không? Bài nghiên cứu sau đây sẽ cho bạn câu trả lời cho câu hỏi "con đầu lòng có thực sự thông minh hơn con thứ?".

Robot có thể tự ý thức về bản thân?

Các nhà khoa học tại New York bất ngờ phát hiện một robot vượt qua được câu hỏi thử nghiệm khả năng nhận thức bản thân vốn dành cho con người.

Apple có thể sẽ bỏ phiên bản iPhone 16GB bắt đầu từ iPhone 6S

Thông tin trên được đưa ra bởi blog công nghệ M.I.C Gadget của Trung Quốc, dẫn một nguồn tin nội bộ từ các nhà cung cấp của Apple.

Tỷ phú "chơi ngông" dùng 100 triệu USD tìm sự sống ngoài Trái đất

Tỷ phú người Nga Yuri Milner đã khiến cả thế giới chú ý đến ông khi ông vừa bỏ tiền ra đầu tư vào một dự án quan trọng. Ông trùm tư bản này đã bỏ ra 100 triệu USD cho một yêu cầu lạ đời: tìm sự sống ngoài Trái đất.

Giải mã bí ẩn tượng đá trên đảo Phục Sinh

Những bức tượng đá đầu người trên Đảo Phục Sinh là một trong những kỳ quan của thế giới hiện đại. Đa số những bức tượng ở đây chỉ nhìn thấy được phần đầu, và câu hỏi đặt ra ở đây là bên dưới những phần đầu còn có phần thân hay không?

Những bí ẩn "khó đỡ" về trái sầu riêng

Trái sầu riêng là loại hoa quả dùng để vua "dụ" mỹ nhân, mùi trái sầu riêng thực sự là mùi tất chân sau khi tập GYM...Đó là những sự thật "khó đỡ" về quả sầu riêng.

Phát hiện tư thế giao phối hình trái tim của chuồn chuồn kim

New Scientist hôm 16/7 đưa tin, David Thompson và đồng nghiệp ở Đại học Liverpool đã ghi được hình ảnh giao phối kỳ lạ của loài chuồn chuồn kim ở công viên Queen Elizabeth tại Hampshire, Anh.

Tướng do tâm sinh – Diện mạo phản ánh Tâm hồn

Mỗi một hành động hoặc suy nghĩ mà bạn có trong đời sẽ phản ánh qua diện mạo của bạn. Câu chuyện dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy: Tướng là do tâm sinh, diện mạo phản ánh tâm hồn.

Câu chuyện về người vợ thông minh nhất quả đất

Đây là một câu chuyện cũ đang lan truyền trên mạng một thời gian dài: Câu chuyện về ông chồng keo kiệt và người vợ thông minh nhất quả đất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/7/2015.

Sinh vật phù du dưới biển tạo mây làm mát không khí

Newsquench hôm qua đưa tin, nghiên cứu gần đây đã hé lộ tầm quan trọng của các sinh vật phù du nhỏ, tên khoa học là phytoplankton. Chúng góp phần tạo ra một nửa số tinh thể nước trong các đám mây bao phủ Nam Đại Dương, vùng biển bao quanh Nam cực, trong mùa hè.

Chuyện đời người đàn ông vô gia cư tốt nghiệp từ Đại học Harvard

Bộ dạng lôi thôi, ánh mắt buồn xa xăm, ít người ngờ rằng ông Alfred Postell - người vô gia cư lang thang trên những con phố sầm uất của Washington từng tốt nghiệp từ Đại học Harvard, tương lai sáng lạn.

Google sắp mở dịch vụ email với đuôi do người dùng chọn

GsmArena mới đây đã tải lên một hình ảnh cho thấy Google có thể sẽ sớm đưa dịch vụ Gmail với đuôi tên miền tự chọn cho người dùng thông thường.

Chú chó kỳ lạ mắc bệnh dị ứng với con người

Adam, chú chó mực lai Labrador, được Trung tâm cứu hộ động vật ở Ấn Độ giải cứu trong tình trạng tội nghiệp, được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn hệ tự miễn dịch, sau khi phát hiện nó bị dị ứng với con người

8 ứng dụng khoa học không tưởng từ những thứ đơn giản

Đối với các nhà khoa học thì họ luôn tìm ra những ứng dụng không thể ngờ tới của những món đồ rất bình thường xung quanh chúng ta.