Home Công nghệ

Công nghệ

Vì sao người dùng iPhone lâu năm nên cho máy vào tủ lạnh?

Sau một thời gian sử dụng, iPhone của bạn xảy ra hiện tượng mất kết nối wifi, máy nhanh bị nóng hoặc có một số tính năng không sử dụng bình thường nữa.. thì bạn nên thử qua mẹo nhỏ sau.

Những tính năng đầy "ma thuật" của tai nghe iPhone

Không chỉ iPhone, tai nghe cũng đã được Apple trang bị nhiều tính năng cực hay mà có thể bạn chưa biết, hoặc chưa có dịp tìm hiểu.

Phát minh chiếc giường chuyên trị người ngủ nướng

Colin Furze, một thành viên trên Youtube, đã phát minh ra một chiếc giường đặc biệt chuyên trị căn bệnh ngủ nướng với tên gọi "High Voltage Ejector Bed" (tạm dịch: giường sử dụng pít tông đẩy).

Mỹ muốn chế tạo siêu máy tính tốc độ 10 tỷ tỷ phép tính/giây

Nhà Trắng đang cho thấy sự quan tâm của mình với dự án siêu máy tính có năng lực xử lý ít nhất 10^18 (10 tỷ tỷ) phép tính mỗi giây, để sử dụng cho các lĩnh vực y tế, nghiên cứu khoa học, vũ trụ.

Gương thông minh có thể khám bệnh cho con người

New Scientist hôm 27/7 đưa tin các nhà nghiên cứu đang phát triển một chiếc gương thông minh có thể phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh trên gương mặt người sử dụng.

Những phát minh kì quặc nhất thế giới

Những phát minh này chưa bao giờ được ứng dụng trong cuộc sống bởi vì chúng quá kì quặc.

Những smartphone sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Mobile

Windows 10 Mobile sẽ được chính thức công bố sớm nhất là vào tháng 11. Dưới đây là danh sách những smartphone sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Mobile

20 trang web kì quặc nhất trên thế giới

Bạn sẽ không bao giờ biết tới những trang web kỳ quặc này cho đến khi..... bạn thực sự cần chúng. Tuy nhiên, một khi bạn đã truy cập vào những trang web này, bạn có thể bị nghiện.

Ngôi nhà trên cao của Doraemon đã thành sự thật

Một căn nhà giống hệt với căn nhà thông minh của Doraemon trong truyện đã được một kỹ sư xây dựng ở New Zealand.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất của Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Những hình ảnh được phát tán gần đây trên mạng được cho là sản phẩm Galaxy S6 Edge Plus, với những thông số kỹ thuật chưa đầy đủ. Tuy nhiên, đây là thông tin vui cho những người yêu thích những sản phẩm của Samsung trước thời điểm sản phẩm được chính thức ra mắt vào tháng 8 này.

Trung Quốc lắp kính viễn vọng vô tuyến to gấp 3 sân bóng đá

Theo Xinhua, Trung Quốc vừa lắp kính viễn vọng vô tuyến lớn nhất thế giới với kích thước rộng bằng 30 sân bóng đá nhằm phục vụ nghiên cứu vũ trụ.

Chip wifi mới giúp các thiết bị công nghệ thông minh tiết kiệm Pin

Tiêu chí tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ pin là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng lựa chọn một sản phẩm công nghệ thông minh. Mới đây, các nhà nghiên cứu đã tạo ra một loại chip wifi có thể đáp ứng được cả hai tiêu chí trên.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng, iPhone Trung Quốc bằng imei

Gần đây, cảnh sát Bắc Kinh mới thu giữ hơn 40.000 chiếc điện thoại iPhone giả. Hãy check ngay iPhone của bạn xem có phải hàng Trung Quốc bằng imei vô cùng đơn giản và chính xác.

Sẽ tồn tại robot có não y như con người?

Nếu như các nhà nghiên cứu tại Viện ĐH. Virginia Tech có thể sớm chuyển đổi các mô phỏng ảo của một loại robot sử dụng vi khuẩn để điều khiển vào thế giới thực, chúng ta có thể sẽ sớm thấy được những loại robot trong tương lai sẽ có một bộ não hữu cơ như con người.

Phát minh xe máy chạy hoàn toàn bằng nước lã

RT đăng video về chiếc xe máy chạy hoàn toàn bằng nước hôm 25/7. Chủ nhân chiếc xe, Ricardo Azevedo là người thành phố Sao Paulo, Brazi. Ông cho biết xe có thể đi hết đoạn đường dài 500 km chỉ với một lít nước lã.

Khủng long làm lễ tân trong khách sạn Nhật Bản

Khách sạn Henna nằm ở thành phố Nagasaki, tây nam Nhật Bản. Đây là khách sạn đầu tiên trên thế giới hầu như được vận hành bởi các nhân viên robot để cắt giảm nhân công lao động.