Home Công nghệ

Công nghệ

Vì sao người dùng iPhone lâu năm nên cho máy vào tủ lạnh?

Sau một thời gian sử dụng, iPhone của bạn xảy ra hiện tượng mất kết nối wifi, máy nhanh bị nóng hoặc có một số tính năng không sử dụng bình thường nữa.. thì bạn nên thử qua mẹo nhỏ sau.

iPhone có thể điều khiển đàn kiến?

Trong đoạn video mới đây được tung lên mạng, một đàn kiến đã quây vòng tròn xung quanh một chiếc iPhone khi máy bắt đầu đổ chuông có cuộc gọi đến.

250.000 tài khoản iCloud bị hack vì Jailbreak

Hãng nghiên cứu Palo Alto Networks cho biết đã có hơn 250.000 tài khoản iTunes bị mất cắp sau khi Jailbreak máy và cài trúng những malware chứa trong kho app Cydia.

iPhone 6s và iPhone 6plus S khi nào ra mắt?

iPhone 6s và iPhone 6plus S khi nào ra mắt là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là các tín đồ của Apple. Sau nhiều đồn đoán, hãng này cuối cùng đã công bố ngày ra mắt chính thức iPhone 6s và iPhone 6plus S vào 9/9.

Suckhoenhi.vn thay đổi giao diện và logo

Dự kiến Cổng thông tin Sức khỏe nhi (http://suckhoenhi.vn) sẽ thay đổi logo và giao diện vào đầu tháng 9/2015.

iPhone 7 chính thức lộ diện với camera khủng

Trang công nghệ uy tín MacRumours gần đây tung ra video iPhone 7 đang trong quá trình hoàn thiện với thiết kế khá giống iPhone 6, camera khủng và chip được nâng cấp.

Sạch lọc nước thần kỳ cứu sống hàng triệu người mỗi năm

Dankovich cùng các cộng sự gần đây đã phát minh thành công cuốn sách lọc nước thần kỳ cứu giúp hàng triệu người mỗi năm. Cùng xem cách thức hoạt động của cuốn sách thần kỳ này.

EVP công cụ ghi âm linh hồn

Năm 2002, một nhóm nhà nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm ghi âm linh hồn của các bệnh nhân tại bệnh viện tâm thần tại Chicago bằng EVP - một công cụ ghi âm linh hồn do Edison khởi xướng.

Cách kích hoạt mật khẩu 2 lớp để bảo vệ Facebook

Gần đây rất nhiều người bị hack tài khoản Facebook khi click vào link virus hay máy tính nhiễm mã độc. Dưới đây là cách kích hoạt mật khẩu 2 lớp để bảo vệ Facebook.

Samsung đề xuất dùng vệ tinh cung cấp Internet cho toàn thế giới

Samsung ​mới đưa ra đề xuất tung hàng ngàn vệ tinh nhỏ lên không gian ​để cung cấp Internet siêu nhanh đến 5 tỷ người trên toàn thế giới.

Những con số giật mình về Facebook

Rất nhiều nội dung xấu được tải lên Facebook mỗi ngày, tuy nhiên bạn hiếm khi có cơ hội thấy bởi chúng sẽ nhanh chóng được kiểm duyệt và loại bỏ.

Công nghệ mới: Cấy tai lên cánh tay

Một giáo sư đến từ trường đại học Curtin nước Úc gần đây đã cấy một chiếc tai lên cánh tay trở thành một thiết bị nghe công cộng với nhiều công dụng tuyệt vời.

Những trò chơi "giết thời gian" thời chưa có Facebook

Đây đều là những trò chơi với đồ họa đơn giản, cấu hình nhẹ và... dễ gây nghiện thường được người dùng máy tính nhiều năm trước truyền tay nhau trong những chiếc đĩa CD. Thậm chí, không ít máy tính đã được cài sẵn những trò chơi này. Ở thời mà Internet còn chưa phát triển với số đông, những trò chơi này đã lấy đi không ít thời gian của người dùng máy tính.

Sundar Pichai là ai?

Sundar Pichai là cái tên mới gia nhập hàng ngũ những "cây cao bóng cả" trong làng công nghệ. Vậy Sundar Pichai là ai? Đảm nhận vai trò gì và có sức ảnh hưởng thế nào với làng công nghệ trong tương lai?

Vì sao xăng A92 bị xóa sổ?

Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp, tổng đại lý xăng dầu trên địa bàn đang thảo luận về lộ trình triển khai việc thay thế hoàn toàn xăng A92. Vậy nguyên do nào khiến xăng A92 bị xóa sổ và loại xăng nào sẽ thay thế?

Những thủ thuật dùng iPhone cực tiện dụng bạn nên biết

Ngoài những tính năng được quảng cáo rầm rộ, iPhone còn có những tính năng tuy "nhỏ nhưng có võ" vô cùng tiện dụng bạn nên biết.