Home Công nghệ

Công nghệ

Vì sao người dùng iPhone lâu năm nên cho máy vào tủ lạnh?

Sau một thời gian sử dụng, iPhone của bạn xảy ra hiện tượng mất kết nối wifi, máy nhanh bị nóng hoặc có một số tính năng không sử dụng bình thường nữa.. thì bạn nên thử qua mẹo nhỏ sau.

Tiến sĩ 8X với máy đo tiểu đường không chích máu

TS Chử Đức Hoàng (sinh năm 1981 tại Đông Anh - Hà Nội) cho biết, chiếc máy đo tiểu đường không xâm lấn "Made in Vietnam" dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016 – sớm nhất so với các hãng khác trên thế giới.

5 sáng chế sẽ thay đổi nhân loại trong tương lai

Với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ, khoa học đã đạt được nhiều thành tựu vô cùng kinh ngạc, biến những thứ tưởng như chỉ có trong truyện viễn tưởng trở thành sự thực.

Facebook vừa cập nhật tính năng mới

Không chỉ cạnh tranh với YouTube trong địa hạt video, có vẻ như Facebook còn đang tham vọng cạnh tranh cả với Google trong địa hạt tìm kiếm.

Apple tuyên bố không bẻ được khóa của iPhone mới

Tuyên bố của Apple được đưa ra khi thẩm phán James Orenstein, cùng Bộ Tư pháp Mỹ yêu cầu phía Apple mở khóa một chiếc iPhone bị thu giữ nhằm trợ giúp các cuộc điều tra của chính phủ.

10 điều những người khôn ngoan không bao giờ đăng lên Facebook

Những người càng khôn ngoan thì càng kín tiếng, trên mạng xã hội cũng vậy. Và đây là 10 điều mà những người khôn ngoan không bao giờ đăng lên Facebook.

Cô gái 9X đam mê kết nối việc làm cho sinh viên

Trần Yến Nhi, sinh năm 1992, cùng đội bạn bè, đã mày mò nhiều tháng để tìm hiểu, nghiên cứu và lập trình ứng dụng (app) Easy Job hỗ trợ kết nối học sinh, sinh viên và các chủ nhà hàng, quán ăn giải quyết vấn đề việc làm, nhân sự. Ứng dụng này vừa được ra mắt ngày trên các hệ điều hành Androi và IOS, tạo ra nhiều sự quan tâm của giới học sinh, sinh viên đô thị.

5 vật liệu "siêu viễn tưởng" chuẩn bị xuất hiện trong tương lai

Trong tương lai sẽ xuất hiện nhiều loại vật liệu siêu viễn tưởng mà chúng ta cứ nghĩ rằng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng.

Công nghệ mới: Một năm chỉ cần sạc pin điện thoại một lần

Một lại hạt mới được tạo ra trong phòng thí nghiệm hứa hẹn mang lại đột phá trong ngành chế tạo pin điện thoại di động, cho phép người dùng mỗi năm sạc pin 1 lần.

Người dùng Việt đã được gọi điện thoại miễn phí qua Facebook Messenger

Từ ngày 23/9, Nhiều người dùng Việt đã bắt đầu nhận được cập nhật và có thể gọi điện voice hoặc video trên giao diện Facebook Messenger, khi truy cập bằng 3G hoặc Wi-fi.

Trên tay iPhone 6s màu vàng hồng đã về Việt Nam

Bộ đôi smartphone được chờ đón xuất hiện sớm hơn dự đoán vài giờ và được xách tay từ Úc. Cùng xem hình ảnh cận cảnh của iPhone 6s vàng hồng đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Bên trong trại cai nghiện smartphone ở Trung Quốc

Để giải quyết với tình trạng giới trẻ quá nghiện smartphone, các thanh niên Trung Quốc trước khi đi học đại học sẽ phải trải qua một khóa học quân sự để cai nghiện smartphone.

Facebook sắp có nút Dislike

Sau nhiều năm liên tục từ chối tung ra nút Dislike, ngày hôm qua CEO Facebook Mark Zukerberg khẳng định sẽ sớm đưa tính năng Dislike đi vào hoạt động.

Lá cây hít CO2 và thở ra xăng: Phát minh kỳ diệu cho tương lai

Theo các nhà nghiên cứu: loại lá cây nhân tạo mới này có thể là một bước tiến lớn cho sự phát triển của loài người.

iPhone 6s giá bao nhiêu và 6s Plus giá bao nhiêu?

iPhone 6s và 6s Plus giá bao nhiêu là câu hỏi chung của rất nhiều tín đồ quả táo. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra mức giá tham khảo của iPhone 6s và 6s Plus tại Việt Nam.

Cận cảnh iPhone 6s và 6s Plus

Đêm qua 9/9 theo giờ địa phương, Apple chính thức tung ra iPhone 6s và 6s Plus với 4 phiên bản 4 màu khác nhau cùng cảm ứng 3D Touch.