Home Công nghệ

Công nghệ

Vì sao người dùng iPhone lâu năm nên cho máy vào tủ lạnh?

Sau một thời gian sử dụng, iPhone của bạn xảy ra hiện tượng mất kết nối wifi, máy nhanh bị nóng hoặc có một số tính năng không sử dụng bình thường nữa.. thì bạn nên thử qua mẹo nhỏ sau.

Vì sao không nên giơ dấu tay chữ V khi chụp ảnh

Rất nhiều người trong số chúng ta có thói quen giơ tay dấu chữ V khi chụp ảnh. Tuy nhiên, thói quen này mang tới những hậu họa khôn lường trong thời đại công nghệ số.

10 phim bom tấn có kỹ xảo hình ảnh ấn tượng nhất 2016

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh nước Mỹ (AMPAS) công bố danh sách 10 tác phẩm điện ảnh có cơ hội tranh tài ở hạng mục “Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc” của Oscar 2017.

Làm thế nào để không còn bị "chấm" trên Facebook nữa?

Chỉ vài thao tác vô cùng đơn giản, từ nay bạn sẽ không còn lo lắng cứ mỗi khi kết nối với một ai đó trên Facebook là sẽ bị bạn bè sẽ vào trêu chọc nữa rồi!

Vì sao bạn nên che ngay camera của laptop lại ngay từ hôm nay

Giám đốc FBI đề nghị bạn che ngay camera của laptop lại nếu không muốn tai họa ập đến

19 trang web này sẽ giúp bạn thông minh hơn

Sau đây là danh sách 19 trang web thực sự sẽ khiến bạn sử dụng thời gian trực tuyến của mình hiệu quả và thông minh hơn.

Doanh nghiệp Start-up Việt tố đối tác Hàn Quốc ăn cắp ý tưởng và quỵt tiền

Hợp tác để cùng thực hiện dự án nhưng sau khi hoàn thành, nhóm start-up Easy Job của Việt Nam đã bị đối tác Hàn Quốc “xù” tiền. Không những vậy, đơn vị Hàn Quốc còn nhiều lần vu cáo nhóm Easy Job gian lận và trục lợi từ họ.

7 kiểu người không nên hủy kết bạn trên Facebook

Mạng xã hội giúp chúng ta dễ dàng kết bạn nhưng cũng dễ kết thúc những mối quan hệ chỉ bằng một cái nhấp chuột. Đừng vội “unfriend” hay “block” người mà bạn không ưa ngay. Hãy suy nghĩ khôn ngoan hơn và cân nhắc với những đối tượng dưới đây!

Thủ thuật xem ai đã truy cập vào Facebook của bạn, thường xuyên hay không?

Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản bạn sẽ biết được ai là người thường xuyên truy cập vào Facebook cá nhân của mình mà không phải cài bất kỳ ứng dụng của bên thứ 3 nào.

Pin laptop chai đến mấy cũng sẽ chạy lại như bình thường với cách này

Với cách này, mọi người có thể hồi phục được năng suất của pin từ 60% đến 80%, và điều đặc biệt là mọi người có thể làm TẠI NHÀ và MIỄN PHÍ.

Ra mắt chuyên trang trực tuyến về máy ảnh

Nếu trước đây, người dùng chỉ mua online các sản phẩm giá trị thấp thì nay mọi người đã chuyển sang mua sắm các sản phẩm điện tử có giá trị cao, trong đó có sản phẩm máy ảnh số.

Vì sao người dùng iPhone lâu năm nên cho máy vào tủ lạnh?

Sau một thời gian sử dụng, iPhone của bạn xảy ra hiện tượng mất kết nối wifi, máy nhanh bị nóng hoặc có một số tính năng không sử dụng bình thường nữa.. thì bạn nên thử qua mẹo nhỏ sau.

1,1 tỉ người nghèo trên Trái đất sẽ được cứu rỗi bằng phát minh này

Bạn tin không, phát minh "thần thánh" này sẽ giải quyết tình trạng thiếu nước của 1,1 tỉ người dân trên toàn thế giới.

Công nghệ nào khiến 57 tầng nhà chỉ xây trong 19 ngày?

Broad Sustainable Building, một công ty kiến trúc của Trung Quốc mới đây đã hoàn thành một tòa nhà 57 tầng với sức chứa 800 căn hộ chỉ trong 19 ngày.

Cách làm điều hoà Eco-Cooler không dùng điện, giảm 5 độ C trong phòng

Phát minh mới nhất của một nhóm nghiên cứu, chiếc điều hoà bằng vỏ chai nhựa giải khát có tên Eco-Cooler có thể giúp bạn giảm tới 5 độ C trong phòng.

Cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện gấp 10 lần

Các mẹo dùng điều hòa ngày nắng vừa mát mẻ, khỏe thân lại siêu tiết kiệm dưới đây đang làm "điên đảo" các bà nội trợ khắp thế giới.