Home Bí ẩn

Bí ẩn

Sự kỳ diệu của đá thạch anh

Từ lâu những viên đá thạch anh gắn với hình ảnh các nhà tiên tri, phù thủy. Vậy viên đá này có năng lực đặc biệt gì, ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên nào?

Bí ẩn về người cú - Quái vật đến từ địa ngục

Người cú (Owlman) là một trong những sinh vật bí ẩn bậc nhất thế giới, với bề ngoài cùng khả năng kỳ lạ, từng reo rắc nỗi sợ hãi tại vùng Cornwall, Anh Quốc.

Bí mật động trời trong lăng mộ quan Vân Trường

Gần đây, phần mộ của Quan Vũ (Quan Vân Trường) đã được khai quật. Người ta kinh ngạc phát hiện ra những bí mật động trời trong mộ phần này.

7 bức tranh bí ẩn nhất trong lịch sử nhân loại

Những bức tranh sau đây đã trở nên nổi tiếng bởi chính những câu chuyện bí ẩn, kỳ lạ diễn ra xung quanh chúng. Và cho đến nay, các tác phẩm này vẫn là câu hỏi lớn đối với giới khoa học cũng như những ai yêu hội họa.

The S.S. Ourang Medan - bi kịch bí ẩn nhất lịch sử hàng hải thế giới

Tháng 2/1948, một con tàu Hà Lan The S.S. Ourang Medan phát đi tín hiệu cấp cứu cực kỳ rất khó hiểu. Kể từ đó đến nay, tàu Medan vẫn là bi kịch bí ẩn nhất lịch sử hàng hải thế giới.

Những hồn ma đáng sợ nhất trong lịch sử

Một số hồn ma nữ khét tiếng gắn liền với những câu chuyện vô cùng quái dị, rùng rợn khiến không ít người sợ hãi.

Những lời đồn đại kỳ bí xung quanh hai ngôi mộ bọc lồng sắt

Tại một nghĩa trang nhỏ ở ngoại ô thị trấn Catawissa, bang Pennsylvania, Mỹ, có 2 ngôi mộ được bọc lồng sắt. Nguyên nhân vì đâu? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Những lời nguyền chết chóc ám ảnh nhân loại

Cho đến ngày nay, những lời nguyền dưới đây vẫn còn là điều bí ẩn đối với nhân loại, và khiến người ta không khỏi rùng mình mỗi khi nhắc đến.

Câu chuyện dựng tóc gáy của những thợ săn ma

Luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng, những tiếng gào thét thảm thiết và những nguy hiểm cận kề là những điều mà thợ "săn ma" phải đối mặt lúc nửa đêm.

Bí ẩn những bé gái có khả năng nói chuyện với người chết

Vào một tối muộn, gần nửa đêm cuối tháng 3 năm 1848, hai cô bé Katie và Maggie Fox bỗng bật khóc và gọi bố mẹ từ căn phòng ngủ của hai chị em tại ngôi nhà ở Hydesville, New York.

Dưới đáy biển tam giác quỷ Bermuda có gì?

Các nhà lý luận âm mưu cho rằng, cấu trúc kim tự tháp bằng pha lê rất có thể đã tạo ra một sức mạnh huyền bí liên quan đến sự biến mất của máy bay, tàu thuyền.

Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới

Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng?

Lý giải vùng đất bỗng dưng mọc lên hàng ngàn nấm mồ

Trên một vùng thảo nguyên gần thành phố Olympia, Washington, Mỹ có hàng nghìn, hàng nghìn nấm mồ nhô lên khỏi mặt đất như bong bóng.

Tại sao em bé khi sinh ra đã có bớt hay đánh dấu trên người?

Có nhiều em bé khi vừa sinh ra trên người đã có những bớt màu xanh hoặc màu đỏ, những bớt này là gì? Có người nói đó là vết thương hoặc “ký hiệu” của kiếp trước để lại, khi luân hồi chuyển thế sẽ cho thấy người đó kiếp trước đã từng là một người nào đó.

Những bí ẩn phong thủy về Thuận Kiều Plaza

Gần hai chục năm qua, những đồn thổi đầy ma mị về sự thất bại của khu cao ốc liên hợp gia cư và thương mại Thuận Kiều (Thuận Kiều Plaza) cứ chồng chất theo thời gian.

10 tấm ảnh kinh dị ám ảnh nhất mọi thời đại

Trail camera là công cụ tuyệt vời dùng để ghi lại cuộc sống của nhiều loài động vật hoang dã trong đêm. Và người ta đã ghi lại được những tấm ảnh vô cùng kinh dị và ám ảnh.