Home Từ khóa: bí ẩn

Từ khóa: bí ẩn

bí ẩn - Các bài viết về bí ẩn, tin tức bí ẩn

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bí ẩn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bí ẩn và chia sẻ thông tin bí ẩn trên KhoaHocThuVi.net.

Thích và chia sẻ chủ đề này:

Bí ẩn về người cú - Quái vật đến từ địa ngục

Người cú (Owlman) là một trong những sinh vật bí ẩn bậc nhất thế giới, với bề ngoài cùng khả năng kỳ lạ, từng reo rắc nỗi sợ hãi tại vùng Cornwall, Anh Quốc.

7 bức tranh bí ẩn nhất trong lịch sử nhân loại

Những bức tranh sau đây đã trở nên nổi tiếng bởi chính những câu chuyện bí ẩn, kỳ lạ diễn ra xung quanh chúng. Và cho đến nay, các tác phẩm này vẫn là câu hỏi lớn đối với giới khoa học cũng như những ai yêu hội họa.

The S.S. Ourang Medan - bi kịch bí ẩn nhất lịch sử hàng hải thế giới

Tháng 2/1948, một con tàu Hà Lan The S.S. Ourang Medan phát đi tín hiệu cấp cứu cực kỳ rất khó hiểu. Kể từ đó đến nay, tàu Medan vẫn là bi kịch bí ẩn nhất lịch sử hàng hải thế giới.

Những hồn ma đáng sợ nhất trong lịch sử

Một số hồn ma nữ khét tiếng gắn liền với những câu chuyện vô cùng quái dị, rùng rợn khiến không ít người sợ hãi.

5 loài động vật có khả năng nhìn thấy ma

Bạn có biết: Có một số loài động vật có khả năng nhìn thấy ma. Dưới đây là 5 loài động vật được cho là có khả năng nhìn thấy ma.

Những lời đồn đại kỳ bí xung quanh hai ngôi mộ bọc lồng sắt

Tại một nghĩa trang nhỏ ở ngoại ô thị trấn Catawissa, bang Pennsylvania, Mỹ, có 2 ngôi mộ được bọc lồng sắt. Nguyên nhân vì đâu? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Câu chuyện dựng tóc gáy của những thợ săn ma

Luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng, những tiếng gào thét thảm thiết và những nguy hiểm cận kề là những điều mà thợ "săn ma" phải đối mặt lúc nửa đêm.

6 trường hợp con người nhớ được tiền kiếp gây sửng sốt

Sự luân hồi là một chủ đề hấp dẫn của các nhà khoa học trong một thời gian dài. Sau đây là một số trường hợp mà trẻ em có thể nhớ được kiếp trước của mình, chứng minh kiếp luân hồi là có thực.

Những câu chuyện có thật và rùng rợn và giác quan thứ 6

"Giác quan thứ 6" luôn là một trong những bí ẩn còn bỏ ngỏ của khoa học. Những câu chuyện dưới đây phần nào khiến nhiều người phải tin vào sự tồn tại của nó.

Dưới đáy biển tam giác quỷ Bermuda có gì?

Các nhà lý luận âm mưu cho rằng, cấu trúc kim tự tháp bằng pha lê rất có thể đã tạo ra một sức mạnh huyền bí liên quan đến sự biến mất của máy bay, tàu thuyền.