Home Từ khóa: bí ẩn lịch sử

Từ khóa: bí ẩn lịch sử

bí ẩn lịch sử - Các bài viết về bí ẩn lịch sử, tin tức bí ẩn lịch sử

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bí ẩn lịch sử. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bí ẩn lịch sử và chia sẻ thông tin bí ẩn lịch sử trên KhoaHocThuVi.net.

Thích và chia sẻ chủ đề này:

9 người bí ẩn nắm giữ những cuốn sách thay đổi vận mệnh nhân loại

Với mục đích bảo toàn sự tốt đẹp của tri thức khỏi tay kẻ xấu, Hoàng đế Asoka đã giao cho 9 người bí ẩn nắm giữ những cuốn sách thay đổi vận mệnh nhân loại.

Những kho báu bị nguyền rủa bí ẩn nhất trong lịch sử nhân loại

Từ một viên kim cương quý giá đến một căn phòng huyền thoại, lăng mộ hay một đảo kho vàng... đều bị nguyền rủa khủng khiếp.

Lời dự đoán "rợn người" từ bức tranh cô gái

Bức tranh vẽ chân dung một cô bé hoàng tộc, trên tay cầm một thứ gì đó. Nhìn có vẻ giản đơn nhưng lại khiến các giới học giả hoang mang khi phát hiện ra nhiều ẩn ý.

Bí ẩn về người cú - Quái vật đến từ địa ngục

Người cú (Owlman) là một trong những sinh vật bí ẩn bậc nhất thế giới, với bề ngoài cùng khả năng kỳ lạ, từng reo rắc nỗi sợ hãi tại vùng Cornwall, Anh Quốc.

The S.S. Ourang Medan - bi kịch bí ẩn nhất lịch sử hàng hải thế giới

Tháng 2/1948, một con tàu Hà Lan The S.S. Ourang Medan phát đi tín hiệu cấp cứu cực kỳ rất khó hiểu. Kể từ đó đến nay, tàu Medan vẫn là bi kịch bí ẩn nhất lịch sử hàng hải thế giới.

Những vụ mất tích khó hiểu nhất chưa có lời giải

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, trang thiết bị hiện đại, cảnh sát ngày nay có thể truy tìm tung tích của tên tội phạm lẩn trốn hay đối tượng bị mất tích. Thế nhưng, trong quá khứ lại không như vậy, có rất nhiều trường hợp con người biến mất một cách bí ẩn khiến nhà chức trách cũng phải bó tay.

8 bức ảnh ẩn chứa câu chuyện lịch sử rùng rợn

Những bức ảnh lịch sử này ẩn chứa những câu chuyện từng gây chấn động dư luận thế giới trong quá khứ.

Bí mật rùng mình trên mảnh đất "địa ngục" của Thanh triều

Được ví như "đường xuống suối vàng", vùng đất lưu đày Ninh Cổ Tháp đã trở thành một trong những địa danh ám ảnh nhất Thanh triều.

"Toxic Lady": Hồ sơ X khủng khiếp bậc nhất trong lịch sử Mỹ

"Toxic Lady" là tên một hồ sơ X-files của Mỹ chỉ những bí ẩn y khoa xoay quanh cái chết của nữ bệnh nhân 31 tuổi năm 1994.

5 bức ảnh chứng minh du hành thời gian là có thật

"Du hành thời gian" có lẽ là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại. Theo như thiên tài vật lý Albert Einstein thì thời gian và không gian có thể bẻ cong, chính vì thế không loại trừ khả năng trong tương lai sẽ xuất hiện "cỗ máy thời gian", và người tương lai sẽ tìm cách quay trở lại thời đại của chúng ta.